Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thái Y Lâm say đắm bên Nguyễn Kinh Thiên

Chàng vòng tay ôm chầm lấy nàng còn nàng nhẹ nhàng giúp chàng cạo râu..

Thái Y Lâm say đắm bên Nguyễn Kinh Thiên

Chàng vòng tay ôm chầm lấy nàng còn nàng nhẹ nhàng giúp chàng cạo râu..

 

 Thái Y Lâm và Nguyễn Kính Thiên trong video clip mới

Nhưng tất cả những cử chỉ ngọt ngào đó đều là hình ảnh trích từ video clip mới nhất của Thái Y Lâm sẽ phát hành vào ngày 27/3 tới. Album mới Flower Butterfly của cô cũng sẽ ra mắt cùng ngày.

Cách đây 5 năm, Thái Y Lâm và Nguyễn Kinh Thiên từng có dịp cộng tác với nhau trong một mẫu quảng cáo trò chơi điện tử. Tuy nhiên thời gian 5 năm cũng ghi nhận nhiều sự thay đổi. Thái Y Lâm đã trở thành nữ hoàng nhạc dance hàng đầu của C-pop trong khi Nguyễn Kinh Thiên tạm biệt các vai phụ, bước lên hàng sao lớn sau bộ phim Định mệnh anh yêu em. Khi được hỏi cảm xúc ngày "hội ngộ", Thái Y Lâm tiết lộ: "Tôi cảm thấy anh ấy ngày càng cao và quyến rũ", trong khi Kinh Thiên cũng hết lời ca ngợi cộng sự của mình: "Thái Y Lâm là ca sĩ tôi vô cùng yêu thích".

Thái Y Lâm tiết lộ: "Tôi cảm thấy anh ấy ngày càng cao và quyến rũ"

Nhìn khuôn hình lãng mạn của video clip này không ai nghĩ hai diễn viên đang phải chiến đấu với cái lạnh tê cóng -100C. Rất may là cả hai đều vào vai rất ngọt nên chỉ sau 3 giờ quay, các cảnh chính đã hoàn tất.

Sau mỗi lần hợp tác với một nghệ sĩ nữ, Nguyễn Kinh Thiên thường dính ngay vào tin đồn có tình cảm với "bạn diễn". Lần này, anh cũng dành những lời có cánh khi nói về Thái Y Lâm và còn tỏ ý muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng cô. Biết đâu, C-biz lại sắp đón nhận thêm một cuộc tình lãng mạn nữa?

Nhìn khuôn hình lãng mạn của video clip này không ai nghĩ hai diễn viên đang phải chiến đấu với cái lạnh tê cóng -100C.

ICHEL

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm