Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tên trộm xe SH bị đạp song phi trúng người

Phát hiện tên trộm xe SH đang lúng túng chuẩn bị phóng xe bỏ chạy, nam thanh niên trong tiệm uốn tóc lao ra đạp song phi trúng người hắn.

Clip kẻ gian trộm xe SH không thành công vừa được tung lên mạng. Theo hình ảnh camera ghi lại, vụ việc xảy ra 13h42 ngày 9/7 tại Mê Linh, Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc).

Ten trom xe SH bi dap song phi trung nguoi hinh anh 1 Tên trộm bẻ khóa xe SH nhanh chóng.
Tên trộm bẻ khóa xe SH trong ít giây và chuẩn bị bỏ chạy.

Trước đó một vài phút, người đàn ông đội mũ bảo hiểm xanh xuất hiện trước tiệm uốn, ép tóc. Sau hồi ngó nghiêng, anh ta tiếp cận chiếc xe SH và ngồi lên bẻ khóa.

Do dáng người thấp nên trong quá trình chuẩn bị nổ máy bỏ chạy, tên trộm khá lúng túng. Đúng lúc đó, một thanh niên trong nhà phát hiện đã lao ra đạp song phi thẳng người hắn khiến cả hai cùng ngã.

Thấy sự việc, 2 thanh niên trong tiệm cũng chạy ra đấm đá túi bụi tên trộm xe. Nhiều người tham gia giao thông dừng lại chứng kiến.

Một số cho rằng tên trộm bị cả nhóm người đánh là thích đáng. Sự việc nên đưa đến cơ quan công an giải quyết.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tỏ ra thương cảm cho tên trộm vì bị 3 người lao vào đấm đá. Họ khuyên, khi ra đường nên chú ý hơn trong việc khóa xe hoặc đậu ở những nơi có người trông coi.

Nhật My

Clip: Youtube

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat bo doi trom 6 xe may trong vong 90 phut hinh anh

Bắt bộ đôi trộm 6 xe máy trong vòng 90 phút

0 85

Trong gần 2 tiếng, Thành và Trung cùng thực hiện 6 vụ trộm xe máy ở Hà Nội. Chỉ cần sử dụng vam kim loại, đạo chích mất chưa đến 15 giây để bẻ khóa một chiếc xe.

Phe ma tuy cuop taxi o Binh Duong hinh anh

Phê ma túy cướp taxi ở Bình Dương

0 25 85

Khi công an chặn được chiếc taxi, tên cướp ngồi trong xe với biểu hiện phê ma túy. Do người này có dao nên lực lượng làm nhiệm vụ rất cẩn trọng và đề phòng.