Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Teen Hà Nội gây tranh cãi khi hóa trang thành zombie chụp ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách zombie của học sinh trường THPT Tiến Thịnh (Hà Nội) được nhiều người nhận xét giống poster phim kinh dị.

Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 1
Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh lớp 12A2, trường THPT Tiến Thịnh (Hà Nội) theo chủ đề zombie gây tranh cãi trên các diễn đàn. Theo đó, các bạn trẻ đã hóa thân thành hình tượng zombie máu me, rùng rợn.
Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 2
Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh vấp phải ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều người cho rằng họ đã sốc khi nhìn thấy các bức hình này bởi chủ đề không phù hợp với lứa tuổi học trò. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng bộ ảnh thể hiện sự sáng tạo, có phần nghịch ngợm của các bạn trẻ.
Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 3
Đặng Minh Hiếu (thành viên lớp 12A2, trường THPT Tiến Thịnh) cho Zing.vn biết: "Lớp mình muốn thực hiện một bộ ảnh độc đáo, song vẫn mang tính chất liên quan đến nhà trường. Bộ ảnh zombie là bài học đột biến gen trong sinh học. Bộ ảnh có ý nghĩa là dù thành hình hài như thế nào, chúng mình vẫn là một tập thể gắn bó".
Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 4
Nam sinh cho hay lớp của cậu có tất cả 40 thành viên. Để thực hiện bộ ảnh, có 30 bạn được hoá trang thành zombie, 10 người còn lại đóng vai người thường quay MV. Tất cả từ quần áo tới việc hoá trang đều do các bạn nữ chuẩn bị.
Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 5
Hiếu cho hay mỗi thành viên trong lớp dành ra 15 phút hoá trang và mất 3 tiếng để hoàn thành bộ ảnh. Trang phục sử dụng phần lớn là quần, áo sơ mi ngắn đã chật hoặc bỏ đi.
Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 8
10X bày tỏ đứng trước ý kiến trái chiều, các thành viên trong lớp đều cảm thấy rất buồn bởi họ chỉ có mong muốn duy nhất là lưu lại kỷ niệm đẹp thời học trò.
Teen Ha Noi gay tranh cai khi hoa trang thanh zombie chup anh ky yeu hinh anh 9
Những hình ảnh rùng rợn trong bộ ảnh zombie của học sinh lớp 12A2 khiến phần lớn người xem giật mình. 

Ngoại hình thu hút thì chỉ tham gia tư vấn tuyển sinh cũng được chú ý

Chỉ tham gia một buổi tư vấn tuyển sinh của trường, Nguyễn Hồng Đoan cũng được chú ý vì gương mặt xinh xắn và nụ cười rạng rỡ.


Kiều Trang

Ảnh: Aloha Studio Media

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ