M

Thách đấu bằng dao sau khi chửi nhau trên Facebook

Bị đối phương đâm trúng ngực, Nam buông dao ôm vết thương nói: “Thôi tao thua”. Thấy vậy, Hùng cũng ném hung khí xuống đất hỏi: “Mày có sao không, cần tao chở đi cấp cứu không?”.

Ngày 12/6, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt Phạm Đức Hùng (25 tuổi, ngụ ở huyện Mang Yang) 7 năm tù can tội Giết người.

Theo cáo trạng, tối cuối năm 2014, sau khi Hùng đăng ảnh cá nhân lên Facebook thì Nguyễn Văn Nam (21 tuổi, trú thị trấn Kon Dỡng) vào bình luận: “Nhìn mặt của mày vừa láo, vừa đểu”. 

Bị chửi, Hùng có lời lẽ trả đũa và 2 người hẹn nhau đấu dao để giải quyết mâu thuẫn.

Bị cáo Hùng chờ nghe tòa tuyên án.
Bị cáo Hùng chờ nghe tòa tuyên án.

Sáng hôm sau, hai người cùng đến điểm hẹn, đi vào khu vực rừng thông. Tại đây, Nam ném ra 2 con dao bảo Hùng chọn. Sau khi có hung khí, hai người lao vào huyết chiến. 

Bị trúng vết đâm từ trên xuống, Nam buông dao ôm vết thương nói: “Thôi tao thua”. Thấy vậy, Hùng cũng ném dao xuống đất hỏi: “Mày có sao không, có cần tao chở đi cấp cứu không?”.

Thấy ngực trái của Nam chảy máu, Hùng chạy khỏi khu rừng thông, gọi người hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã muộn. Sau khi gây án, hung thủ đến công an đầu thú.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

http://phapluattp.vn/phap-luat/thach-dau-bang-dao-sau-khi-chui-nhau-tren-facebook-561491.html

Theo Lữ Quỳnh Loan/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiPháp luật