Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt Luân

Cách đây vài hôm, tờ Apple đưa tin, Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đã gặp gỡ nhau tại trung tâm bowling. Mỗi người đi cùng 7-8 người bạn và thuê hai làn bowling ngay cạnh nhau.

Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt Luân

Cách đây vài hôm, tờ Apple đưa tin, Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm đã gặp gỡ nhau tại trung tâm bowling. Mỗi người đi cùng 7-8 người bạn và thuê hai làn bowling ngay cạnh nhau.

Thai Y Lam khong tro lai voi Chau Kiet Luan hinh anh 1 Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt Luân

Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân tại sàn chơi bowling

Thái Y Lâm tới trung tâm này trước và Châu Kiệt Luân xuất hiện một lát sau đó. Nam ca sĩ Đài Loan đeo một chiếc khẩu trang để không thu hút sự chú ý của dư luận, còn Thái Y Lâm thì để lộ mặt và đeo khăn quàng cổ. Dù tờ báo này cũng có nói Thái Y Lâm và Châu Kiệt Luân ngồi ngay cạnh nhau nhưng không hề trò chuyện hay qua chào hỏi, họ tỏ ra như những người xa lạ, nhưng vẫn làm dấy lên tin đồn hai ngôi sao Đài Loan này đã giảng hòa và nối lại tình xưa.

Thế nhưng, khi đến tham gia lễ trao giải KKBOX cuối uần vừa rồi, Thái Y Lâm đã một lần nữa khẳng định tin đồn đó hoàn toàn sai sự thật và hai người chỉ là bạn mà thôi. Trả lời câu hỏi của cánh kí giả hỏi liệu chị có chấp nhận nếu muốn Châu Kiệt Luân muốn quay lại, thì Thái Y Lâm bình tĩnh nói: “Không thể có chuyện đó, nhưng tôi thật mong mong anh ấy tìm được một nửa của mình sớm”.

Cô cũng một mực khẳng định sau tất cả những chuyện đã xảy ra, hai người vẫn là bạn tốt của nhau.

Thai Y Lam khong tro lai voi Chau Kiet Luan hinh anh 2 Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt Luân

Thái Y Lâm tại lễ trao giải KKBOX

Về hôm gặp nhau tại trung tâm bowling, Thái Y Lâm nói đó chỉ là sự tình cờ, không hề có sự sắp đặt ở đây: “Anh ấy được hoan nghênh để gia nhập nhóm của chúng tôi”. Nhưng Thái Y Lâm cũng tỏ vẻ khó chịu khi cuối cùng giới truyền thông lại làm dấy lên thông tin tái hợp: “Câu chuyện này thật không ra làm sao, không cần phải tin vào điều đó.”

Về phía Châu Kiệt Luân, ông vua nhạc Pop xứ Đài cũng thực sự tức giận vì buổi đi chơi của anh và bè bạn đã bị giới săn tin phá hỏng. Trả lời báo giới về thông tin tái hợp giữa cặp đôi Châu Kiệt Luân và Thái Y Lâm, đại diện của Châu Kiệt Luân từng nói: “Chúng tôi không muốn bình luận gì về những vấn đề đời tư của nghệ sĩ”.

Thai Y Lam khong tro lai voi Chau Kiet Luan hinh anh 3 Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt LuânThai Y Lam khong tro lai voi Chau Kiet Luan hinh anh 4 Thái Y Lâm không trở lại với Châu Kiệt Luân

Thái Y Lâm và Châu Kiệt luân chỉ duy trì tình bạn chứ không thể tái hợp sau một lần đổ vỡ!

Karen

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo AF

Bạn có thể quan tâm