M

Thăm cháu ngoại, ông lão bất ngờ bị chém tử vong

Vượt đường xa đến nhà thông gia thăm cháu ngoại, ông Sô (62 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) bất ngờ bị một thanh niên cầm chiếc rựa truy đuổi, chém hàng chục nhát tử vong.

Sáng 22/1, Công an Quảng Ngãi tiếp tục điều tra vụ án giết người xảy ra ở xã Tịnh Thiện(TP Quảng Ngãi).

Theo hồ sơ, khoảng 15h ngày 21/1, ông Đinh Quang Sô (ngụ xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh) đến thăm cháu ngoại ở nhà thông gia Nguyễn Văn Tâm (xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi).

Tham chau ngoai, ong lao bat ngo bi chem tu vong hinh anh 1
 Hiện trường vụ án giết người. Ảnh: T.T.

"Mọi người đang trò chuyện vui vẻ thì một thanh niên lạ mặt dùng rựa bất ngờ xộc vào nhà tôi khiến ai cũng sợ hãi bỏ chạy. Riêng ông Sô không chạy kịp đã bị tên này chém nhiều nhát vào vùng đầu, mặt rồi tử vong", ông Tâm thuật lại.

Sau khi gây án, người dân điện thoại báo cơ quan chức năng huy động hàng chục cảnh sát đến hiện trường khống chế hung thủ. Bước đầu điều tra, Công an TP Quảng Ngãi xác định nghi can giết người là Phạm Văn Vũ (35 tuổi, ngụ xã Tịnh Thiện, TP Quảng Ngãi). 

Về vụ việc này, ông Phạm Văn Thành (cha của Vũ), cho hay trước khi gây án, tinh thần con trai không ổn định, thường xuyên gây sự với người khác.

Ông Thành kể, khoảng 14h30 ngày 21/1, Vũ chạy xe về nhà, trên tay cầm một cây rựa hăm dọa giết cha. "Vừa thấy tôi, nó la hét hăm dọa chém chết nếu không chịu đứng lại. Thấy con trai không bình thường, tôi hoảng sợ chạy trốn. Ai ngờ nó cầm rựa chạy khắp nơi trong thôn, xông vào nhà chém chết ông thông gia của anh Tâm", người cha đau khổ nói. 

Bị nói nhìn đểu, ba thanh niên chém chết người

Trong lúc nhậu, Mạnh cùng 2 bạn cãi vã với Cương vì bị cho là nhìn đểu. Để giải quyết mâu thuẫn, ba thanh niên dùng dao chém chết người.

 • Quảng Ngãi

  Quảng Ngãi

  Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi tái lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định.

  Bạn có biết: Quảng Ngãi là mảnh đất có bề dày lịch sử về Văn hóa Sa Huỳnh và Văn hóa Chăm Pa, đặc biệt là hệ thống thành lũy Chàm. Bên cạnh đó là hai danh thắng nổi tiếng là "núi Ấn sông Trà". Các Lễ hội gồm Lễ hội nghinh cá Ông, Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa (Lý Sơn), Lễ hội đâm trâu, Lễ hội cầu ngư, Lễ hội đua thuyền truyền thống...

  • Diện tích: 5.153,0 km²
  • Dân số: 1.221.600 (2011)
  • Vùng: Nam Trung Bộ Việt Nam
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 13 huyện
  • Mã điện thoại: 0255
  • Biển số xe: 76

Minh Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng NgãiPháp luật