M

Tao xóa tên EXO khiến fan lo lắng

Nam ca sĩ khiến fan tin, anh chuẩn bị rời nhóm khi xóa “EXO” trong phần hồ sơ trên Instagram.

Theo cập nhật mới nhất của Tao trên Instagram, nam ca sĩ đã loại bỏ tên EXO ra khỏi phần hồ sơ của mình. Trước đó, ở phần này, Tao giới thiệu bản thân với dòng chữ “EXO - TAO Thật vui khi được gặp mọi người ở đây, yêu mọi người”. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ đã chuyển thành “Z.TAO Thật vui khi được gặp mọi người ở đây”.

Tao xoa ten EXO khien fan lo lang hinh anh 1
Tao xóa tên EXO khiến fan xôn xao. 

Sự thay đổi này khiến các fan hoang mang và để lại rất nhiều bình luận lo lắng: “Đây có phải cách bạn nói lời tạm biệt với chúng tôi?”, “Sức khỏe của bạn quan trọng hơn chúng tôi, cố lên, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn”, “Xóa EXO trong phần hồ sơ của bạn ư? Dù sao chỉ cần giữ gìn sức khỏe, chúc bạn gặp những điều tốt đẹp nhất”, “Hãy nghỉ ngơi, nhưng đừng sử dụng sức khỏe như một cái cớ để rời đi, rồi ký hợp đồng với công ty khác ngay sau khi được tự do”…

Tao hiện có tranh chấp với SM Entertainment sau khi cha của nam ca sĩ gửi thư tiết lộ mong muốn cho con trai của mình rời khỏi nhóm vì vấn đề sức khỏe. Thậm chí, cha của Tao còn tiết lộ với Sina, Tao đã đồng ý rời nhóm. 

Trong khi đó, SM tuyên bố họ đang tìm cách để nói chuyện với người cha về tương lai của Tao. Tuy nhiên, việc Tao rời EXO dần trở nên chắc chắn khi gần đây em út này để lại rất nhiều tin nhắn ẩn ý cho thấy việc mình sẽ sớm trở về quê nhà để nghỉ ngơi.

http://www.tiin.vn/chuyen-muc/nhac/tao-xoa-ten-exo-khien-fan-lo-lang.html

Theo Chuột Suzy/Đất Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn