M

Tàu lượn siêu tốc đâm chết du khách

Một nam du khách đánh rơi đồ khi chơi trò tàu lượn siêu tốc ở công viên Cedar Point và xuống dưới đường ray để nhặt. Quyết định đó đã khiến anh mất mạng.

Cảnh sát cho biết sự việc xảy ra vào đầu buổi tối 13/8 ở công viên Cedar Point, Sandusky, Ohio, Mỹ. Một phần của tàu lượn siêu tốc Raptor đã đâm trúng du khách James A. Young II tới từ Đông Canton.

Ảnh: Nbcnews.
Nam du khách đã vào khu vực cấm dưới tàu lượn. Ảnh: Nbcnews.

Trợ lý cảnh sát trưởng, Phil Frost, cho biết, nam du khách 45 tuổi tới công viên cùng bạn. Khoảng 17h, anh lên tàu lượn Raptor. Sau khi đánh rơi đồ, Young đã nhảy qua một hàng rào vào khu vực cấm dưới đường ray của Raptor để tìm lại. Anh đã bị tàu Raptor đang hoạt động đâm trúng.

Theo Bryan Edwards, phát ngôn viên của công viên Cedar Point, “nhân viên an ninh đã nhanh chóng tới hiện trường, tiếc là vị khách đã qua đời”. Không ai khác bị thương trong tai nạn này.

Nằm trên bờ hồ Erie và là một trong những điểm tham quan hút khách nhất Đông Bắc Ohio, Cedar Point đã có 146 năm lịch sử. Điều đó đồng nghĩa đây là công viên giải trí cổ thứ 2 Bắc Mỹ hoạt động liên tục tới ngày nay. Các tàu lượn siêu tốc là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất công viên, với hơn 16 km đường ray được thiết kế lắt léo, tạo cảm giác mạnh cho người tham gia.

Raptor là một trong 17 tàu lượn của Cedar Point, với tốc độ lên tới 92 km/h. Tuy nhiên, tốc độ của tàu lúc xảy ra tai nạn chưa được tiết lộ.

Hoàng Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài