Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thăm nhà hoa hậu Ngọc Diễm ở Cam Ranh mồng 4 Tết

Hoa hậu Du lịch 2008 dành trọn 6 ngày nghỉ đưa con gái về quê ngoại ở Khánh Hòa đón Tết Nguyên đán ấm cúng và hạnh phúc.

Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 1
Nhân dịp xuân Bính Thân, hoa hậu Ngọc Diễm đưa con gái Chiko về quê ngoại ở Cam Ranh (Khánh Hòa) đón Tết cùng ông bà ngoại. Mồng 4 Tết không khí mùa xuân vẫn ngập tràn trong căn nhà khang trang của bố mẹ hoa hậu. 
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 2
Trong ba ngày Tết, Hoa hậu Du lịch 2008 và con gái sum vầy vui vẻ bên gia đình. Mồng một, hai mẹ con hoa hậu cùng đi lễ chùa xin lộc đầu năm và cầu may mắn, sau đó là đến nhà họ hàng chúc Tết. Trong ảnh, hai mẹ con cười đùa vui vẻ ở phòng khách được bày trí ấm áp với nội thất gỗ.
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 3
Ngọc Diễm muốn dạy con về những nghi lễ truyền thống, vì thế cô đưa con đến nhiều điểm vui chơi ở quê nhà. Ngày thứ 4 của năm mới, hoa hậu vẫn hướng dẫn con gái cách bày trí bánh mứt. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi nên người đẹp dành trọn thời gian ở cạnh con. 
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 4
Nhân lúc rảnh rỗi, người đẹp sinh năm 1987 bày trí lại góc kỷ niệm của gia đình, nơi đặt những tấm ảnh của các thành viên từ lúc lọt lòng mẹ cho đến khi trưởng thành, lập gia đình. 
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 5
Mỗi năm về thăm nhà, hoa hậu mang theo nhiều hình ảnh của bé Chiko để ông bà ngoại lưu giữ. Đây cũng là nơi mẹ con hoa hậu yêu thích nhất. 
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 6
Phòng bếp của gia đình hoa hậu khá đơn giản với bàn ăn, tủ lạnh và những vật dụng cần thiết. Một góc phòng bếp cũng là khu vực được bố mẹ cô treo ảnh các anh chị em. 
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 7
Mồng 4 Tết, người đẹp tự vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà.
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 8
Phòng riêng của hoa hậu có khung cửa sổ rộng lãng mạn với rèm cửa màu hồng. 
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 9
Sang năm 2016, con gái Ngọc Diễm chuẩn bị bước vào lớp 1. Ngoài thời gian công tác xa nhà, hoa hậu thường tranh thủ ở cạnh dạy con gái học. Bé tinh nghịch nhưng rất chăm chỉ và biết vâng lời.
Tham nha hoa hau Ngoc Diem o Cam Ranh mong 4 Tet hinh anh 10
Hoa hậu hướng dẫn con gái cách chăm sóc cây cảnh trong vườn nhà bà ngoại. Ngọc Diễm công khai con gái vào tháng 8/2015 sau 5 năm giấu kín. Người đẹp cho biết, cô hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân. Dù vậy, hoa hậu không thích cụm từ "Bà mẹ đơn thân" vì nghe rất tội nghiệp, hơn nữa, bố con gái vẫn luôn ở cạnh làm chỗ dựa tinh thần và vật chất cho hai mẹ con.

Minh Tâm

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Sao Việt Giải trí