Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm - khách mời của Kylie Minogue

Album mới của Kylie Minogue sẽ có sự góp giọng của một giọng hát châu Á quen thuộc: Thái Y Lâm

Thái Y Lâm - khách mời của Kylie Minogue

Thai Y Lam - khach moi cua Kylie Minogue hinh anh 1 Thái Y Lâm - khách mời của Kylie Minogue
Kylie Minogue và Thái Y Lâm
Album mới của Kylie Minogue sẽ có sự góp giọng của một giọng hát châu Á quen thuộc: Thái Y Lâm

Trong ấn bản đặc biệt dành cho thị trường châu Á của album X, album rất được chờ đợi của Kylie Minogue phát hành ngày 26/11/07 tới đây, Thái Y Lâm (Jolin Tsai) sẽ song ca bằng tiếng Anh với Kylie trong bài "In My Arms".

Dĩ nhiên, Thái Y Lâm rất tự hào "Tôi thật sự xúc động vì Kylie đã dành phần cho tôi trong bài hát của chị ấy. Đó là vinh dự lớn khi ghi âm chung với chị và tôi hy vọng một ngày nào đó, chúng tôi sẽ có thể diễn cùng trên sân khấu."

Sam Chen, giám đốc phụ trách quản lý của hãng EMI Đài Loan nói "Khi Jolin mới tham gia vào EMI, tôi hứa với cô ấy sẽ có một ngày cô được ghi âm với ngôi sao làng nhạc nổi tiếng thế giới mà cô yêu thích và giờ đây, ngày đó đã đến."

Hai công nương làng nhạc đã gặp nhau lần đầu khi Jolin đến Anh để dự buổi công chiếu bộ phim của Kylie có tên "White Diamond". Jolin đã tặng Kylie một vòng cẩm thạch mà cô đã tự chọn mua.

Thai Y Lam - khach moi cua Kylie Minogue hinh anh 2 Thái Y Lâm - khách mời của Kylie Minogue
Thái Y Lâm

Thái Y Lâm là một trong những ngôi sao Hồng Kông và Đài Loan có thu nhập cao nhất hiện nay. Năm 2005, cô chỉ xếp thứ 2 (sau bạn trai cũ là Châu Kiệt Luân) với mức thu nhập 36 triệu đôla Hồng Kông.

C.N.

(tổng hợp)

(tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm