Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thần tượng Kpop kể mẹo mua đồ tế nhị trên truyền hình

Nam ca sĩ 28 tuổi còn thừa nhận hẹn hò tổng cộng 20 bạn gái từ thời cấp 2.

Thành viên G.O của nhóm MBLAQ đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng, sau khi làm khách mời trên Witch Hunt phát sóng ngày 12/6. Witch Hunt là một chương trình trò chuyện “người lớn”, xếp hạng 19+ của kênh JTBC, Hàn Quốc. 

Trong cuộc tán gẫu, các MC của chương trình thắc mắc: “Thần tượng phải làm gì khi họ cần bao cao su?” Anh chàng G.O thành thật trả lời: “Chúng tôi thường nhờ bạn bè, hoặc người quen xung quanh mua hộ”. Đáp án của một mẩu MBLAQ đã tình cờ vén màn bí mật vì sao thần tượng không bao giờ bị bắt gặp mua những món đồ khó nói tương tự. 

Than tuong Kpop ke meo mua do te nhi tren truyen hinh hinh anh 1
G.O gây sốc với tiết lộ qua truyền hình.

Người dẫn chương trình tiếp tục truy thành viên Mir về đề tài tế nhị, nhưng không thành công. Trước câu hỏi “Dùng bao cao su lần đầu tiên khi nào?”, Mir chỉ đỏ mặt và không đáp.  

Sau chia sẻ của G.O, nhiều fan lo lắng hình tượng của anh sẽ bị ảnh hưởng khi thoải mái nói về yếu tố tình dục trên truyền hình. Nhưng nam ca sĩ 28 tuổi lại được đánh giá cao về sự thẳng thắn. 

Ngoài ra, G.O cũng gây sốc khi thừa nhận anh đã có 20 người yêu kể từ thời học cấp 2. Anh luôn “soi” ngón tay của một cô gái mới quen để xác nhận tình trạng độc thân của đối phương. Khi học cấp 3, anh từng mua tặng cho bạn gái nhẫn đôi bằng vàng 18 karat.

    Phúc Chi

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giải trí Hàn Quốc KPOP Nhạc Hàn Âm nhạc