M

Teen Sài Gòn rạng rỡ từ giã tuổi học trò

Sáng 19/5, 15 lớp 12 trường THPT Trưng Vương (TP.HCM) cùng tham gia lễ tri ân thầy cô và tạm biệt bạn bè với những khoảnh khắc vui buồn.

ảnh
ảnh
Khoảnh khắc chia tay tuổi học trò của học sinh Sài Gòn Các nam nữ sinh lớp 12 trường THPT Trưng Vương (TP.HCM) cùng nhau tham dự lễ tri ân và chia tay tuổi học trò, sáng 19/5.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 1
Sáng 19/5, trường THPT Trưng Vương (quận 1, TP.HCM) tổ chức lễ bế giảng năm học 2016-2017. Toàn trường có gần 2.000 học sinh của ba khối 10, 11, 12.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 2
Trước khi buổi lễ bắt đầu, các em học sinh ngồi ngay ngắn thành từng hàng chờ đợi. Một số bạn nữ điệu đà trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 3
Khối 12 của trường có 15 lớp với hơn 600 học sinh. Hôm nay là ngày cuối cùng các bạn được đứng trên sân trường của mình với tư cách học trò.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 4
Một nữ sinh lớp 12A13 rạng ngời trước ống kính. Không khí bế giảng vui tươi, phấn khởi xen lẫn những cảm xúc đặc biệt. Phần lớn các em đều bùi ngùi khi sắp phải chia tay mái trường thân yêu đã gắn bó 3 năm qua.

 

Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 5
"Buổi lễ hôm nay rất cảm động. Đây là dịp cuối cùng để chúng em được tri ân các thầy, cô. Sau khi chia tay tuổi học trò, em sẽ lập tức lao vào, cố gắng ôn thi để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới", Tường Vi, lớp 12A14 chia sẻ.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 6
Tuyết Anh cùng nhóm bạn lớp 12A12 chuẩn bị những chậu hoa nhỏ gắn lời tri ân gửi tặng tới các thầy, cô.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 7
Nhóm khác dán hình những người đã dìu dắt mình trong quãng đời học trò lên các tấm thiệp tự tay vẽ.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 8
Cô Trịnh Thị Quỳnh Như, giáo viên môn vật lý được học trò cài hoa tri ân. Đối với cô cũng như những giáo viên khác, vào dịp bế giảng cuối năm và chia tay các thế hệ học trò khối 12 luôn tạo nên những cảm xúc khó quên đối với nữ nhà giáo này.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 9
Thời tiết TP.HCM hôm nay khá nắng gắt. Tuy nhiên không vì thế mà làm ảnh hưởng tới ngày vui của thày trò lớp 12A10 cũng như các bạn khối khác.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 10
Tuổi học trò luôn hồn nhiên, tinh nghịch. Đó là những kỷ niệm mà sau này khi vào đời các bạn nam nữ sinh sẽ khó quên.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 11
Quang Thái, lớp 12A12  bày trò quỳ xuống tặng hoa tỏ tình với cô bạn cùng lớp để ghi hình.
Teen Sai Gon rang ro tu gia tuoi hoc tro hinh anh 12
Những bạn gái khác thì làm duyên chụp ảnh. Tại đây đã không có giọt nước mắt nào xúc động rơi như cảnh chia tay mái trường ở một số nơi khác.

Tìm ra hai gương mặt đại diện nổi bật nhất Đại học Thăng Long

Chấm thi "The Face Thăng Long", NSND Hoàng Dũng - ông trùm trong phim "Người phán xử" - nhận xét nữ sinh Đại học Thăng Long xinh nhất trong những trường anh từng tiếp xúc.

Video: Trương Khởi - Ảnh: Lê Quân

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ