M

Teen girl chia sẻ bí quyết trang điểm nhẹ nhàng

Cuộc thi viết blog "Sáng trong như ngọc" rở thành một kênh tư vấn làm đẹp hữu ích. Các user đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tế của bản thân trong việc chăm sóc da và make up.

Teen girl chia sẻ bí quyết trang điểm nhẹ nhàng

Cuộc thi viết blog "Sáng trong như ngọc" rở thành một kênh tư vấn làm đẹp hữu ích. Các user đã chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tế của bản thân trong việc chăm sóc da và make up.

Trong bài blog dự thi Trang điểm nhẹ nhàng với tóc xinh, bạn embseblabmuabxuan đã chia sẻ cách trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng tự nhiên khi mặc áo dài trắng đến trường. Bài  của bạn rất được các bạn tuổi teen yêu thích vì đây là cách các bạn có thể áp dụng mỗi ngày khi mặc áo dài đến lớp và trở nên xinh hơn trong mắt mọi người.

“Bật mí cho các bạn cách trang điểm và làm tóc tự nhiên, dịu dàng khi mặc áo dài đi học.

Mình phát hiện ra cách này là nhờ cậu bạn thân. Nó không thích con gái đi học mà trang điểm quá nhiều, quá màu mè, lòe loẹt vì trông sẽ già đi và không phù hợp với màu áo trắng. Trong khi đó con gái tụi mình thì có nhiều lý do để trang điểm, vì đâu phải ai cũng tự tin với làn da của mình và đặc biệt là ai cũng muốn mình xinh hơn.

 Teen girl chia se bi quyet trang diem nhe nhang hinh anh 1

Mình với thằng bạn đã cãi nhau rất nhiều về vấn đề này đấy và cuối cùng mình đã tìm ra một giải pháp cực kì hiệu quả, đó là trang điểm với BB Cream của Essance.

Khi đi học, đặc biệt là khi mặc áo dài, mình chỉ cần dùng BB Cream của Essance để che khuyết điểm và làm cho làn da tươi sáng hơn, da điều màu và che lớp bọng mắt như gấu trúc. Mình chải mi 1 tí và son môi hồng xinh xinh. Mình buộc tóc qua 1 bên hoặc tết bím thì trông thật là nữ tính. Bạn mình cứ gật gù, còn mình thì thích chí.

Thực ra con trai không thích con gái trang điểm quá nhiều, nên nếu các bạn muốn ghi điểm thì hãy trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên thôi nhé. BB Cream của Essance che khuyết điểm trên da bạn rất tốt và dưỡng cho làn da đẹp hơn lên mỗi ngày.

Bây giờ, dù đi chơi hay đi học mình đều dùng BB Cream của Essance vì mình cảm thấy rất tự tin. Nếu đi chơi, mình buộc tóc cao đuôi ngựa cho năng động, nếu đi tiệc thì mình đánh phấn má hồng và kẻ mắt thêm 1 tí để xinh hơn mà vẫn không bị già.

Hãy đẹp hơn trong mắt mọi người nhé”.

 Teen girl chia se bi quyet trang diem nhe nhang hinh anh 2

Các bạn cũng chia sẻ nhiều cách chăm sóc và bảo vệ da khi mùa hè đến. Bài blog dự thi Giữ làn da trắng hồng vào mùa hè của user FC Thủy Tiên Sun đã chia sẻ các cách bảo vệ da dưới ánh nắng gay gắt của mùa hè. Ngoài việc chăm sóc và giữ da sạch sẽ mỗi ngày, các bạn còn phải tránh nắng cho da bằng kem chống nắng và đặc biệt không hút thuốc, không uống quá nhiều café và phải ăn nhiều trái cây, rau xanh.

Mỗi tuần các blogger đều nhận được được rất nhiều giải thưởng từ chương trình. Giải nhất là bộ trang điểm Essance với BB Cream, son và phấn phủ và gần 30 giải khuyến khích và các giải dành cho người bình chọn, người tham dự tích cực. Các user tham gia đều chia sẻ rằng đây là một cuộc thi có nhiều giải tuần nhất mà họ tham gia. Chính điều đó đã khiến các Zinger yêu thích việc làm đẹp tham gia cuộc thi tích cực hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu làn da sáng trong như ngọc và chia sẻ những bí quyết chăm sóc da của mình thì hãy tham gia ngày cuộc thi viết blog Sáng trong như ngọc với rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ bạn.

PV

Theo Infonet

PV

 

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ