Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tết sung túc nhờ lộc xuân tiền tỷ từ Nescafé

Những khách hàng may mắn nhận được lộc từ chương trình “Nescafé Tết 2016 - Khai xuân đón lộc” vẫn chưa hết vui mừng với món tài lộc bất ngờ gõ cửa.

Nhiều người đã có cái Tết sung túc nhất từ trước đến nay.

Bất ngờ nhận lộc tiền tỷ

Tet sung tuc nho loc xuan tien ty tu Nescafe hinh anh 1

Món quà tài lộc đến từ Nescafé.

Trong những ngày cuối cùng của Tết Nguyên đán, chủ nhân thứ 5 của giải đặc biệt chương trình tri ân khách hàng Nescafé Tết 2016 - Khai xuân đón lộc đã xuất hiện. Đó là anh Lê Đức Cường, quê Quảng Nam hiện sinh sống tại Hóc Môn (TP HCM).

Tet sung tuc nho loc xuan tien ty tu Nescafe hinh anh 2

Anh Lê Đức Cường là chủ nhân thứ 5 của giải đặc biệt.

Như vậy, sau gần 3 tháng triển khai, chương trình đã trao tặng 5 phần quà đặc biệt, mỗi phần trị giá 1,5 tỷ đồng (tương đương một căn hộ) cho 5 khách hàng may mắn. Bên cạnh đó, 1.000 phần quà gồm một năm sử dụng Nescafé miễn phí cũng đã được gửi đến các khách hàng trong dịp này.

Tet sung tuc nho loc xuan tien ty tu Nescafe hinh anh 3

Bên cạnh những niềm vui bất ngờ là giọt nước mắt hạnh phúc.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 8,5 tỷ đồng, chương trình không chỉ mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho những khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, mà các món lộc lớn còn giúp nhiều gia đình cải thiện kinh tế và đón năm mới sung túc.

Xúc động chuyện cổ tích giữa đời thường

Điều ý nghĩa nhất là khi những khách hàng lần đầu tiên cầm trong tay số tiền lớn, họ bất ngờ và không ít lần rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Tet sung tuc nho loc xuan tien ty tu Nescafe hinh anh 4

Cô giáo người dân tộc K’ Huệ xúc động khi nhận được giải thưởng 1,5 tỷ đồng.

Đó là cảm xúc vui mừng của cô giáo dân tộc K’Huệ với sự nghiệp giảng dạy tại một trường tiểu học vùng sâu tỉnh Lâm Đồng. Hay câu chuyện của anh nông dân chân chất Trương Quang Đây, ngụ huyện Krông Năng, Đaklak, bao năm phải mượn đất của anh chị để trồng trọt.

Tet sung tuc nho loc xuan tien ty tu Nescafe hinh anh 5

Gia đình cùng 10 anh chị em của anh Đỗ Thành Điền tại Hậu Giang.

Ước mơ Tết đoàn viên cùng gia đình nay cũng đã trở thành hiện thực đối với anh Nguyễn Huy Thế (Đồng Nai) khi mỗi năm gia đình chỉ có vợ cùng con anh đưa nhau ra Bắc thăm ông bà. Còn anh Đỗ Thành Điền với 10 anh chị em ở Hậu Giang Tết này đã có thể phụ giúp ba mẹ và các em nhỏ. Cuối cùng, món quà tài lộc sẽ giúp anh Lê Đức Cường (Quảng Nam) trả hết nợ xây nhà để cải thiện kinh tế gia đình.

Tet sung tuc nho loc xuan tien ty tu Nescafe hinh anh 6

Gia đình anh Nguyễn Huy Thế (Đồng Nai).

Với món lộc lớn đầy ý nghĩa từ Nescafé, cuộc sống của 5 gia đình sẽ sung túc và tươi sáng hơn trong năm nay.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm