Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm mơ thành Lady GaGa châu Á

Trong ngày sinh nhật, cô gái tài năng này tiết lộ ước mơ trở thành một Lady GaGa của làng giải trí Đài Loan.

Thái Y Lâm mơ thành Lady GaGa châu Á

Trong ngày sinh nhật, cô gái tài năng này tiết lộ ước mơ trở thành một Lady GaGa của làng giải trí Đài Loan.

>>Thái Y Lâm khiến người tình bị kiện
>>Thái Y Lâm đột phá thị trường Mỹ
>>Thái Y Lâm bị cấm nhảy 2 tháng

Thái Y Lâm

Thái Y Lâm là người rất cầu toàn, chỉ thích sự hoàn hảo. Hiện tại, cô đã đạt được những thành công rất đáng nể trong âm nhạc và vũ đạo. Tuy nhiên, theo Y Lâm, chính gánh nặng của một thần tượng âm nhạc đã ngăn cản cô tạo nên những dấu ấn sâu đậm hơn trong làng nhạc Đài Loan nói riêng và châu Á nói chung.

Jolin tâm sự cô rất hâm mộ Lady GaGa bởi cô nàng bốc lửa này có thừa tự tin bộc lộ con người bên trong của mình: “Xem các video của Lady Gaga, những gì cô ấy thể hiện chính là thứ tôi luôn mơ ước, tuy nhiên cá tính của cô ấy hoàn toàn khác với tôi. Nếu dũng cảm hơn và chẳng buồn để ý tới sự chỉ trích của mọi người, có lẽ tôi đã là Lady GaGa của châu Á!”

Thái Y Lâm trong album Butterfly

Thái Y Lâm cũng thừa nhận mình là kẻ thất bại trong tình yêu: “Cứ mỗi lần đối diện với tình yêu, tôi lại biến thành con người khác, không còn mạnh mẽ như lúc bình thường nữa. Tôi cứ như một kẻ chỉ biết đến những hối tiếc vờ vĩnh. Tất nhiên, đôi khi tôi cũng thấy mình quá giàu lòng trắc ẩn (cười)!”

Sắp tới, Jolin sẽ được nghỉ khoảng ba tháng và cô quyết định sẽ dành toàn bộ quãng thời gian này để tận hưởng bản thân hơn là ngồi lỳ trong phòng: “Tôi sẽ nghỉ ngơi một chút, sẽ tận hưởng cuộc sống thú vị này. Với cách sống đó, tôi nghĩ có lẽ tới năm 60 tuổi, tôi vẫn có thể là thần tượng của ai đó”.

Năm ngoái, Thái Y Lâm gia nhập Warner Music với giấc mơ xâm chiếm thị trường âm nhạc quốc tế. Theo báo chí Trung Quốc, doanh số album Butterfly của Jolin thực sự rất ấn tượng và cô đang chuẩn bị thâm nhập thị trường Nhật Bản. Người ta còn khẳng định Y Lâm đang bí mật chuẩn bị cho một chiến dịch quảng bá tại xứ sở mặt trời, cô thậm chí còn lên kế hoạch song ca Brilliant cùng ca sĩ Nhật Bản - Kobukuro.

Tuy nhiên, mới đây đại diện của Warner Music tại Đài Loan đã phủ nhận tất cả những thông tin này. Người quản lý của Thái Y Lâm cũng tiết lộ: “Hiện tại, chính chúng tôi cũng chưa biết gì về kế hoạch này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ để Jolin nghỉ tới hết năm. Cô ấy thậm chí cũng không tham gia biểu diễn bất cứ tiết mục nào vào dịp năm mới”.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo UND

Bạn có thể quan tâm