M

Thai phụ bán cà phê gục chết trong nhà vệ sinh

Nữ chủ quán cà phê ở Bình Dương được phát hiện gục chết trong nhà vệ sinh với nhiều vết đâm trên cơ thể. Nạn nhân mới mở quán được 5 ngày và đang mang thai.

Sáng 6/5, Công an tỉnh Bình Dương hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của thai phụ Huỳnh Thị Phượng (42 tuổi, quê tỉnh An Giang).

Trước đó, vào 20h ngày 5/5, chị Nguyễn Thị Thúy (chị dâu nạn nhân) đến quán cà phê trên đường ĐT 743B, thuộc khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp (thị xã Dĩ An, Bình Dương) thì thấy tắt điện, cửa đóng kín.

Khi chị vào trong xem xét thì phát hiện em dâu nằm chết trên vũng máu ở phòng vệ sinh, trên người có nhiều vết đâm. Lực lượng chức năng nhận được tin báo lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo chị Thúy, nạn nhân có một con gái 15 tuổi, đang mang thai tháng thứ 2. Chị Phượng từng làm tiếp viên trong một quán cà phê ở Đồng Nai, nhưng do xảy ra mâu thuẫn với chủ nên bỏ lên Bình Dương thuê mặt bằng kinh doanh. Nạn nhân mở quán được 5 ngày thì xảy ra vụ việc.

Nữ giám đốc gục chết cạnh con dao dính máu

Rạng sáng 20/4, thi thể nữ giám đốc được phát hiện tại trụ sở công ty, trên người có nhiều vết đâm. Nhân chứng thấy người đàn ông sống cùng nạn nhân đã bỏ đi sau khi xảy ra án.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật