Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm 'nhái' siêu mẫu Anh?

Video clip mới của diva Đài Loan bị các cư dân mạng lên án là ăn cắp ý tưởng quảng cáo mỹ phẩm của siêu mẫu Agyness Deyn.

Thái Y Lâm ''nhái'' siêu mẫu Anh?

Video clip mới của diva Đài Loan bị các cư dân mạng lên án là ăn cắp ý tưởng quảng cáo mỹ phẩm của siêu mẫu Agyness Deyn.

Thai Y Lam 'nhai' sieu mau Anh? hinh anh 1 Thái Y Lâm

Hình ảnh trong album mới của Thái Y Lâm bị cho là giống ca sỹ Nhật Bản Ayumi

Mới đây, Thái Y Lâm đã thực hiện chiến dịch quảng bá khá rầm rộ cho album Butterfly mới của mình nhưng vừa ra mắt chưa được bao lâu, sản phẩm này đã vấp phải nhiều sự chỉ trích. Theo báo chí Hong Kong, video clip ca khúc Real Man trong album Butterfly đã bị cư dân mạng cáo buộc là ăn cắp bản quảng cáo do siêu mẫu người Anh Agyness Deyn đóng.

Một số cư dân mạng bày tỏ: “Phong cách bài hát của cô ấy bắt trước ca sỹ Hàn Quốc Lee Hyori, còn hình ảnh thì na ná ca sỹ Ayumi. Thậm chí đến cả video clip Thái Y Lâm cũng bắt trước một người nào đó”.

Thai Y Lam 'nhai' sieu mau Anh? hinh anh 2 Thái Y Lâm

Phong cách thì hơi giống Lee Hyori của Hàn Quốc

Trong đoạn clip này, có một cảnh Thái Y Lâm trong trang phục phương Tây với mái tóc được hất ra đằng sau, chiếc áo bị cắt mất ống tay còn chiếc quần dài thì bị cắt thành quần soóc trông rất sexy. Mặc dù hình ảnh này có vẻ mang tính sáng tạo, tuy nhiên nếu so sánh với quảng cáo của Agyness Deyn thì có thể nhận thấy rằng hai cảnh này chẳng có gì khác nhau.

Công ty quản lý của Thái Y Lâm thì cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, còn người hâm mộ cô thì biện hộ rằng trong làng giải trí không thể tránh khỏi sự giống nhau.

Clip ca khúc Real man của Thái Y Lâm:

Quảng cáo nước hoa Gaultier của siêu mẫu người Anh Agyness Deyn mà cư dân mạng xôn xao là Thái Y Lâm đã ăn cắp ý tưởng:

Mai Linh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Sina

Bạn có thể quan tâm