M

Tập cuối cùng của 'Game of Thrones 7' có thời lượng dài kỷ lục

Tập cuối cùng của mùa 7 series "Game of Thrones" sẽ có thời lượng dài nhất trong lịch sử truyền hình HBO.

Trailer tập cuối cùng của mùa 7 'Game of Thrones' Tập 7 của mùa 7 "Game of Thrones" có thời lượng gần 80 phút.

Tập phim cuối cùng của Game of Thrones mùa 7 sẽ được phát sóng vào sáng ngày 28/8 tới sẽ chính thức có tên The Dragon and the Wolf (Rồng và sói).

Bên cạnh đó, thông tin về thời lượng phim cũng được chính nhà đài HBO tiết lộ. Tập phim cuối cùng của mùa 7 sẽ có thời lượng dài kỉ lục, lên tới 79 phút và 43 giây, gần gấp đôi các tập phim trước đó.

Đây cũng được xem là tập phim dài nhất không chỉ trong loạt phim Game of Thrones mà trong lịch sử series truyền hình của HBO.

Tap cuoi cung cua 'Game of Thrones 7' co thoi luong dai ky luc hinh anh 1
Các gia tộc lớn nhất của King's Landing hội tụ trong cuộc họp đình chiến.

Mới đây, tập thứ 6 mang tên Beyond the Wall vừa phát sóng trong tuần này cũng đã phá kỷ lục về thời lượng so với mùa trước, với hơn 60 phút trình chiếu.

Trong tập cuối cùng, các đại gia tộc lớn nhất của Westeros sẽ cùng ngồi lại với nhau trong cuộc họp đình chiến ở Dragonpit - một tàn tích cổ đại ở King's Landing, nơi những người cai trị của gia tộc Targaryen từng cất giữ những con rồng của họ.

Các nhân vật trong cuộc họp bao gồm nữ hoàng Cersei Lannister, Missandei, Jon Snow, Theon Greyjoy, Ser Davos, Tyrion Lannister, Brienne xứ Tarth, Jaime Lannister và những người khác. Tuy nhiên, sự có mặt của Mẹ rồng Daenerys Targaryen vẫn còn là một ẩn số.

Tap cuoi cung cua 'Game of Thrones 7' co thoi luong dai ky luc hinh anh 2
Cersei đồng ý ngồi xuống đình chiến với Mẹ Rồng nhưng mưu mô thật sự của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Tập phim thứ 6 có hơn 10 triệu người xem trực tuyến chỉ sau một ngày phát sóng. Dự kiến với sức nóng như hiện tại, tập cuối cùng sẽ có thể phá kỉ lục lượt người xem cao nhất toàn series.

Mới đây, các hacker cũng đã gửi đến nhà đài HBO lời đe dọa sẽ làm rò rỉ tập cuối cùng của mùa này. Tuy nhiên, thái độ của nhà đài rất cương quyết. Đại diện HBO khẳng định họ sẽ không trả tiền, không thương lượng và không đưa ra bất kỳ bình luận gì mỗi khi có một thông tin bị rò rỉ.

Tap cuoi cung cua 'Game of Thrones 7' co thoi luong dai ky luc hinh anh 3
Jon Snow thành công trong kế hoạch đem xác sống đến diện kiến Cersei.

Sau khi kết thúc mùa 7, khán giả phải chờ đợi khá lâu để có thể đến với mùa phim cuối cùng, khép lại toàn bộ series Game of Thrones. Dự kiến loạt phim sẽ có thể ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Đạo diễn 'Game of Thrones' thừa nhận về tuyến thời gian vô lý

Trước những bình luận về sự bất hợp lý thời gian trong tập 6 "Game of Thrones 7", đạo diễn thừa nhận họ đã phải bóp méo tuyến thời gian nhưng điều đó không thật sự quan trọng.


Phương Linh

Ảnh: HBO.

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh