Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thái San tái xuất khán giả Việt

Từ phương xa, nam diễn viên của thời kỳ phim thị trường những năm '90 gửi đến bạn đọc Zing lời chúc mừng năm mới và những tin tức hoạt động mới của mình.

Thái San tái xuất khán giả Việt

(Zing) - Từ phương xa, nam diễn viên của thời kỳ phim thị trường những năm '90 gửi đến bạn đọc Zing lời chúc mừng năm mới và những tin tức hoạt động mới của mình.

>> Thái San muốn về Việt Nam đóng phim

Thai San tai xuat khan gia Viet hinh anh 1

Vào tháng 6/2009, Thái San sẽ tham gia đóng vai nam chính cho bộ phim thuộc đề tài kinh dị: “Định Trước Ngày Chết” của đạo diễn Thái Trí Hân. Phim quay tại Paris, Pháp theo kịch bản của Duy Sơn.

Phim kể về tâm lý khủng hoảng của một chàng thanh niên sống độc thân và bị một hồn ma ở thế giới bên kia quyến rũ nên đã tự tìm đến cái chết rất bi thảm. Bạn diễn của Thái San chính là nữ ca sĩ Khả Tú – một giọng ca khả ái nổi danh nhờ những ca khúc dân ca, tình cảm.

Cũng trong năm nay, Thái San còn tham gia vai nam chính trong bộ phim nổi tiếng của năm 1971 tại Sài Gòn nay được thực hiện lại – “Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang” 2009. Phim sẽ quay vào tháng 6/2009 tại Pháp và Mỹ do Đắc Nguyên làm đạo diễn.

Đây là loại phim xã hội đen, dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Duyên Anh, được đạo diễn Lê Hoàng Hoa thực hiện vào năm 1971 cho Liên Ảnh Công Ty với các diễn viên chính gồm: Trần Quang, Bạch Tuyết, Thanh Nga, Hùng Cường, Tâm Phan, Hà Huyền Chi…Phim màu màn ảnh rộng.

Thai San tai xuat khan gia Viet hinh anh 2

Nói về điện ảnh, Thái San tâm sự: “San mong muốn đóng những bộ phim mới, lạ với những nhân vật thật ấn tượng và sâu sắc.Hy vọng trong tương lai điện ảnh Việt liên tục phát triển và khán giả từ trong nước cho đến hải ngoại đều ủng hộ mạnh cho dòng phim tiếng Việt”.

Ngoài những tích cực trong phim ảnh, ở các lĩnh vực nghệ thuật khác, Thái San hoạt động cũng rất “phong độ”. Thái San tham gia viết truyện, một trong những cuốn truyện dài của anh sắp ra mắt có tên gọi là “Trái Tim Mềm Yếu”.

Về ca hát, Thái San là một ca sĩ nổi danh nhất là dòng nhạc Pháp, nên theo kế hoạch anh sẽ cho thực hiện một CD gồm nhiều ca khúc nhạc trẻ Pháp đang được giới trẻ nước này hâm mộ thời gian qua.Giai điệu nhạc Pháp bây giờ rất trẻ trung và mới lạ.Anh còn sáng tác ca khúc như bài “Tình Khó Phôi Pha”…

Lê Quang Thanh Tâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh