Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tàu du lịch tự đắm tại cảng Tuần Châu

Thêm một chiếc tàu du lịch bị đắm khi đang neo đậu tại cảng Tuần Châu (Quảng Ninh), nơi đã xảy ra 3 vụ đắm tàu.

Đại diện Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết, vào khoảng 11h ngày 14/7, một tàu du lịch đang neo đậu trong âu cảng Tuần Châu (Hạ Long, Quảng Ninh) bị chìm xuống nước. Nguyên nhân ban đầu được xác định là tàu bị kẹt vào các bậc lên xuống của bến cảng, trong khi nước thủy triều rút nhanh nên tàu tự đắm.

Chiếc tàu du lịch gặp nạn này được xác định là tàu Hữu nghị QN 2502. Theo các nhân chứng, có thể đang giờ ăn trưa nên các thuyền viên không để ý. Khi nước thủy triều rút nhanh, phần mũi tàu mắc kẹt trên các bậc lên xuống của bến tàu, còn phần đuôi chìm xuống biển.

Tau du lich tu dam tai cang Tuan Chau hinh anh 1
Chiếc tàu du lịch bị đắm khi đang neo đậu tại cảng Tuần Châu (Quảng Ninh).

Được biết, độ chênh mực nước thủy triều trên vịnh Hạ Long là khá lớn – từ 3-4 m. Với mức lên xuống cao như vậy, khi bị kẹt phần mũi trên các bậc thang, hầu hết các tàu du lịch đều bị đắm.

Trước đó, cũng tại cảng Tuần Châu đã có 3 tàu du lịch tự đắm, gồm tàu Tùng Vân QN 1366, tàu QN 1248 và tàu QN 1688.http://www.atgt.vn/tau-du-lich-lai-tu-dam-tai-cang-tuan-chau-d158777.html

Theo Hữu Tuấn/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự Giao thông

Lam ro sai pham tai quan bar va karaoke Gossip hinh anh

Làm rõ sai phạm tại quán bar và karaoke Gossip

0

Ngoài việc chấn chỉnh, xử lý nghiêm cán bộ nếu có sử dụng ma túy, UBND tỉnh Cà Mau còn chỉ đạo cơ quan chức năng làm rõ mức độ, quy mô vi phạm của quán bar và karaoke Gossip.

Dung xe giua khuc tren deo de chup anh hinh anh

Dừng xe giữa khúc trên đèo để chụp ảnh

0

Sự việc xảy ra ở góc cua gấp khúc trên đèo Hải Vân. Clip cho thấy chiếc xe Vios đã dừng lại ngay tại một đoạn đường cua gấp khúc và dốc chỉ để chụp ảnh dù biết rất nguy hiểm.