Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tạp chí Pháp đưa tin về Lý Nhã Kỳ

Hình ảnh lộng lẫy và vai trò bảo trợ giải thưởng Cinefondation giúp diễn viên người Việt tạo được ấn tượng với truyền thống quốc tế.

Xuất hiện trên thảm đỏ công chiếu bộ phim La Fille Inconnue của đạo diễn Jean Pierre ngày 19/5 với bộ đầm haute couture màu xanh lá của thương hiệu Georges Hobeika, Lý Nhã Kỳ được tạp chí Gala mời chụp hình thảm đỏ vừa dành nhiều lời khen ngợi.

Tạp chí Cala gọi diễn viên người Việt là "cô gái quyến rũ" xuất hiện nổi bật cạnh hàng loạt ngôi sao đình đám thế giới. Phóng viên còn khen bộ trang phục gam xanh của đại diện Việt là "best dress" và "Việt Nam tỏa sáng".

Tap chi Phap dua tin ve Ly Nha Ky hinh anh 1
Vẻ lộng lẫy của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam được khen ngợi khi cô xuất hiện trên thảm đỏ chính của sự kiện. Ảnh: Lê Thiện Viễn

“Doanh nhân kiêm người mẫu diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim mới nhất của hai anh em nhà Dardenne, The Unkown Girl. Cô đã đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch của đất nước mình năm 2011,và đang hỗ trợ Tổ chức Cinefondation nhằm ủng hộ cho các nhà làm phim trẻ. Một sự liên kết ngoại giao đáng kính dành cho điện ảnh”, tạp chí Gala nhận xét.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ, để thực hiện việc chụp hình này, cô được nhân viên điều phối thảm đỏ, biên tập viên tạp chí “chăm sóc” kỹ lưỡng trong suốt quá trình đi thảm đỏ. Nhân viên điều phối thảm đỏ làm nhiệm vụ tạm dừng những người ở phía sau Lý Nhã Kỳ một lát để các nhiếp ảnh gia có thể nhanh chóng bắt được những hình ảnh hoàn hảo nhất.

Tap chi Phap dua tin ve Ly Nha Ky hinh anh 2
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ được khen ngợi trên tạp chí. Ảnh: Chụp màn hình

Ở thảm đỏ Cannes, nhân viên điều phối thường có nhiệm vụ điều hành khách mời đảm bảo đúng tiến độ thời gian đi thảm đỏ, và “chăm sóc” đặc biệt cho một số ngôi sao hàng đầu được đọc tên trên thảm đỏ hoặc những vị khách quan trọng làm những nhiệm vụ đặc biệt cho BTC, tương tự như việc chụp hình tạp chí Gala. Những người được mời chụp hình cho tạp chí như Lý Nhã Kỳ sẽ được săn sóc cẩn thận hơn

Tạp chí Gala được thành lập vào năm 1993, tạp chí đưa những tin tức những nhân vật có tầm cỡ từ lĩnh vực giải trí, thời trang đến xã hội và những người phụ nữ tiêu biểu. Tạp chí được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng và có vị thế lớn trong nền báo chí Pháp.

Tại các kỳ Liên hoan phim Cannes, tạp chí đặc biệt phát hành mỗi ngày đảm nhiệm vinh danh những hình ảnh tiêu biểu của sự kiện, cùng những hình ảnh đẹp, ấn tượng nhất của sao trên thảm đỏ.

    M. Tâm

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Showbiz Việt "hot" tuần qua Sao Việt