Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô

Năm 1999, Thái Y Lâm phát hành album đầu tay mang tên "Jolin1019". Với vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu, cô nhanh chóng chiếm trọn con tim hàng trăm ngàn người hâm mộ và được gắn mác "công chúa nhạc pop" trong làng giải trí.

Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô

Năm 1999, Thái Y Lâm phát hành album đầu tay mang tên "Jolin1019". Với vẻ ngoài ngọt ngào, đáng yêu, cô nhanh chóng chiếm trọn con tim hàng trăm ngàn người hâm mộ và được gắn mác "công chúa nhạc pop" trong làng giải trí.

>>Thái Y Lâm khiến người tình bị kiện

Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 1 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô

Thái Y Lâm - Công chúa gợi cảm

Ngày đó, chắc chắn Thái Y Lâm - hay vẫn được các fan châu Á thân mật gọi là Jolin, không thể tin sẽ có ngày mình chót vót đứng trên đỉnh vinh quang như thế này. Năm 2001, Jolin đã phải đối mặt với vô số khó khăn khi xảy ra mâu thuẫn về hợp đồng với công ty quản lý. Thế nhưng, không chịu lùi bước, Thái Y Lâm âm thầm chuẩn bị cho ngày tái xuất và năm 2003, cô đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục cùng album Magic.

Từ đó tới nay, Jolin làm việc ngày đêm để chứng minh vị thế công chúa của mình. Cô liên tiếp phát hành 6 album, tham gia một số series phim truyền hình, đóng quảng cáo, viết sắc và thậm chí còn xâm nhập làng thời trang cùng thương hiệu riêng mang tên 72 Changes.

Chỉ trong vòng 10 năm gia nhập làng công nghiệp không khói, Thái Y Lâm đã trở thành triệu phú với khối tài sản lên tới 60 triệu đôla Singapore và ba căn nhà trị giá 9,75 triệu.

Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 2 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đôThai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 3 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô

Ngoài việc ca hát và đóng phim, Thái Y Lâm còn chăm chỉ làm quảng cáo nên chẳng mấy chốc cô đã trở thành một triệu phú trẻ

Chia sẻ cùng các fan hâm một trên blog cá nhân, Jolin viết: "Tôi muốn cám ơn các bạn trẻ dễ thương đã kề vai sát cánh trong những lúc thăng trầm của nàng công chúa nhỏ".

"Các bạn luôn nói rằng công chúa là niềm tự hào, là nơi tiếp thêm sức mạnh cho các bạn. Thực ra chính các bạn mới là sức mạnh và niềm tự hào của công chúa. Nếu không có các bạn, tôi nghĩ chắc chắn công chúa không thể vượt qua khó khăn và đón nhận tình yêu của các bạn như hôm nay được".

Ngay sau khi hoàn thành việc quảng bá cho album mới mang tên Butterfly (Hoa hồ điệp), Thái Y Lâm sẽ nghỉ ngơi một tháng. Sau đó, cô sẽ tổ chức một tour lưu diễn vòng quanh các nước châu Âu cùng chị gái.

Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 4 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô

Thái Y Lâm trong album Butterfly

Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 5 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô
Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 6 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô
Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 7 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô
Thai Y Lam: Co gai trieu do hinh anh 8 Thái Y Lâm: Cô gái triệu đô

Một vài hình ảnh gợi cảm của Thái Y Lâm

Q.A.

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Asian

Bạn có thể quan tâm