Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

TGĐ Công ty Diên Khánh trao quà từ thiện tại Bình Dương

Ngày 4/11, TGĐ Michael Lang đã đại diện Công ty Diên Khánh trao quà từ thiện tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương, Dĩ An, Bình Dương.

Đây là nơi ở của 341 trẻ mồ côi do cô Huỳnh Tiểu Hương sáng lập. Tại đây, ông Michael Lang đã đại diện Công ty Diên Khánh trao tặng Trung tâm 30 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa. Đồng hành với Michael Lang là các nghệ sĩ Minh Cảnh, Ngô Quốc Linh và doanh nhân người Pháp Colsenet Chirstian Claude.

TGD Cong ty Dien Khanh trao qua tu thien tai Binh Duong hinh anh 1
Các nghệ sĩ giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Doanh nhân Colsenet Chirstian Claude cũng đã dành tặng trung tâm 10 triệu đồng. Ông hy vọng, tấm lòng chân thành của mình sẽ phần nào giúp đỡ được cô Tiểu Hương cùng các em nhỏ tại trung tâm.

TGD Cong ty Dien Khanh trao qua tu thien tai Binh Duong hinh anh 2
Doanh nhân Colsenet Chirstian Claude đã trao tặng trung tâm 10 triệu đồng.

Hai nghệ sĩ Minh Cảnh và Ngô Quốc Linh đã chuẩn bị nhiều tiết mục công phu, ý nghĩa để gửi đến các em nhỏ, mang niềm vui đến cho mái ấm Quê Hương. TGĐ Michael Lang cho biết sẽ duy trì các hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi trong thời gian tới. Anh tin mình sẽ luôn có được sự đồng hành của những trái tim nhân ái, yêu thương.

TGD Cong ty Dien Khanh trao qua tu thien tai Binh Duong hinh anh 3
Doanh nhân Michael Lang được các em nhỏ tổ chức tiệc mừng sinh nhật.

Năm 2014, TGĐ cũng đã đến thăm và tặng quà tại trung tâm. Năm 2017, Công Ty Diên Khánh đã thực hiện chương trình từ thiện “Kết nối những mảnh đời bất hạnh” tại Quảng Nam. Gần đây nhất, năm 2018, Michael Lang đã kết hợp cùng người thầy của mình - ca sĩ Ngọc Sơn - thưởng nóng 250 triệu đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 11/9 để khích lệ tinh thần bóng đá nước nhà.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện