M

Thai phụ bán cà phê gục chết trong nhà vệ sinh

Nữ chủ quán cà phê ở Bình Dương được phát hiện gục chết trong nhà vệ sinh với nhiều vết đâm trên cơ thể. Nạn nhân mới mở quán được 5 ngày và đang mang thai.

Sáng 6/5, Công an tỉnh Bình Dương hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của thai phụ Huỳnh Thị Phượng (42 tuổi, quê tỉnh An Giang).

Trước đó, vào 20h ngày 5/5, chị Nguyễn Thị Thúy (chị dâu nạn nhân) đến quán cà phê trên đường ĐT 743B, thuộc khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An, Bình Dương) thì thấy tắt điện, cửa đóng kín.

Khi chị vào trong xem xét thì phát hiện em dâu nằm chết trên vũng máu ở phòng vệ sinh, trên người có nhiều vết đâm. Lực lượng chức năng nhận được tin báo lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo chị Thúy, nạn nhân có một con gái 15 tuổi, đang mang thai tháng thứ 2. Chị Phượng từng làm tiếp viên trong một quán cà phê ở Đồng Nai, nhưng do xảy ra mâu thuẫn với chủ nên bỏ lên Bình Dương thuê mặt bằng kinh doanh. Nạn nhân mở quán được 5 ngày thì xảy ra vụ việc.

Nữ giám đốc gục chết cạnh con dao dính máu

Rạng sáng 20/4, thi thể nữ giám đốc được phát hiện tại trụ sở công ty, trên người có nhiều vết đâm. Nhân chứng thấy người đàn ông sống cùng nạn nhân đã bỏ đi sau khi xảy ra án.

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật