Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Thần đồng cải lương' Quách Phú Thành ra MV đẫm nước mắt

Phim ca nhạc "Hai người mẹ" phần nào tái hiện lại tuổi thơ kém may mắn của cậu bé được mệnh danh là "thần đồng cải lương".

'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 1
Mới đây, quán quân Thử tài siêu nhí mùa 1 Quách Phú Thành cho ra mắt phim ca nhạc Hai người mẹ, kết hợp với NSƯT Hữu Quốc cùng hai nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng và Võ Minh Lâm.
'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 2
Phim ca nhạc Hai người mẹ phần nào tái hiện lại tuổi thơ kém may mắn của cậu bé được mệnh danh là "thần đồng cải lương". Trong đó, nhân vật chính cũng có hoàn cảnh giống em, bị mẹ bỏ rơi từ khi mới 14 tháng tuổi và phải sống với ông bà nội.

 

'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 3
 Với Phú Thành, ông và bà giống như “hai người mẹ” đã yêu thương và nuôi em khôn lớn. Do đó, đây là món quà ý nghĩa mà em gửi đến ông bà thân yêu của mình nhân dịp 8/3.  

 

'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 4
Quá trình quay bộ phim ngắn diễn ra trong 3 ngày tại thị trấn Cái Bè. Trong quá trình thực hiện, ca sĩ nhí 11 tuổi và các nghệ sĩ đã nhận được rất nhiều tình cảm của bà con, thầy cô và học sinh trường THCS thị trấn Cái Bè.
'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 5
Đặc biệt, để giữ cảm xúc chân thật nhất có thể, bộ phim ngắn không có bất cứ kịch bản thoại mà để tâm lý nhân vật được phát triển theo từng tình huống của mạch phim.
'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 6
Không chỉ lôi cuốn bởi giọng ca cải lương đầy da diết, Quách Phú Thành còn lấy nước mắt khán giả nhờ diễn xuất nhập tâm.  

 

'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 7
Đây là sản phẩm đầu tiên của Quách Phú Thành sau khi đăng quang Thử tài siêu nhí. Ê- kip cũng bày tỏ mong muốn cậu bé miền Tây sẽ được khán giả yêu thương nhiều hơn không phải vì hoàn cảnh mà vì giọng ca và tài năng diễn xuất.
'Than dong cai luong' Quach Phu Thanh ra MV dam nuoc mat hinh anh 8
Quách Phú Thành đam mê nghệ thuật cải lương từ khi 4 tuổi. Kể từ khi tham gia Thử tài siêu nhí và được NSƯT Hữu Quốc dẫn dắt, rèn luyện, em ngày càng tiến bộ và bộc lộ tài năng. Sau đó, nghệ sĩ Hữu Quốc cùng danh hài Hoài Linh là giám khảo cuộc thi đã quyết định nhận em làm con nuôi đỡ đầu.

Hoài Linh nhận thần đồng cải lương miền Tây làm con nuôi

Hoài Linh chính thức nhận quán quân Thử tài siêu nhí mùa 1 - Quách Phú Thành làm con nuôi đỡ đầu và hứa sẽ giúp đỡ em trong tương lai.

 

 

 

Phương Giang

Ảnh: NVCC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ