M

Tạt nửa lít axít vào tình địch vì ghen tuông

Thấy ông Chánh ở trong nhà mẹ vợ, Nhã ghen tuông đã xách nửa lít axít tạt vào người đàn ông 53 tuổi khiến nạn nhân bị thương nặng.

Ngày 6/8, TAND cấp cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo, giảm án cho Trần Minh Nhã (53 tuổi, ngụ Đồng Nai) từ 18 xuống 17 năm tù về tội Giết người.

Nhã bị dẫn giải sau phiên tòa. ẢNh: K.T.
Nhã bị dẫn giải sau phiên tòa. Ảnh: K.T.

Theo nội dung vụ án, Nhã và bà Võ Hồng Hạnh (46 tuổi) là vợ chồng, chung sống tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Người đàn ông này nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với ông Phạm Văn Chánh (53 tuổi).

Khoảng 11h ngày 27/1/2014, sau khi uống rượu, Nhã qua nhà mẹ vợ là Nguyễn Thị Rô thì thấy Chánh nằm trên ghế salon. Ở dưới, chị Hạnh cùng con gái Trần Kim Phụng đang ăn cơm cùng người nhà.

Ghen tức, Nhã về nhà lấy nửa lít axít đựng trong can nhựa, xách qua nhà bà Rô tạt vào ông Chánh.

Cô gái bị gã cuồng tình tạt axít trước ngày cưới

“Tôi mong tòa có một phán quyết lấy lại công bằng cho tôi, và tôi coi phiên tòa này là dấu chấm hết cho những đau khổ đã qua…”, nạn nhân bị kẻ cuồng tình tạt axit trình bày.

Mọi người thấy vậy dội nước vào người nạn nhân rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hậu quả, ông Chánh bị mù 2 mắt, khuyết tai, biến dạng vùng mặt, cổ và tay, thương tật 92%.

Sau khi gây án, Nhã bỏ trốn. Ngày 21/4/2014, ông ta ra công an đầu thú.

 

 


Khắc Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình