M

Tháng 11 của bạn

Vui vẻ, lãng mạn, và giàu cảm xúc là đặc điểm chung của tất cả những ai có ngày sinh thuộc cung Cự Giải.

Tháng 11 của bạn

Vui vẻ, lãng mạn, và giàu cảm xúc là đặc điểm chung của tất cả những ai có ngày sinh thuộc cung Cự Giải.

Tháng 11 của bạn

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tháng 11, Dương Cưu sẽ phải giải quyết một số vấn đề liên quan đến tình cảm vẫn còn tồn tại từ trước đó. Bạn sẽ rơi vào nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, khiến đôi khi bạn có cảm giác đầu óc muốn nổ tung lên. Những lúc như thế này, bạn cần bình tĩnh, bài toán nào rồi cũng có đáp án mà.

Thời điểm giao mùa, Dương Cưu cũng nên quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Thời tiết thay đổi thất thường rất dễ làm bạn bị mắc một số bệnh liên quan đến đường hô hấp. Nên tăng cường tập thể dục thường xuyên để tăng sức đề kháng.

Bạn sẽ cần nhiều năng lượng hơn để xử lí công việc, các hợp đồng hợp tác, kinh doanh. Nếu đến một lúc nào đó cảm thấy không thể cố được nữa, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, đồng nghiệp… Dương Cưu hãy lưu ý đến vấn đề tài chính vào ngày 2/11.

Kim Ngưu (21/4-21/5)

Kim Ngưu sẽ vô cùng bận rộn với việc thương lượng, đàm phán với đối tác, các hoạt động xã hội, hay tự điều chỉnh bản thân cho phù hợp với sự thay đổi của yêu cầu công việc…, đặc biệt là thời điểm sau ngày 8/11. Nhìn chung, tháng 11 này, bạn hãy chuẩn bị đón nhận khá nhiều niềm vui đến với mình.

Về chuyện tình cảm, nếu những Kim Ngưu nào đang muốn tìm một partner đáng yêu, bạn nên cởi mở với mọi người xung quanh. Rất có thể bạn sẽ thấy “lover” chính là người vẫn thường “kề vai sát cánh” bất kể lúc nào bạn rơi vào tình huống khó khăn nhất.

Trong tháng này, có một số thời điểm mà Kim Ngưu cần lưu ý: Ngày 2/11, bạn sẽ bị xáo trộn bởi nhiều cảm xúc khác nhau. Các cơ hội nghề nghiệp có thể đến vào ngày 3-4. Đến tuần thứ ba của tháng, khả năng bạn sẽ nhận được lời mời hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên, chướng ngại vật dường như xuất hiện từ ngày 16-23.

Song Tử (22/5-21/6)

Đã đến lúc “xắn tay áo” lên và bắt đầu làm việc thôi Song Tử. Bạn cảm thấy sao mình bận rộn đến vậy; nhưng lại nghĩ “Như vậy cuộc sống mới có ý nghĩa chứ!”. Chịu đựng vất vả bây giờ để có một tương lai tươi sáng sau này mà.

Tháng 11, có khá nhiều việc cần phải giải quyết. Bạn cũng sẽ đối mặt với nhiều thử thách đến nỗi phải “cancel” một số kế hoạch đã lên lịch từ trước. Tuy nhiên, đến cuối tháng, mọi việc dường như đều ổn thỏa. Vào tuần cuối cùng trong tháng, có vẻ Song Tử nhận được khá nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân

Cự Giải (22/6-22/7)

Vui vẻ, lãng mạn, và giàu cảm xúc là đặc điểm chung của tất cả những ai có ngày sinh thuộc cung Cự Giải trong tháng 11 này. Có lẽ vì thế mà bạn không có đủ sự tập trung cần thiết để đạt hiệu quả công việc cho đến hết ngày 23/11?

Cảm giác lãng mạn, mơ mộng mạnh đến nỗi dù bạn muốn tìm thấy sự rắc rối, khó khăn trong thời điểm này cũng không có. Tuy nhiên, thử thách bạn phải đối mặt sẽ kéo dài trong nhiều tháng sau đó. Vì thế, để tránh rơi vào tình trạng này, Cự Giải nên cố gắng thoát ra khỏi trạng thái “lãng mạn thái quá” càng sớm càng tốt. Nên chia sẻ với một ai đó thân thiết và cực hiểu bạn để có những lời khuyên bổ ích.

Tháng 11, Cự Giải có thể chi tiêu hơi quá tay do tính hấp tấp, “cả thèm chóng chán” của mình. Tuy nhiên, điều đáng mừng là bạn sẽ không bị cạn sạch túi do những ý tưởng kiếm tiền bù lại. Song bạn cũng cần cân nhắc trước khi quyết định mua bất kì món đồ nào nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đặc biệt mạnh mẽ và tràn đầy tự tin trong tháng 11. Cảm giác có thể xử lí bất kì dự án, kế hoạch, hay vấn đề nào sẽ đến với bạn. Những áp lực trong quan hệ đối tác, hợp tác kinh doanh dường như được hóa giải. Cảm giác mặc dù không stress trong chuyện tình cảm, nhưng đôi lúc thấy tù túng, khó chịu cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng.

Những ngày đầu tháng, Sư Tử đặc biệt chú ý những vấn đề liên quan đến công việc, nghề nghiệp. Tuy nhiên, nhà cửa và gia đình cũng đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn cho đến ngày 23/11. Sau ngày này, Sư Tử nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-21/9)

Cũng như phần lớn các cung khác, đây là một tháng khá bận rộn với Xử Nữ. Cuối năm rồi mà. Nhiều việc lặt vặt cùng những việc phát sinh cần phải giải quyết. Bạn cũng đặt ra nhiều mục tiêu lớn, đầy tham vọng - điều này buộc bạn phải cố gắng hết sức.

Tháng 11, bạn sẽ tỏ ra đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng, bồi dưỡng kĩ năng, học tập, rèn luyện để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra. Gia đình hạnh phúc, vui vẻ giúp bạn cảm thấy được ủng hộ, và có thêm động lực để phấn đấu.

Về mặt thể chất, có vẻ bạn chú ý hơn tới việc tập thể dục với mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Mặc dù phải tập trung sắp xếp lại tài chính, nhưng thời điểm này không gây nhiều áp lực cho Xử Nữ lắm.

Tháng 11 của bạn

Thiên Bình (22/9-22/10)

Sự thoải mái, hài lòng, và các vấn đề liên quan đến an ninh tài chính sẽ chiếm phần lớn suy nghĩ của Thiên Bình trong tháng 11.

Càng ngày bạn càng nhận thức được trách nhiệm và hạn chế của bản thân. Xu hướng này kéo dài đến hết năm 2009. Đã đến lúc phải tăng tốc. Bất kể tuổi nào, mọi Thiên Bình đều sẽ quan tâm hơn đến việc học tập, bồi dưỡng kiến thức, quan tâm đến những người thân yêu, và xây dựng các mục tiêu lớn của cuộc đời.

Tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, hoạt động xã hội cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng sẽ là một phần quan trọng trong thời gian này. Nhìn chung, Thiên Bình khá hài lòng với kết quả đạt được, điều này giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành các kế hoạch, và dự án sắp tới.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp có thể phát huy tất cả nội lực và khả năng tiềm ẩn của mình trong tháng 11. Điểm nổi bật là bạn sẽ cảm thấy đặc biệt tự tin, tập trung cao độ, và nhiều tham vọng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bằng mọi giá, Bò Cạp sẽ phải giành được thứ mình muốn đâu nhé. Thực tế là, trong bạn sẽ xuất hiện cảm giác bị một ai đó hoặc một thói quen nào đó ngăn trở, không cho bạn tiến bước. Nhưng nên nhớ rằng khó khăn, thử thách sẽ tiếp thêm “nhiên liệu” cho ngọn lửa quyết tâm của bạn bốc cháy mà thôi.

Có thể bạn sẽ phải làm một vài trắc nghiệm nho nhỏ đối với chuyện tình cảm trong những ngày đầu tháng. Từ ngày 8/11 trở đi, trái tim bạn sẽ trở nên mềm yếu trước sự quan tâm đặc biệt của một kẻ si tình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tự tin và dám bày tỏ quan điểm, nhưng Nhân Mã không thể hiện hết suy nghĩ của mình mà sẽ giữ một “khoảng cách an toàn” với những người khác. Đây cũng là đức tính cần thiết để bạn có thể tồn tại trong một môi trường làm việc đầy cạnh tranh và nhiêu khi cả cạm bẫy. Cho đến ngày 23/11, nhìn chung Nhân Mã khá thận trọng, luôn phân tích kĩ càng việc gì cần làm, việc gì nhất quyết không làm. Sau đó, khi đã đạt được một số mục tiêu, bạn sẽ tỏ ra cởi mở và thoải mái hơn.

Từ ngày 8/11 trở đi, bạn cảm thấy tràn ngập hạnh phúc trong tình yêu mà người ấy dành cho mình. Trong khi đó, bạn cũng sẽ thích thú và mong muốn tham gia những chuyến phiêu lưu, và thậm chí muốn thử điều lạ trong hương vị tình ái.

Theo dự đoán, từ ngày 16 cho đến hết tháng, các cơ hội nghề nghiệp sẽ mở ra trước mắt Nhân Mã. Hãy chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để không bỏ lỡ cơ may trong dịp này.

Ma Kết (21/12-19/1)

Với sự nỗ lực và quyết tâm của bạn thân, áp lực trong công việc, tình cảm… mà Ma Kết cảm thấy từ tháng trước sẽ giảm bớt vào tháng 11. Các cuộc gặp gỡ mang tính chất xã giao, những chuyến đi chơi cùng bạn bè, hay những mối quan hệ mới sẽ là một phần chủ đạo trong cuộc sống của Ma Kết ở thời điểm này.

Trong suy nghĩ, bạn sẽ cảm thấy thông cảm hơn, có cái nhìn vị tha hơn với hành động không tốt của một ai đó (điều mà trước kia rất khó nhận được sự tha thứ từ bạn). Bên cạnh đó, bạn cũng có xu hướng điều chỉnh thái độ trong cách nhìn nhận tinh thần trách nhiệm đối với công việc và các mục tiêu của cuộc đời - đây sẽ là một xu hướng lâu dài chứ không đơn giản là một vấn đề khẩn cấp nữa.

Từ ngày 2/11, chuyện tình cảm sẽ chiếm hết tâm trí Ma Kết. Tuy nhiên, sau ngày 8/11, có vẻ bạn bớt quan tâm đến việc này. Thay vào đó, bạn sẽ chú ý hơn tới vấn đề tài chính.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau khi áp lực công việc giảm bớt, trong ba tuần đầu tiên của tháng 11, quỹ thời gian của Bảo Bình hầu như dành hết cho nghề nghiệp. Mọi người nhìn thấy ở bạn sự cuốn hút, vẻ duyên dáng và một thái độ tập trung làm việc. Đây là một tín hiệu tích cực giúp bạn ghi điểm trong mắt đồng nghiệp, cấp trên; đồng thời nhiều khả năng bạn sẽ có cơ hội thăng tiến.

Trong tháng 11, Bảo Bình có xu hướng tham gia các hoạt động xã hội, các cuộc gặp mặt mang tính chất xã giao nhiều hơn. Có lẽ đây là tác động từ kết quả bạn đạt được trong công việc. Theo đó, chuyện tình cảm của bạn cũng khá thuận lợi. Rất có thể, bạn sẽ nhận thấy một nửa đích thực của cuộc đời chính là người ở ngay bên cạnh mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhìn chung, Song Ngư cảm thấy hài lòng khi thấy mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Áp lực giảm bớt, sự tự tin được xây dựng và ngày càng tăng lên, những người quan trọng trong cuộc đời bạn luôn ủng hộ và giúp đỡ…

Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn khá bận rộn đòi hỏi Song Ngư tập trung năng lượng và dành nhiều thời gian hơn nếu muốn hoàn thành kế hoạch đã đề ra đúng thời điểm với kết quả cao nhất.

Trong tuần cuối tháng 11, bạn vô cùng dồi dào sinh lực. Lúc này, nếu có ý tưởng thực hiện một dự án nào đó, hãy bắt tay ngay vào việc thực hiện. Lợi nhuận về tài chính là thứ có thể nhìn thấy trước được đấy, Song Ngư ạ.

Phong Cầm

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống