Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tập đoàn CEO vào top 10 chủ đầu tư uy tín lần 3 liên tiếp

Tập đoàn CEO lần thứ 3 liên tiếp có tên trong top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín, khẳng định tiềm lực và uy tín trong hoạt động đầu tư.

Liên tục có tên trong các bảng xếp hạng danh giá như Top VNR500 (500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam), Top 10 nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam… minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực của CEO trong những năm vừa qua, khẳng định vị thế của một trong những cái tên sáng giá và nổi bật trên thị trường bất động sản.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng tờ báo online. Ghi nhận từ ban tổ chức, các kết quả nghiên cứu và trao giải được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan của các yếu tố như: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát chuyên gia trong ngành, cư dân đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018-2019.

Tap doan CEO vao top 10 chu dau tu uy tin lan 3 lien tiep hinh anh 1
Tập đoàn CEO ghi tên vào top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín.

Với hơn 17 năm hoạt động, Tập đoàn CEO lấy bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng là hai trong số 5 ngành kinh doanh mũi nhọn, tích cực đầu tư phát triển các vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị phức hợp, tổ hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế… Tập đoàn có những đóng góp tích cực cho thị trường cũng như góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam vươn ra thế giới với các sản phẩm quy mô. Hiện tại, CEO sở hữu chuỗi 16 dự án bất động tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại thị trường Phú Quốc, tính đến hiện tại, tập đoàn có 3 khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu quốc tế đã đi vào vận hành hiệu quả: Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc; cung cấp hơn 1.500 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cho thị trường du lịch.

Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO cũng đã cung cấp ra thị trường gần 1.000 sản phẩm nhà phố thương mại và biệt thự tại 2 dự án khu đô thị trong điểm khu vực phía Bắc là Sunny Garden City (Sài Sơn, Hà Nội) và phân kỳ 2-3 dự án River Silk City - Sông Xanh (thành phố Phủ Lý, Hà Nam).

Năm 2019 được đánh giá đầy thách thức để hoàn thành những mục tiêu chiến lược hướng đến năm 2021 của tập đoàn. Cụ thể, CEO muốn đạt 1 triệu m2 sàn xây dựng, cung ứng 3.000-5.000 phòng nghỉ dưỡng tại các tỉnh/thành phố trên cả nước. Bên cạnh các dự án trên khắp cả nước, CEO sẽ tập trung nguồn lực chính cho dự án tại Vân Đồn (Quảng Ninh), sẵn sàng đón khách vào tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Với quy mô 358,5 ha tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Sonasea Vân Đồn Harbor City là khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô tại Quảng Ninh, phát triển đồng bộ các sản phẩm lưu trú - vui chơi - giải trí theo mô hình “all in one”, mọi trải nghiệm trong một điểm đến giải trí đẳng cấp.

Trong năm nay, tập đoàn sẽ triển khai và tung ra thị trường phân khu nhà phố thương mại Singapore Shoptel. Tuyến phố du lịch sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với sự xuất hiện của những quán cà phê view vịnh Bái Tử Long hay nhà hàng sang trọng, các hoạt động giải trí thú vị diễn ra trên khu phố đi bộ… Dự kiến, Singapore Shoptel sẽ được mở bán vào quý II.

Tap doan CEO vao top 10 chu dau tu uy tin lan 3 lien tiep hinh anh 2
Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City có quy mô 358,5 ha do Tập đoàn CEO đầu tư tại Quảng Ninh.

Đồng thời, hợp phần Sonasea Vân Đồn Complex nhanh chóng được hoàn thiện, tạo nền tảng dịch vụ cho du lịch Vân Đồn bứt phá. Đây là khu nghỉ dưỡng quy mô hơn 1.000 phòng đầu tiên trên thế giới được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Accor, dưới mô hình “3 thương hiệu 1 điểm đến đẳng cấp 5 sao”, bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

Đại diện Tập đoàn CEO cho biết: “Tập đoàn sẽ tiếp tục đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương có tiềm lực du lịch lớn như Phú Quốc, Quảng Bình, Nha Trang, Cần Thơ... phát triển và kinh doanh các sản phẩm mang lại doanh thu ổn định như đô thị - nhà ở, văn phòng”.

Việc nằm trong danh sách top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam 2019 là sự ghi nhận của xã hội dành cho hoạt động đầu tư và kinh doanh hiệu quả của Tập đoàn CEO cũng như đóng góp quan trọng vào sự phát triển quốc gia; thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản mà tập đoàn cung cấp. Nhờ đó, vị thế của Tập đoàn CEO - nhà phát triển bất động sản uy tín Việt Nam, ngày càng được nâng lên trên thị trường trong nước và quốc tế.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh