M

Tháng 10 của bạn

Cự Giải sẽ giảm bớt các hoạt động xã hội để dồn tâm huyết cho gia đình và tự giải trí ở nhà. Bạn rất thích tổ chức các bữa tiệc nho nhỏ rồi mời người thân, bạn bè đến tham dự.

Tháng 10 của bạn

Cự Giải sẽ giảm bớt các hoạt động xã hội để dồn tâm huyết cho gia đình và tự giải trí ở nhà. Bạn rất thích tổ chức các bữa tiệc nho nhỏ rồi mời người thân, bạn bè đến tham dự.

Tháng 10 của bạn

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Tháng 10 này bạn sẽ dành nhiều thời gian ưu tiên cho người bạn yêu. Có những lúc rất bận nhưng Dương Cưu vẫn không quên quan tâm và hỏi han người ấy. Không những thế bạn còn phải rất khéo léo, tế nhị để người ấy khỏi phật lòng nữa. Tuy nhiên, bạn lưu ý nhé, tháng này không thích hợp để bạn áp đặt bất kỳ điều gì lên bất kỳ ai. Nếu không bạn sẽ bị phản pháo rất ác liệt đấy.

Ngày 7 của tháng, Dương Cưu sẽ thể hiện tài giao tiếp khéo léo với các đối tác và kết quả đạt được ngoài sự mong đợi của bạn. Ngày 22, bạn sẽ rất dễ nổi cáu và không chịu đựng được hành động ứng xử của một số người. Tâm trạng khó chịu đó còn kéo dài mấy ngày nữa. Bạn hãy kìm nén nhé, đừng vì nóng giận quá mà làm mất hình ảnh đẹp của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tháng này, bạn sẽ chú ý nhiều đến việc xây dựng các mối quan hệ trong công việc và học tập. Bạn sẽ thành công đấy vì mọi thứ nằm trong tầm với của bạn mà thôi. Điều đáng mừng là Kim Ngưu phối hợp đồng đội rất tốt và biết cách khai thác ý tưởng hay của những người cùng nhóm. Bởi vậy, việc được sếp đánh giá cao hay thăng tiến chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Giữ lời hứa là điều rất quan trọng đấy. Bạn đừng tưởng hứa những chuyện nhỏ nhặt rồi không thực hiện thì sẽ chẳng có vấn đề gì. Ngược lại, dần dần bạn sẽ xây dựng một hình ảnh chẳng lấy gì là tốt đẹp cả.

Trong tháng, chuyện tình cảm riêng tư có giai đoạn rất căng thẳng nhưng cũng có lúc bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc. Lĩnh vực này cũng chiếm khá nhiều thời gian của bạn đấy. Cuối tháng, bạn nên giữ bí mật một số chuyện quan trọng để tránh hiểu lầm với đồng nghiệp hoặc bạn bè chỉ vì không biết giữ mồm giữ miệng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc trái ngược, đặc biệt là trong chuyện tình cảm riêng tư. Nếu có người yêu rồi, thì sự lãng mạn và hạnh phúc sẽ thăng hoa. Còn nếu bạn vẫn còn đơn lẻ thì cơ hội kiếm tìm người bạn đồng hành là rất lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách chẳng hề dễ dàng.

Ở nơi làm việc, bạn cũng sẽ rất hấp dẫn nhé, đặc biệt là với người khác phái. Nhưng điều đó cũng không mang đến cho bạn niềm vui mà ngược lại là sự cộng dồn về phiền toái. Bạn rất khó tránh khỏi nhầm lẫn khi tính toán trong tháng 10 này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ giảm bớt các hoạt động xã hội để dồn tâm huyết cho gia đình và tự giải trí ở nhà. Bạn rất thích tổ chức các bữa tiệc nho nhỏ rồi mời người thân, bạn bè đến tham dự. Lý do là bạn muốn tạo sự thoải mái, một môi trường tuyệt vời ngay trong chính ngôi nhà mình ở.

Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn khó tránh khỏi những lời mời. Thêm vào đó, bạn được giao nhiều trách nhiệm hơn trong công việc. Cuối tháng sự nhiệt huyết sẽ tăng dần lên và bạn lại hòa mình với tất cả các hoạt động xã hội như thời gian trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy tạo cơ hội cho mình có thời gian giao tiếp thật nhiều với họ hàng, hàng xóm hoặc các mối quan hệ khác đi, Sư Tử sẽ có những khoảng thời gian thật thú vị. Những chuyến du lịch ngắn ngày cũng là chủ đề mà bạn quan tâm trong tháng nhưng vấn đề chính cản trở bạn đó là sự hạn chế về tài chính. Bạn có thể chia sẻ với bố mẹ hoặc anh chị để nhận được sự giúp đỡ.

Bạn làm cho người khác cảm thấy thoải mái và hạnh phúc vào giữa tháng 10 này. Đó cũng là niềm vui riêng dành cho bạn.

Cuối tháng, bạn thường xuyên nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình và mọi người hiểu được sự hi sinh của Sư Tử nên bạn không còn cảm thấy trạnh lòng nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có những bước tiến đột phá trong tháng 10 này. Sự thành công nằm ngoài cả sự mong đợi của bạn. Chuyện tình yêu quả là một thiên đường, bạn hạnh phúc khi yêu và được yêu.

Tuy nhiên, giữa tháng, có lúc Xử Nữ nhút nhát và thu mình lắm nhé. Điều đó thực sự khó hiểu và bạn cần tự giải phóng mình ra khỏi vỏ ốc đáng ghét ấy.

Trong chuyện tài chính, bạn nên cẩn thận, đặc biệt đối với các giao dịch liên quan đến tiền. Trong chuyện tình cảm, bạn nên coi chừng người cung Song Ngư vì người này có thể có những hành động ảnh hưởng đến bạn và người bạn yêu thương. Tìm hiểu kỹ, bạn sẽ nhận thấy sự không đáng tin của người ấy.

Tháng 10 của bạn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tháng 10 quả là bận rộn với Thiên Bình. Bạn có quá nhiều việc phải làm trong khi đó không thể phân thân ra được. Bạn xuất hiện ở rất nhiều các hoạt động xã hội, chính vì thế bạn cảm thấy tự tin hơn. Thêm vào đó, cũng nhiều người biết đến vai trò của bạn hơn đấy.

Tuy vậy, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong tháng này nhé. Có đôi lúc bạn thấy cơ thể mệt mỏi nên bỏ qua một số cơ hội khá quan trọng.

Ngày 22, sự rủi ro ở đâu tìm đến bạn và Thiên Bình khó tránh khỏi những cuộc cãi cọ hoặc đối đầu vô bổ.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn sẽ dành thời gian đánh giá lại các mối quan hệ, trong đó có quan hệ đồng nghiệp. Một số người làm bạn không hài lòng lắm nhưng bạn nên ứng xử khéo léo nhé. Thời gian này, bạn sẽ lọc ra và chỉ chơi cùng với một số ít cá nhân hoặc có khi còn muốn biệt lập đấy.

Tuy nhiên, tâm lý đó sẽ kết thúc vào ngày 7 của tháng. Bạn sẽ sẵn sàng phối hợp ăn ý với đồng đội mà không còn thu mình trong chiếc vỏ ốc nữa.

Trong chuyện tình cảm, bạn có sức hút rất lớn với người ấy bởi sự chân thành, tận tụy.

Cuối tháng này, Bò Cạp sẽ khẳng định bản thân mình một cách mạnh mẽ nhờ những ý tưởng sáng tạo. Đồng nghiệp bạn bè tung hô bạn nhưng bạn không hề ngủ quên trong chiến thắng mà ứng xử một cách khéo léo và chừng mực.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Bạn sẽ cống hiến và xây dựng hình ảnh của bản thân mình trong tập thể. Niềm vui đến với Nhân Mã vào đầu tháng khi bạn có dịp liên lạc lại với một người rất tâm đầu ý hợp.

Trong chuyện làm ăn, ban đầu mọi người nhận thấy bạn rất cẩn trọng, từng bước khẳng định mình. Niềm tin của mọi người dành cho bạn đang lớn dần lên đấy, hãy vui mừng vì điều đó nhé.

Ngày 22 trong tháng quả là ngày chẳng hề dễ chịu chút nào. Những cuộc tranh luận nảy lửa, rồi mâu thuẫn làm Nhân Mã bực mình. Tâm lý đó lưu lại trong tâm trí bạn cho đến cuối tháng đấy.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Công việc bận rộn sẽ làm cho bạn chẳng còn có chút thời gian nào cho riêng mình. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian bạn làm được rất nhiều việc và phát huy được hết khả năng của bản thân mình.

Bạn sẽ liên lạc thành công với những người cần liên lạc, đồng thời nhận được sự hỗ trợ rất kịp thời. Tuy vậy, đến giữa tháng Ma Kết hành động không còn quyết đoán và dứt khoát như thời gian đầu tháng nữa, vì vậy cơ hội kiếm tiền có thể tuột khỏi tay bạn đấy.

Cuối tháng những câu chuyện của người khác gây phiền toái cho Ma Kết làm bạn vô cùng bực bội.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện ý tưởng, cảm xúc và giao tiếp xã hội. Bạn sẽ rất bận rộn với các cuộc gặp gỡ đối tác, du lịch và công tác xa. Tuy vậy, có đôi lúc bạn vẫn cảm thấy cô đơn.

Giữa tháng, nếu bạn muốn hi sinh cho công việc và gây dựng uy tín thì buộc lòng bạn phải hạn chế thời gian cho các hoạt động khác cho gia đình, người yêu và bạn bè. Nếu thu xếp được thời gian ổn thỏa để cân bằng mọi thứ thì đó vẫn là phương án tốt nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn muốn tập trung nhiều cho công việc nhưng chuyện nhà cứ níu lấy bạn. Điều đó làm Song Ngư thấy vô cùng mệt mỏi. Đã vậy, quá nhiều khoản chi cũng là vấn đề làm bạn suy nghĩ nhiều.

Tin tức tốt lành sẽ đến với Song Ngư vào giữa tháng, đó là khi người thân của bạn khỏe mạnh, sức khỏe của bạn cũng tốt lên. Lúc này, bạn hãy chứng tỏ thật nhiều khả năng của mình trước bạn bè, đồng nghiệp để xây dựng niềm tin nhé.

Cuối tháng là thời điểm bạn thấy thoải mái nhất. Thành công trong công việc mang đến cho Song Ngư niềm vui khôn xiết, bạn xứng đáng được hưởng những điều như thế.

đỗ quyên

Theo Horoscope

Theo Horoscope

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống