Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tạp chí Xây dựng Đảng có 2 nữ phó tổng biên tập qua thi tuyển

Hai người đạt số điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo của Ban chức Trung ương vừa nhận quyết định bổ nhiệm làm Phó tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng.

Ban Tổ chức Trung ương vừa tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Phó tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng cho 2 ứng viên có điểm thi cao nhất ứng tuyển chức danh trên.

Ông Dương Minh Đức, Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ cơ quan đã thông báo điểm thi của 4 ứng viên thi tuyển. Theo đó, bà Phạm Thị Thu Huyền và Trần Thị Lan Phương là 2 người có số điểm cao nhất trong 4 ứng viên đã được bổ nhiệm chức danh Phó tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Tap chi Xay dung Dang co 2 nu pho tong bien tap qua thi tuyen hinh anh 1 952564ca7144891ad055.jpg

Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng.

Chúc mừng 2 nữ cán bộ vừa được bổ nhiệm, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc thi tuyển chức danh lãnh đạo là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước.

Đây là cuộc thi mà từ khâu đăng ký dự thi đến thi tuyển đều hết sức công khai, dân chủ, minh bạch, khách quan. “Kết quả thi tuyển với số điểm chênh lệch không nhiều, điều đó cho thấy các đồng chí có trình độ, năng lực tương đối đồng đều”, ông Chính nhấn định.

Trưởng ban Tổ chức Trung ương kỳ vọng trên cương vị mới, bà Phạm Thị Thu Huyền và Trần Thị Lan Phương sẽ phát huy cao độ năng lực, trình độ, sở trường của mình, góp phần cùng Ban Biên tập xây dựng một tập thể đoàn kết, thống nhất, trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương giao.

Như vậy, hiện nay Ban biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng có 3 người gồm: ông Ngô Minh Tuấn (Tổng biên tập) và 2 cấp phó là bà Phạm Thị Thu Huyền và Trần Thị Lan Phương.

Bà Phạm Thị Thu Huyền sinh năm 1980, tại Hải Phòng. Trước khi được bổ nhiệm chức danh Phó tổng biên tập, bà Huyền là Thư ký tòa soạn Tạp chí Xây dựng Đảng.

Bà Trần Thị Lan Phương sinh năm 1980, tại Hưng Yên. Trước khi được bổ nhiệm chức danh này, bà Phương là phóng viên, biên tập viên Tạp chí Xây dựng Đảng.

Hội đồng thi tuyển chức danh Phó tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng gồm 11 người. Trong đó, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính là Chủ tịch Hội đồng; Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình là Phó chủ tịch Hội đồng.

Ban Bí thư bổ nhiệm trợ lý Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ

Ông Nguyễn Văn Cường, hàm Vụ trưởng Vụ Kinh tế tổng hợp, được bổ nhiệm làm Trợ lý Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ. Ông Cường từng là thư ký cho ông Huệ khi ông Huệ làm Phó thủ tướng.

H. Vũ

Bạn có thể quan tâm

Đảng Cộng sản Việt Nam Thời sự

3 o dich nguy co o TP.HCM gio ra sao? hinh anh

3 ổ dịch nguy cơ ở TP.HCM giờ ra sao?

0 1

Quán bar Buddha, xóm theo đạo ở quận 8 và khu dân cư tại huyện Bình Chánh đã được Sở Y tế đánh giá là 3 ổ dịch có nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Lap chot ngan nguoi dan tam bien phong dich Covid-19 hinh anh

Lập chốt ngăn người dân tắm biển phòng dịch Covid-19

0

Chính quyền xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam, đã lập chốt ngăn người dân xuống tắm biển sau yêu cầu tạm dừng các hoạt động công cộng từ ngày 29/3 đến 14/4 để phòng Covid-19.

4 noi duoc xem la 'o dich' Covid-19 cua ca nuoc hinh anh

4 nơi được xem là 'ổ dịch' Covid-19 của cả nước

0 7

Quán bar Buddha (quận 2), nhóm người đi dự lễ ở Malaysia (quận 8, TP.HCM), Bệnh viện Bạch Mai và khu vực quận Long Biên (Hà Nội) được xem là 4 "ổ dịch" của cả nước.