Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm 'gián tiếp' hợp tác với tình cũ

Nữ ca sỹ gợi cảm này sẽ làm việc cùng ê-kíp chuyên sáng tác bài hát cho người tình cũ trong quá trình thực hiện "Taiwan’s Heartbeat".

Thái Y Lâm 'gián tiếp' hợp tác với tình cũ

Nữ ca sỹ gợi cảm này sẽ làm việc cùng ê-kíp chuyên sáng tác bài hát cho người tình cũ trong quá trình thực hiện "Taiwan’s Heartbeat".

>> Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt Luân

Thai Y Lam 'gian tiep' hop tac voi tinh cu hinh anh 1 Thái Y Lâm 'gián tiếp' hợp tác với tình cũThai Y Lam 'gian tiep' hop tac voi tinh cu hinh anh 2 Thái Y Lâm 'gián tiếp' hợp tác với tình cũ

Vì đã chia tay nhau nên Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân chỉ gián tiếp hợp tác với nhau trong ca khúc nền cho gian hàng Đài Loan tại triển lãm World Expo 2010

Sau khi hoàn thành quá trình thu âm, Thái Y Lâm sẽ trở thành biểu tượng tinh thần của đất nước Đài Loan trong video clip Taiwan’s Heartbeat. Ông Fan Ke-Chin - một chuyên gia có tiếng trong giới truyền thông khẳng định: “Đây là sự kết hợp hoàn toàn khác biệt của cặp đôi Châu Kiệt Luân – Thái Y Lâm. Lần này, Thái Y Lâm sẽ dùng giọng hát trong trẻo và ngọt ngào để giới thiệu phong tục tập quán của Đài Loan ra toàn thế giới”.

Trước đó, dư luận đã đồn thổi rất nhiều về việc ca sỹ nào sẽ thể hiện ca khúc chủ đề trong buổi lễ khai trương gian hàng Đài Loan tại triển lãm World Expo 2010. Sau khi Vương Lực Hoành trình bày I Smile When I See You và tham gia một bộ phim quảng bá, mọi người đều tin rằng anh chính là ca sỹ được chọn lựa. Tuy nhiên, Fan Ke-Chin đã phủ nhận mọi tin đồn vì chính ông là người chịu trách nhiệm công khai và quảng bá cho gian hàng Đài Loan. Ca sỹ lọt vào mắt xanh của ông không ai khác ngoài Thái Y Lâm. Ông cho biết: “Ngay từ đầu, tôi đã nghĩ rằng nếu ca sỹ chính là nữ thì tôi sẽ chọn Thái Y Lâm. Ngược lại, nếu ca sỹ chính là nam, tôi chọn Châu Kiệt Luân. Cuối cùng, bài hát lại mang đến cơ hội cho hai người hợp tác với nhau. Đúng là trùng hợp”.

Trong bài hát Taiwan’s Heartbeat, nữ ca sỹ năng động và trẻ trung Thái Y Lâm sẽ ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Đài Loan bằng chất giọng mượt mà hiếm có. Ông Fan Ke-Chin nhận xét: “Khi hát, Thái Y Lâm luôn truyền tải được cảm xúc của ca khúc. Ban đầu, đạo diễn không có ý định đưa hình ảnh của cô ấy vào MV. Tuy nhiên, ngay sau khi cô ấy xuất hiện, hiệu ứng tổng thể được cải thiện rõ rệt. MV Taiwan’s Heartbeat sẽ được trình chiếu tại triển lãm World Expo trong vòng nửa năm rồi chuyển sáng phát sóng trên các kênh truyền hình của Đài Loan”.

Hạnh Nhi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Ken

Bạn có thể quan tâm