Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tên cướp Trung Quốc giật điện thoại rồi chạy vào... đồn cảnh sát

Chỉ vài giây sau khi ra tay, tên cướp kém may mắn đã bị cảnh sát tóm gọn vì "tự chui đầu vào lưới".

Tên cướp Trung Quốc giật điện thoại rồi chạy vào đồn cảnh sát Chỉ vài giây sau khi ra tay, tên cướp kém may mắn đã bị cảnh sát tóm gọn vì "tự chui đầu vào lưới".

Theo South China Morning Post, buổi sáng hôm 31/3, tên trộm 38 tuổi đã chạy thẳng vào đồn cảnh sát sau khi thực hiện màn giật điện thoại trên đường phố ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. 

Toàn bộ diễn biến vụ việc đều được thu lại qua camera giám sát. Trong khi người phụ nữ bất cẩn đang đứng bên đường nhắn tin, kẻ gây án bất ngờ tiến đến, giật chiếc điện thoại và nhanh chóng bỏ trốn.

Đoạn video cho thấy nạn nhân khá bất ngờ nhưng vẫn cố đuổi theo tên cướp. Không may, cô ngã sấp mặt trên đường. Tuy nhiên, tên này đã tự chui đầu vào lưới khi không hề biết mình chạy nhầm vào đồn cảnh sát. 

Thấy một người đàn ông chạy vào bên trong đồn cảnh sát và một người phụ nữ hớt hải chạy theo sau, chiến sĩ cảnh sát vội ra xem xét tình hình. Nạn nhân trình báo rằng anh này đã lấy điện thoại của cô. Viên cảnh sát ngay lập tức bắt giữ tên trộm ngay tại chỗ và áp giải anh ta và đồn. 

"Khi anh ta chạy vào đồn, nét bối rối và hoảng sợ hiện rõ trên khuôn mặt. Thông thường, những kẻ tình nghi khá láu cá. Nhưng tên này dường như không thông thạo khu vực nên mới chạy nhầm vào đồn cảnh sát. Đây là điều sự việc hy hữu", sĩ quan cảnh sát cho hay.

"Anh ta đã tự còng tay mình", một cư dân mạng bình luận.

Màn cướp giật điện thoại trên đường phố London

Để né việc nhận dạng của camera an ninh, 2 kẻ gây án đi xe phân khối lớn đội mũ, mặc đồ đen và bịt mặt kín mít. Mất đồ, nạn nhân ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chi Lê

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật bốn phương Pháp luật Vụ án