M

Tên gọi món ăn độc lạ trong tiệc cưới Thủy Tiên - Công Vinh

Những món chay trong hôn lễ của đôi uyên ương có những tên rất thú vị như Ngưu sơn đầu hỏa, Một thoáng quê hương, Thủy triều ngưu tất, Long hoa hải hội...

Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 1
Thủy Tiên và Công Vình vừa kết thúc nghĩ thức cưới tại chùa. Giải thích về việc tổ chức lễ cưới nơi cửa chùa, nữ ca sĩ cho biết cô và mẹ đều có mối lương duyên nơi đây. Khi bố cô mất, mẹ bệnh nặng phải vào chùa tá túc trong một thời gian dài, nhờ thế, bệnh tật thuyên giảm.
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 2
Cả nữ ca sĩ và ông xã đều có tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn tình cảm và trải qua nhiều sóng gió, nên hai vợ chồng cô đều muốn tìm đến cửa Phật như là nơi để lấy lại sự bình an trong tinh thần, cầu mong sức mạnh, sự may mắn cho bản thân, gia đình. Sau lễ hằng thuận, Công Vinh cũng làm lễ quy y tại chùa.
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 3
Cặp vợ chồng trẻ vui vẻ và thấy thanh thản sau khi kết thúc các nghi thức cưới hỏi tại nhà và chùa. Cặp đôi cũng bày khoảng 20 bàn tiệc chay để tiếp khách tại đây.
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 4
Nơi đón khách tới thưởng thức cỗ chay được chuẩn bị chu đáo.
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 5
Thực đơn của cỗ chay đám cưới Thủy Tiên - Công Vinh gồm có 5 món ăn chính và 3 món tráng miệng với những cái tên rất kêu như Kỳ duyên hội ngộ, Ngưu sơn đầu hỏa, Một thoáng quê hương, Thủy triều ngưu tất, Long hoa hải hội. Món tráng miệng như Thủy ngọc sơn trầm, Đài cát trâm anh, Suối nguồn tươi trẻ...
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 6
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 7
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 8
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 9
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 10
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 11
Ten goi mon an doc la trong tiec cuoi Thuy Tien - Cong Vinh hinh anh 12
Những món ăn chay trong lễ cưới của Thủy Tiên - Công Vinh.
 • Lê Công vinh

  Lê Công vinh

  Lê Công Vinh là cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam chơi ở vị trí tiền đạo. Anh từng 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 2004, 2006, 2007 và được xem là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Ngày 8/12/2016, sau khi Đội tuyển Việt Nam thua chung cuộc 4-3 trước Đội tuyển Indonesia tại giải AFF Cup 2016, Lê Công Vinh chính thức giã từ sự nghiệp thi đấu sau 18 năm thi đấu chuyên nghiệp. Anh hiện đảm nhiệm chức vụ quyền chủ tịch của Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh.

  Bạn có biết: Vinh bắt đầu tập luyện bóng đá từ năm 14 tuổi ở Sông Lam Nghệ An. Khi thi tuyển vào đội trẻ của Nghệ An, Vinh đứng gần "đội sổ", bị đánh giá là không có nhiều triển vọng, cả kỹ thuật và tâm lý đều chưa vững.

  • Ngày sinh: 10/12/1985
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Ca sĩ Thủy Tiên
  • Số trận trong màu áo ĐTQG: 85
  • Số bàn thắng cho ĐTQG: 51

  Facebook

Thanh Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Công Vinh