Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thần tượng Kpop bị cảnh báo vì fan vô lễ

Nhóm nam Seventeen nhận phải cảnh báo từ đài KBS khi một số fan của họ gây phiền hà trong chương trình truyền hình.

Mới đây, nhóm tân binh Seventeen xuất hiện trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook của đài KBS. Đây là show cấm khán giả quay phim cũng như chụp ảnh. Tuy nhiên, khi Seventeen biểu diễn, một nhóm người hâm mộ đứng chính giữa khán đài, dùng điện thoại quay phim. Không chỉ vi phạm quy định của chương trình, các fan còn bị tố có những hành vi bất lịch sự khi đuổi MC Yoo Hee Yeol ra khỏi khung hình để họ có thể chụp ảnh. Một nhân viên trong ê-kíp đã ra nhắc nhở nhưng nhóm fan này không nghe.

Than tuong Kpop bi canh bao vi fan vo le hinh anh 1
Fan ghi hình Seventeen biểu diễn trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook. Ảnh: DS 

Ngay sau khi sự việc được phản ánh, đài KBS đã ra cảnh cáo với Seventeen, gửi qua công ty chủ quản Pledis của nhóm. Trong thông báo tới người hâm mộ, Pledis nghiêm khắc cho biết họ sẽ loại fan vi phạm quy định ra khỏi fan club của Seventeen vì gây ảnh hưởng đến hình tượng nhóm.

“Chúng tôi là ê-kíp của Seventeen. Gần đây, chúng tôi nhận được cảnh cáo từ đài truyền hình về buổi ghi hình chương trình Sketchbook. Kể từ giờ, những fan bị bắt gặp quay phim và chụp ảnh nhóm trong những sự kiện tương tự sẽ bị loại ra khỏi fan club cũng như những sự kiện chính thức. Bất cứ video và hình ảnh trong show Sketchbook nếu được đăng lên mạng, kể cả sau khi chương trình lên sóng cũng sẽ bị xử lý tương tự.

Than tuong Kpop bi canh bao vi fan vo le hinh anh 2
Nhóm Seventeen. Ảnh: Pledis

Seventeen gồm S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, DK, Mingyu, The8, Seungkwan, Vernoon và Dino ra mắt năm 2015 nhưng nhanh chóng được chú ý, mới đây, album của nhóm là Love & Letter lọt vào top 10 album bán chạy nhất Kpop nửa đầu 2016 với vị trí thứ tư.

Gần đây, nhóm đang chuẩn bị cho tour diễn châu Á đầu tiên diễn ra vào nửa cuối năm nay.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Nhạc Hàn Âm nhạc