Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tệ nạn ma túy, mại dâm ở các khu nhà trọ TP HCM

Mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm dịp Tết Dương lịch và Nguyên đán, công an TP HCM phát hiện nhiều tệ nạn xã hội trong các nhà trọ.

Vào trung tuần tháng 12, Công an quận 5 (TP HCM) bất ngờ kiểm tra hành chính phòng cho thuê Mỹ Phượng (ở phường 15) phát hiện 2 khách thuê phòng đang sử dụng và tàng trữ ma túy.

Cảnh sát đã thu túi nylon bên trong chứa tinh thể màu trắng được xác định là ma túy và dụng cụ để hút. Ngoài ra ở khu nhà trọ này lực lượng chức năng còn phát hiện chủ nhà không khai báo lưu trú 2 khách với chính quyền.

Kiểm tra nhà nghỉ Ngọc Bình (ở phường 9) nhà chức trách cũng phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm nên lập biên bản giao công an phường xử lý 6 người liên quan.

Trong 2 ngày cuối tháng 12, lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra cơ sở kinh doanh nhạy cảm ở nhà hàng karaoke Lam Sơn (ở phường 4) mời 22 khách về trụ sở. Qua sàng lọc cảnh sát phát hiện 3 người có dương tính với ma túy.

Tiếp tục kiểm tra nhà hàng karaoke không phép CT 476 (ở phường 2) công an đã mời 40 nhân viên test ma túy thì phát hiện 8 nữ và 3 nam dương tính với chất gây nghiện.

Tất cả số người mua bán dâm, sử dụng ma túy đều được giao cho công an các phường và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận 5 lập biên bản xử lý.

Ổ mại dâm núp bóng nhà hàng karaoke không phép ở Sài Gòn

Để thu hút khách đến nhà hàng, các nhân viên nơi đây sẵn sàng bán dâm tại chỗ với giá một triệu đồng mỗi lượt. Trước khi "vui vẻ", khách phải uống hết một thùng bia.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật