M

Thái Trinh từng sợ hãi khi nổi tiếng trên mạng

Cô ca sĩ với vẻ ngoài xinh xắn chia sẻ về cảm xúc của những ngày đầu được công chúng biết đến trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Thai Trinh tung so hai khi noi tieng tren mang hinh anh 1
Là khách mời của Bữa trưa vui vẻ ngày 26/8, Thái Trinh có cuộc trò chuyện thú vị với MC Thanh Huyền. Lần thứ hai trở lại với chương trình, giọng ca 9X được khen trưởng thành hơn nhiều so với trước đây, không còn là "cô bé kẹo ngọt". 
Thai Trinh tung so hai khi noi tieng tren mang hinh anh 2
Thái Trinh chia sẻ cô trưởng thành nhiều trong âm nhạc, nhưng vẫn hướng đến những gì phù hợp với bản thân. Nữ ca sĩ trẻ tự nhận mình không thể sexy hay tỏ ra mạnh mẽ được. Tuy nhiên, cô sẽ cố gắng để cá tính hơn trong phong cách. 
Thai Trinh tung so hai khi noi tieng tren mang hinh anh 3
Giọng ca Đôi lần em nghĩ tâm sự, từng có khoảng thời gian cô cảm thấy hoang mang, chán nản vì hình ảnh mình lúc nào cũng gắn với cây đàn guitar. Trong khi các ca sĩ khác đi hát thường có vũ đoàn, biểu diễn hấp dẫn. Tuy nhiên, cuối cùng cô nhận ra cây đàn chính là "người bạn thân" nhất trên con đường âm nhạc. 
Thái Trinh không cố gắng sexy Giọng ca trẻ tâm sự, cô hướng đến hình ảnh cá tính, trưởng thành hơn.
Thai Trinh tung so hai khi noi tieng tren mang hinh anh 4
Nhớ lại quãng thời gian đầu nổi tiếng trên mạng nhờ cover những ca khúc nhạc ngoại, Thái Trinh chia sẻ cô rất sợ hãi, thậm chí tìm cách lẩn trốn. Nhiều bạn học nghĩ cô sân si, tham vọng nổi tiếng nên đã quay lưng với cô. Sau khi vượt qua thời điểm khó khăn đó, Thái Trinh tự tìm đến cuộc thi Giọng hát Việt để khẳng định bản thân. Với cô, đó cũng là con đường tắt để được gặp những anh chị lớn trong nghề như nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Hà Hồ, Thu Minh, Trần Lập...
Thai Trinh tung so hai khi noi tieng tren mang hinh anh 5
Mặc dù đang bị ốm và ho, Thái Trinh vẫn hào hứng ôm đàn, hát tặng khán giả. Cô thể hiện ca khúc tự sáng tác Một ngày đẹp trời em yêu anhI see you của Ed Sheeran. Nữ ca sĩ tiết lộ, Ed Sheeran chính là thần tượng của cô. 
Thai Trinh tung so hai khi noi tieng tren mang hinh anh 6
Khi MC Thanh Huyền gợi ý chia sẻ về tình yêu, Thái Trinh tâm sự, bạn trai là người Hà Nội, hơn cô 2 tuổi. Cặp đôi gắn bó đã được 7 năm. "Anh ấy ít nói, nghiêm khắc nhưng lại rất dịu dàng, hiền từ với Trinh" - nữ ca sĩ nói về người yêu. 
Thái Trinh hát ca khúc của thần tượng Thái Trinh tâm sự, anh chàng Ed Sheeran chính là thần tượng lớn của cô.

Hà Thu

Ảnh: FBBTVV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình