Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tên Chủ tịch TP Vinh in trên băng rôn rao 'bán nhà giá cực rẻ'

Nhiều người đi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai tò mò khi tên ông Trần Ngọc Tú cùng 2 người khác được in trên tấm băng rôn rao bán nhà giá cực rẻ. Ông Tú bác bỏ thông tin này.

Nhiều ngày qua, người dân đi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh (Nghệ An) bất ngờ trước tấm băng rôn rao "Bán nhà giá cực rẻ. Liên hệ chính chủ" có tên, chức danh và số điện thoại của Chủ tịch UBND TP Vinh và hai người khác.

Theo nội dung băng rôn, ba người ghi trong băng rôn là “chính chủ” sở hữu ngôi nhà này. Liên hệ với những người có tên trong băng rôn, họ cho biết không phải là chủ sở hữu căn nhà.

Ten Chu tich TP Vinh in tren bang ron rao 'ban nha gia cuc re' hinh anh 1
Tấm băng rôn rao bán nhà gây xôn xao dư luận. Ảnh: Phạm Hòa.

Ông Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND TP Vinh (Nghệ An), khẳng định không có chuyện ông "bán nhà giá cực rẻ" như trên. Sau khi nhận được thông tin, ông đã giao UBND phường kiểm tra lại và đề nghị gia đình bán căn nhà đính chính thông tin.

“Đây là căn nhà nằm trong một vụ việc ly hôn dân sự kéo dài hàng chục năm qua. Tôi không liên quan gì đến chủ sở hữu căn nhà trên nên không có chuyện tôi bán nhà giá cực rẻ", ông Tú cho hay.

Tương tự, ông Đặng Văn Hải, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự TP Vinh cũng cho biết bất ngờ khi thấy tên mình, điện thoại cũng như chức danh lên băng rôn rao bán nhà nói trên. Khi nhận được thông tin, ông Hải đã báo cáo sự việc đến Công an TP Vinh và Phòng Văn hóa thành phố kiểm tra, xử lý.

Ten Chu tich TP Vinh in tren bang ron rao 'ban nha gia cuc re' hinh anh 2
Vị trí nơi ngôi nhà rao bán. Ảnh: Google Maps.

Vì sao chưa có kết luận thanh tra đất rừng Sóc Sơn?

Chủ tịch thành phố Hà Nội yêu cầu Ban Thanh tra thành phố làm rõ thêm nội dung về việc chuyển cơ quan điều tra đối với các vi phạm cố ý trong vụ đất rừng Sóc Sơn.Phạm Hòa

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Nguoi lao dong khon kho vi bi no BHXH hinh anh

Người lao động khốn khổ vì bị nợ BHXH

0 13

Số tiền BHXH mà các doanh nghiệp đang nợ của người lao động là trên 14.000 tỷ đồng, gây ảnh hưởng lớn đến an sinh xã hội và quyền lợi cơ bản như khám chữa bệnh không được đảm bảo.

Nhung thuy thu tau kiem ngu KN-490 hinh anh

Những thuỷ thủ tàu kiểm ngư KN-490

0 174 3

Bên cái nắng, gió và những chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa, điều làm cho kiều bào từ 19 quốc gia nhớ nhất về chuyến hải trình vượt biển Đông là những thuỷ thủ trên tàu kiểm ngư.