M

Taylor Swift kêu gọi fan Việt mua album

Nữ ca sĩ sử dụng trang Facebook chính thức để kêu gọi các fan tại Việt Nam ủng hộ cho album mới của cô vừa mới được phát hành trong ngày 27/10.

Album 1989 của Taylor Swift là một trong những sản phẩm âm nhạc được khán thính giả chờ đợi nhất trong những ngày cuối tháng 10. Đây là CD mới nhất của nữ ca sĩ kể từ sau Red hồi 2012.

Taylor Swift keu goi fan Viet mua album hinh anh 1
Thông điệp mà Taylor Swift gửi cho khán thính giả Việt qua trang Facebook chính thức.

Để quảng bá cho album mới, Taylor Swift tích cực xuất hiện trên truyền hình, cũng như các mạng xã hội phổ thông. Đặc biệt, trên trang Facebook chính thức, cô gửi cho khán thính giả Việt thông điệp rằng: “Việt Nam! Album mới của Taylor 1989 sẽ ra mắt trong ngày hôm nay. Hãy vào iTunes ngay và tải album về nhé”.

Cho dù Taylor Swift chỉ đơn giản sử dụng chức năng chọn lựa ngôn ngữ và từng quốc gia sẽ được thấy thông điệp này theo ngôn ngữ của họ, nhưng điều này cho thấy thị trường âm nhạc Việt Nam cũng đang được các nghệ sĩ quốc tế để ý tới. Dĩ nhiên, các fan của Taylor Swift là người hạnh phúc nhất bởi họ cũng cảm nhận được phần nào tình cảm mà nữ nghệ sĩ dành cho họ.

Với 1989, Taylor Swift từng trích ra đĩa đơn Shake It Off từ ngày 18/8 và giành được ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 nhờ ca khúc này. Ngày 10/11 tới, cô sẽ tiếp tục tung ra đĩa đơn Blank Space, một ca khúc nữa từ album 1989.

 

T.L.

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc