M

Tháng 11 của bạn

Tháng này sẽ có nhiều chuyện xảy ra trong nhà Sư Tử, mà phần lớn những chuyện này đều liên quan đến tình cảm. Tin tốt là một người luôn gây phiền toái vì những đòi hỏi của họ sẽ đi khỏi, ít nhất là trong thời gian trước mắt.

Tháng 11 của bạn

Tháng này sẽ có nhiều chuyện xảy ra trong nhà Sư Tử, mà phần lớn những chuyện này đều liên quan đến tình cảm. Tin tốt là một người luôn gây phiền toái vì những đòi hỏi của họ sẽ đi khỏi, ít nhất là trong thời gian trước mắt.

Tháng 11 của bạn

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngay từ đầu tháng, Dương Cưu có nhiều cơ hội mở mang tầm nhìn. Nếu bạn đang theo đuổi những kiến thức sâu rộng hơn thì đây là thời gian tuyệt vời để bạn bắt tay với những đồng nghiệp có kinh nghiệm và họ sẽ giúp bạn xây dựng đường lối và hướng đi đúng đắn. Bạn rất lạc quan, tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình. Đến cuối tháng, một chuyến du lịch sẽ đón đợi bạn với nhiều hoạt động thú vị.

Trong tình bạn, khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận ra rằng các bạn mình đang gặp khá nhiều rắc rối với sự tự ti về giá trị bản thân và có thể một số vấn đề về tâm lý khác nữa. Tháng này còn mang lại bước ngoặt lớn cho một người khá gần gũi với bạn. Cuộc sống tình cảm của bạn sẽ lại được cân bằng và không còn ám ảnh mơ hồ nữa.

Vào ngày 6 và 21, bạn sẽ có một chút rắc rối về vấn đề tiền bạc. Giữ bí mật về các kế hoạch tài chính của mình sẽ giúp bạn nhiều đấy. Mặt khác, bạn dễ bị tổn thương và bị lừa dối vào tháng này, vậy nên hãy cẩn thận nhé!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày mùng 6 và 21 đều là những ngày dành cho những mối quan hệ quan trọng của bạn. Tháng này, bạn sẽ rơi vào một cuộc đấu tranh nội tâm tuy nhiên, có rất nhiều điều bí mật trong cuộc sống riêng tư mà không cần nói ra Kim Ngưu nhé.

Tháng 11 đồng thời là một bước ngoặt đối với bạn khi mà có nhiều điều thay đổi từ mùng 8 đến 30. Đây là lúc bạn dành thời gian cho việc cân nhắc giữa những lợi ích với những thứ khác mà các mối quan hệ mang lại. Đây cũng là khoảng thời gian mà công việc có những bước phát triển thuận lợi - bạn cần có thái độ ứng xử rõ ràng và thẳng thắn.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn có một cái nhìn khác về các mối quan hệ và bạn không còn đặt mình vào vị trí bất lợi đối với người mà bạn yêu mến. Đầu tháng, Kim Ngưu nên lưu ý đến kỹ năng giao tiếp của mình, mọi thông điệp hay thông tin đều cần được truyền tải một cách rõ ràng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thời kỳ đầu của tháng có đôi chút khó khăn trong công việc, có lẽ vì một số thông tin về sự dàn xếp ngầm đang diễn ra giữa những người cộng tác cùng bạn bị đưa ra ánh sáng.

Vào tuần thứ hai của tháng, mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn và tinh thần bạn cũng lạc quan hơn. Các mối quan hệ đi vào trọng tâm và bạn sẵn sàng giao tiếp với mọi người. Điều này có thể khiến bạn phải di chuyển nhiều hơn, có lẽ là những quãng đường khá xa. Khoảng thời gian còn lại của tháng sẽ có nhiều hoạt động và bạn cần phải có sự kiên trì để mang lại các kết quả nhất định. Có một vài rắc rối khi bạn thương thuyết với người khác và bạn cần phải nỗ lực hết sức để tránh những cuộc tranh cãi.

Áp lực tăng lên vào cuối tháng và đó là những điều không thể dự đoán trước được. Các đối tác làm ăn có xu hướng trở nên khó lường, vì vậy bạn cần phải chủ động để có thể thay đổi định hướng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần đầu của tháng là khoảng thời gian của những mối quan hệ thân thiết và những cảm xúc mãnh liệt. Có vài điều sẽ khích lệ cuộc sống tình cảm của bạn cho dù dường như bạn là một người khá kín đáo. Ngoài ra, nhiều khả năng gia đình bạn sẽ chào đón một thiên thần nhỏ dễ thương hoặc các thành viên xa nhau lâu ngày được hội ngộ.

Đây là khoảng thời gian sự sáng tạo trong bạn nở rộ và cuộc sống thì tràn ngập những cảm xúc. Có thể bạn sẽ có những chuyến du lịch đến những miền đất xa và đẹp và cũng có những cơ hội lớn lao để phát triển cá nhân. Tuần giữa tháng mang lại những sự tiến triển vô cùng tích cực, điều này đột nhiên mở ra một chân trời mới cho bạn.

Ngày 22 là một ngày thuận lợi cho những mục tiêu đã được đặt ra, đặc biệt nếu chúng khả thi. Đây là khoảng thời gian vô cùng bận rộn và nó có thể khiến bạn mệt mỏi trừ khi bạn phân phối năng lượng vào thể thao hoặc các hoạt động có lợi cho sức khỏe.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng 11 sẽ có nhiều chuyện xảy ra trong nhà bạn, mà phần lớn những chuyện này đều liên quan đến tình cảm. Tin tốt là một người luôn gây phiền toái vì những đòi hỏi của họ sẽ đi khỏi, ít nhất là trong thời gian trước mắt. Ngoài ra đây là lúc để hướng về phần sâu nhất trong con người bạn, vì bạn đang cần một chút thay đổi. Vài chuyện xảy ra sẽ định hướng lại mối quan hệ của bạn với gia đình.

Giữa tháng, rất nhiều vấn đề trong nhà sẽ được giải quyết và bạn có thể tập trung thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Bạn lạc quan, cởi mở, đầy tự tin ở khả năng gây ấn tượng với người khác và mạnh mẽ trong việc thể hiện bản thân.

Trong thời gian này, sự tự tin của bạn tăng cao và sự quyến rũ của bạn cũng vì thế mà trở nên không thể cưỡng nổi. Một nhân vật hấp dẫn rất có thể sẽ xuất hiện ngay trong môi trường thân thuộc của bạn, kéo theo hương vị của tình yêu. Đây cũng là lúc rất thích hợp cho các mối quan hệ xã hội và việc học tập, nhất là nếu bạn đang tham gia vào những dự án sáng tạo.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những ngày đầu tiên của tháng chứa đựng nhiều thách thức có liên quan tới giao tiếp. Mối quan hệ với anh chị em ruột hoặc với hàng xóm cũng nên được chú trọng. Một số vấn đề trong chuyện tình cảm có thể Xử Nữ không muốn khơi lại, bận tâm suy nghĩ hay phải đem ra tranh luận vào thời điểm này.

Ngày 8 là ngày may mắn nhất của Xử Nữ. Những kẻ đang khiến tâm trạng bạn tồi tệ sẽ không còn xuất hiện nữa và chính điều này khiến bạn thấy lạc quan và tự tin hơn. Có nhiều sự kiện xảy ra và thu hút sự tập trung của bạn nhiều hơn đặc biệt là việc gia đình. Tuy nhiên các bạn cũng nên chú tâm vào công việc tại công ty hay bài vở ở trường nữa mặc dù bạn nhận được lời chỉ trích từ ai đó trong gia đình.

Cuối tháng, mức độ căng thẳng sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm và điều này khiến các bạn có xu hướng trở nên liều lĩnh. Tâm trạng này có thể có ảnh hưởng tốt trong các cuộc thảo luận với những đối tác hòa nhã, chịu lắng nghe.

Tháng 11 của bạn

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự bất an, lo lắng cùng với sự tiến triển trong các mối quan hệ và khả năng tài chính của Thiên Bình có xu hướng giảm trong tháng này. Ngày 6 sẽ đem đến cho bạn một kế sách mới để hạn chế các tình huống tồi tệ. Chuyện tiền bạc cũng an toàn và ổn định hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đặc biệt chú ý trong tuần đầu tháng. Đừng quá tin bất kì ai hay bất cứ điều gì trong thời gian này nhé.

Giữa tháng, mọi thứ tốt dần lên và bạn có thể xây dựng lại các mối quan hệ trong quá khứ. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cực kỳ khéo léo trong việc chăm sóc trẻ nhỏ và mở rộng hiểu biết trong lĩnh vực nghệ thuật như mỹ thuật, phim ảnh và âm nhạc.

Khoảng thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội đi cùng bạn bè tới những địa danh mới và mở mang tầm mắt cùng kiến thức về văn hoá ở những nơi đó. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở cho Thiên Bình là bạn cần tinh tế hơn trong cách xử trí vấn đề để làm tan biến các khúc mắc tiềm ẩn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những vấn đề cá nhân của Bò Cạp và các mối quan hệ sẽ có nhiều thay đổi trong tháng. Một trong số đồng nghiệp thân với bạn từng gặp trục trặc trong công việc có thể phục hồi được vị trí do sự phát triển thuận lợi của môi trường làm việc. Bạn vui vì điều này.

Đây là một tháng tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo và mở rộng các mối quan hệ, đặc biệt là với trẻ em. Các Bò Cạp còn độc thân có thể sẽ bị cuốn vào một mối tình nào đó mang lại cho các bạn nhiều cảm giác thoải mái và hứng thú. Vào tuần giữa tháng, khoảng ngày 15, các bạn nên tính chuyện đi du lịch và hãy chờ đón hàng loạt những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra.

Vào cuối tháng, Bò Cạp sẽ tràn đầy năng lượng, niềm say mê và tinh thần sẵn sàng chấp nhận bất cứ rủi ro nào xảy đến, nhất là về tài chính. Hãy luôn tin tưởng bạn đang đi đúng hướng, nhất là khi xung quanh bạn luôn có những kẻ muốn rình rập để đẩy bạn vào những chỗ khó khăn nguy hiểm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng 11 với bạn là khoảng thời gian của sự tự tin và liều lĩnh với cực kì nhiều hoạt động và các chuyến du lịch, khiến bạn bận đến nỗi thở không ra hơi nữa. Để tránh những bất đồng không đáng có, bạn hãy để ý thật kỹ phản ứng của mọi người với ý kiến của mình. Tuy nhiên, bạn lại nên lờ đi những kẻ huyênh hoang, tự phụ và tin vào đánh giá của chính mình.

Điều tuyệt nhất mà tháng này đem đến là cuộc sống riêng tư với gia đình và sở thích cá nhân. Đây là khoảng thời gian cần thiết để chăm chút cho đời sống nội tâm của mình, đặc biệt, bạn có cơ hội tĩnh tâm, suy nghĩ tỉ mỉ và có lẽ quyết định tham gia vào một tổ chức tự phát nào đó trong tuần 15.

Bạn sẽ hơi do dự trước những quyết định nên hay không nên bắt đầu kế hoạch mang nhiều tính rủi ro, nhất là khi nó liên quan đến gia đình. Và bạn nhận ra rằng thay đổi là không thể tránh khỏi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tháng 11 là khoảng thời gian Ma Kết dành nhiều sự tập trung cho đời sống xã hội của mình, đặc biệt những bí mật của bạn bè, những mâu thuẫn tranh giành quyền lực trong nhóm làm việc. Mọi thứ đều ảnh hưởng sâu sắc đến bạn dù bề ngoài bạn luôn cố tỏ ra là ổn. Cũng có thể Ma Kết cần chú tâm vào vấn đề tài chính đang tiềm ẩn trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, đến giữa tháng, tình hình trở nên sáng sủa hơn và nhiều giải pháp được tìm ra để giải quyết ổn thỏa mọi vấn đề.

Tình hình công việc học hành sẽ dần tốt đẹp hơn sau ngày 8. Điều may mắn này có thể đến nhờ một người nào đó tại nơi làm việc hoặc lớp học đã tạo ra sức ảnh hưởng khá lớn khiến mọi thứ phải thay đổi.

Tháng này là thời gian các bạn cần bình tĩnh và nhìn nhận lại mọi vấn đề đã trải qua. Có thể bạn cần lắng nghe và cân nhắc lời khuyên của những người đang hỗ trợ cho mình và xác định lại mức độ ảnh hưởng của họ với bạn. Kết nối và giao lưu với nước ngoài cũng là một việc làm khá quan trọng đối với mục tiêu hiện tại của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tháng này, bạn nên tập trung giải quyết những vấn đề đã ứ đọng lâu ngày cũng như chấn chỉnh cả sự nghiệp và gia đình. Khoảng đầu tháng, bạn nhận được những tín hiệu hơi khó hiểu trong công việc, và không phải mọi thông tin bạn được cho biết đều đáng tin. Đừng để hy vọng và những mơ mộng dối gạt bạn hoặc cộng sự của bạn.

Nếu tránh được những suy nghĩ ảo tưởng, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để phát triển và mở rộng sự nghiệp, cho cả bạn và những người thân. Có nhiều khả năng nguồn tài chính sẽ tăng trưởng tốt, bởi vì bạn sẵn lòng thử nghiệm, di chuyển và mở rộng.

Đây cũng là tháng dành cho tình bạn và tình đồng nghiệp. Bạn đạt được những tiến bộ đáng kể về tri thức và những người bạn nhiệt tình đóng vai trò quan trọng động viên bạn giành thế chủ động. Bạn nên đi du lịch, tham gia vào các khóa học nâng cao kiến thức nói chung. Nhìn chung những khó khăn của vài năm gần đây đã qua. Bạn có thể sẽ tiến xa trong vài năm tới khi không còn những trở ngại nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tháng này là khoảng thời gian thích hợp để bạn suy xét về tương lai và đánh giá lại những hy vọng cũng như mơ ước quan trọng. Bắt đầu từ ngày 15, có nhiều dấu hiệu là thế giới của bạn sẽ mở rộng theo nhiều hướng, về văn hóa, tri thức, có thể thông qua việc đi đến một chỗ mới.

Ngày 18, trong công việc, bạn biết thay đổi là bất khả kháng và sẽ rời bỏ môi trường an toàn để lao vào một nơi mới đầy thử thách.

Những ngày cuối tháng bạn rất bận rộn với công việc và mọi người sẽ dàn xếp nhiều thứ sau lưng bạn. Sẽ rất căng thẳng và ai cũng tin chắc là họ biết rõ cách giải quyết vấn đề. Bạn sẽ làm một số việc theo cách của riêng mình nhưng chẳng ai yêu cầu cả. Hãy tập trung vào chuyện của mình và mặc kệ những kẻ cứ thích rối rít lên một cách vô ích.

ĐỖ QUYÊN

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống