M

Tháng 10 của bạn

Dương Cưu có một mối tình thoáng qua vào đầu tháng. Sư Tử nên giữ sức cho các cuộc vui.

Tháng 10 của bạn

Dương Cưu có một mối tình thoáng qua vào đầu tháng. Sư Tử nên giữ sức cho các cuộc vui.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Xu hướng chung của Dương Cưu trong tháng 10 là biết hợp tác, giúp đỡ và cư xử một cách lịch thiệp trong các tình huống. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp chút khó khăn khi cố gắng hòa đồng với người khác do bạn vẫn thích thú với cảm giác độc lập hơn. Bạn có thể không quan tâm nhiều tới những gì người khác đánh giá về bạn.

Trong chuyện tình cảm, tháng mới có thể bắt đầu với một mối tình khá nồng nhiệt, nhưng nó sẽ không được lâu dài trừ phi Dương Cưu thật sự nghiêm túc. Bạn có thể chân chính bước vào một mối quan hệ sau ngày 15.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những ngày đầu tháng, Kim Ngưu sẽ có khả năng giải quyết êm thấm và xoa dịu bất cứ khúc mắc hay bất hòa nào xảy ra trong gia đình mình. Tất nhiên, hòa bình sẽ không dễ dàng được thiết lập, nên bạn cũng sẽ tốn nhiều công sức. Từ ngày mùng 6, bạn sẽ có thiên hướng thích tranh luận và bảo vệ quan điểm của mình ngay cả trong việc công lẫn việc tư.

Thời điểm cuối tháng Kim Ngưu nên cố gắng duy trì tinh thần lạc quan vì bạn rất dễ bị mất cân bằng và bất an. Nếu có chuyện không được như ý, bạn nên tìm kiếm những nguồn an ủi lành mạnh thay vì chìm đắm vào rượu hay ăn uống vô độ. Điều đó không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

Nhìn chung, Song Tử khá lạc quan và hào hứng trong tháng này. Bạn có cái nhìn tích cực và cởi mở đón nhận tất cả những cơ hội mới. Nhưng vào ngày mùng 4, tinh thần này có thể hơi suy giảm một chút nên Song Tử cần chú ý, đừng hoàn toàn tin tưởng vào bản năng của mình.

Phương diện tình yêu và xã hội của bạn cũng có nhiều tiềm năng. Bạn cảm thấy bản thân mình rất hấp dẫn và thực tế đúng như vậy. Người khác sẽ ngưỡng mộ và muốn tiến đến với bạn. Tuy nhiên, cũng có thời điểm Song Tử và người yêu có chút hiểu lầm và xích mích.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong cuộc sống riêng tư, Cự Giải sẽ cần phải huy động nhiều sự kiên nhẫn và hợp tác hơn đấy. Bạn bè và gia đình có thể tìm đến bạn để xin lời khuyên hoặc giúp đỡ. Tất nhiên bạn là một người giàu tình cảm và luôn quan tâm tới người khác, nhưng đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và thiếu thốn thời gian cho bản thân.

Từ ngày giữa tháng, kỹ năng giao tiếp và khả năng thiết lập hòa bình của Cự Giải càng phát triển. Bạn cũng sẽ phải đối diện với một số tình huống cần lựa chọn giữa một bên là sự nghiệp và một bên là các trách nhiệm cá nhân.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong những ngày đầu tháng, Sư Tử sẽ đặc biệt cảm nhận rõ sức hấp dẫn của mình và biết cách phát huy nó. Có lẽ bạn sẽ có một mối quan hệ tình cảm lãng mạn với một người mới quen dù câu chuyện này không kéo dài quá lâu.

Hãy giữ sức để tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã hội vui vẻ diễn ra ở nơi bạn sống hoặc trong gia đình. Nếu Sư Tử định tổ chức một bữa tiệc hoặc mời bạn bè tới liên hoan, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của nhiều người. Bạn sẽ dành thời gian để chia sẻ với những người có cùng sở thích giống bạn.

Thang 10 cua ban hinh anh 1

Sư Tử hào hứng tổ chức liên hoan.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Từ ngày mùng 3, Xử Nữ sẽ có khả năng hòa hợp với mọi người xung quanh, trừ một chút va chạm nhỏ trong gia đình vào ngày mùng 6. Bạn cũng biết cách yêu quý và chấp nhận bản thân mình hơn dù là ưu hay nhược điểm.

Với tâm trạng nhạy cảm, dịu dàng và biết thấu hiểu, các mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp sẽ diễn ra hết sức tốt đẹp, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Nhưng có lẽ Xử Nữ nên có cái nhìn thực tế hơn về người yêu hoặc đối tượng hẹn hò của bạn. Nhìn chung trong tháng 10, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội về công việc và khó có thể chọn lựa.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 10 sẽ là một tháng đáng nhớ với Thiên Bình. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin, mạnh mẽ và háo hức muốn khám phá mọi thứ. Bạn sẽ bắt tay khởi động những dự án mới, có những quan điểm và cái nhìn mới mẻ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận gấp đôi trước khi định lao vào một công việc nhé.

Bắt đầu từ ngày 15, Thiên Bình sẽ đặc biệt vui vẻ và chú ý vun vén, xây dựng các mối quan hệ của mình. Bên cạnh đó, cũng có lúc bạn sẽ cảm thấy khát khao tự do và độc lập.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong tuần đầu tiên của tháng, Bò Cạp đặc biệt tràn đầy năng lượng và giàu sức sống. Dường như không có gì khiến bạn chùn chân và sẵn sàng hành động hay bắt tay vào những dự án mới. Những tuần sau đó, bạn còn tỏa sáng hơn. Bạn sẽ có sự kết nối về mặt tâm hồn rất tinh tế với một người bạn đang hẹn hò hay cảm mến.

Trong công việc, Bò Cạp nên tận dụng những nét duyên dáng của mình để tạo dựng được ấn tượng tốt cũng như các mối quan hệ cần thiết. Tuy nhiên, sẽ có vài ngày chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc. Hãy cố gắng đừng tỏ ra khó tính hay yêu cầu quá cao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây sẽ là một tháng hứng khởi và bận rộn đối với Nhân Mã. Trong tuần đầu tiên, bạn thực sự háo hức và sẵn sàng bắt đầu các nhiệm vụ, công việc mới. Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các buổi tán gẫu, trao đổi vui vẻ với bạn bè và những người có cùng quan điểm giống bạn. Hãy thể hiện mình là một người hòa đồng, duyên dáng và có tài ăn nói. Mặc dù sẽ có lúc Nhân Mã và người yêu tranh cãi, nhưng cuối cùng hai bạn sẽ thấu hiểu và bỏ qua tất cả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong mấy ngày đầu tháng, Ma Kết sẽ bận rộn với các hoạt động cùng bạn bè và hội nhóm bạn tham gia. Thông qua mạng lưới quan hệ xã hội, bạn có cơ hội để mở rộng sự nghiệp của mình. Hãy cố gắng để tỏ ra duyên dáng và hòa đồng khi tiếp xúc với người khác.

Ma Kết sẽ có nhiều thay đổi trong tháng này. Bạn cũng có thể đi du lịch đâu đó với bạn bè hoặc người yêu. Đây là thời gian khả năng sáng tạo của bạn trở nên mạnh mẽ. Hãy thử sức mình trong lĩnh vực sáng tác văn thơ nếu thích.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian tốt đẹp bên bạn bè và người yêu. Bạn có cơ hội đi du lịch cùng nhau hoặc hợp tác trong một dự án. Kênh giao tiếp giữa các bạn luôn mở rộng và hài hòa, giúp hai bên trao đổi các ý tưởng và thông tin một cách thường xuyên. Xuyên suốt tháng 10, Bảo Bình có nhiều cơ hội để tìm kiếm các mối quan hệ giúp ích cho công việc của bạn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ cần phải mạo hiểm một chút.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng 10 sẽ diễn ra tương đối điển hình đối với một Song Ngư. Bạn luôn là và sẽ là người thích trầm tư suy ngẫm. Bạn sẽ khát khao được ở một mình trong yên tĩnh. Sẽ có những lúc bạn thấy thật khó có thể tập trung và làm việc hiệu quả khi ý nghĩ của bạn còn đang lang thang đâu đó.

Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian Song Ngư đặc biệt giàu khả năng sáng tạo. Nhìn chung bạn cảm thấy hài lòng với mình, trừ một chút áp lực đến từ gia đình hoặc họ hàng của bạn. Nhưng quan hệ của Song Ngư với người yêu sẽ tiến triển rất tốt đẹp.

Thang 10 cua ban hinh anh 2

Song Ngư lơ đãng và sáng tạo như mọi ngày.

Xuân Yến

Theo Infonet.vn

 

Xuân Yến

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống