M

Taylor Swift bị bạn trai cũ châm biếm trên truyền hình

Gần 6 năm sau khi chia tay, John Mayer vẫn công khai công kích bạn gái cũ Taylor Swift khi tham gia talkshow The Late Late Show vài ngày 6/2 vừa qua.

Nam ca sĩ Gravity nửa đùa nửa thật: "Các bạn sẽ thấy tôi tại giải Grammy và bị cô ấy tránh mặt. Nhưng điều này chắc sẽ không gây xôn xao như mọi khi".

Taylor Swift bi ban trai cu cham biem tren truyen hinh hinh anh 1
John Mayer và Taylor Swift thời còn mặn nồng.

John Mayer và Taylor Swift có cuộc hẹn hò chóng vánh vào năm 2009 và hợp tác với Half of my heart. Sau khi đường ai nấy đi, nữ ca sĩ đã dành tặng riêng cho tình cũ ca khúc Dear John.

"Ca khúc đó thật rẻ tiền", John chia sẻ với tạp chí Rolling Stone vào năm 2012. "Cô ấy đang làm lãng phí tài năng của mình với lối sáng tác theo kiểu: 'Hãy đợi đến khi anh ấy nghe được ca khúc này'. Thật ngớ ngẩn! Tôi vô cùng xấu hổ vào thời điểm vốn đang rất suy sụp".

Không hề kém cạnh, John Mayer ngay lập ra mắt ca khúc Paper Dolls, với ca từ được cho là trả đũa cho bạn gái cũ. Tuy nhiên, anh đã chối phăng và cho rằng mỗi nhạc sĩ đều lấy cảm hứng sáng tác từ những người xung quanh mình. "Tôi không liên quan gì đến cáo buộc này, đó không phải là việc của tôi", anh nói với tờ Rolling Stone.

Hiện tại John Mayer đang hẹn hò cùng Katy Perry. Cặp đôi chia tay vào tháng 2/2014 nhưng sau đó đã tái hợp. Chính Katy cũng từng bị Taylor Swift nói xấu trong sáng tác là Bad Blood nằm trong album 1989.

Phi Phi

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí