Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tẩy chay Eva Mendes vì quá sexy

Hệ thống các kênh truyền hình ở Mỹ đồng loạt cấm phát sóng đoạn quảng cáo mới của Eva do có những hình ảnh khỏa thân khêu gợi.

Tẩy chay Eva Mendes vì quá sexy

(Zing) - Hệ thống các kênh truyền hình ở Mỹ đồng loạt cấm phát sóng đoạn quảng cáo mới của Eva do có những hình ảnh khỏa thân khêu gợi.

Tay chay Eva Mendes vi qua sexy hinh anh 1 Tẩy chay Eva Mendes vì quá sexy

Eva Mendes nóng bỏng trong quảng cáo nước hoa bị cấm.

Clip quảng cáo 30 giây của Eva cho nhãn hiệu nước hoa mới Secret Obsession được nhận định là quá dung tục đối với khán giả truyền hình. Trong đó, người đẹp xuất hiện với nhiều tư thế gợi tình trên một chiếc giường trắng, cô gần như khỏa thân hoàn toàn và đã thoáng để lộ đôi gò bồng đảo.

"Nỗi ám ảnh là ranh giới giữa tình yêu và sự cuồng si." Người đẹp 34 tuổi thì thầm trong đoạn quảng cáo. "Tình yêu... Sự cuồng si... Đó là bí mật của tôi."

Tay chay Eva Mendes vi qua sexy hinh anh 2 Tẩy chay Eva Mendes vì quá sexy

Tuy nhiên, các ông chủ Calvin Klein tỏ ra không mấy quan tâm tới dư luận khi vẫn thản nhiên post đoạn quảng cáo đó trên website với tiêu đề rất " câu khách": Quảng cáo bị cấm của Eva Mendes.

"Việc này không có gì đáng ngạc nhiên đối với thị trường Mỹ." Tom Murry, một quan chức của tập đoàn Calvin Klein phát biểu. "Chúng tôi tin rằng quảng cáo trên là thực sự khác biệt và lôi cuốn. Khách hàng vẫn sẽ đến với chúng tôi qua trang web, các quảng cáo trên giấy và điểm bán lẻ", ông nói.

huyền nguyễn

Theo DM

Theo DM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm