M

Tháng 7 của bạn

Tháng này, Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu bị lôi cuốn vào cuộc tranh cãi mà đáng ra bạn không nên tham gia. Còn với Sư Tử, đây là tháng để tiêu tiền.

Tháng 7 của bạn

(Zing) - Tháng này, Song Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu bị lôi cuốn vào cuộc tranh cãi mà đáng ra bạn không nên tham gia. Còn với Sư Tử, đây là tháng để tiêu tiền.

Tháng 7 của bạn

DƯƠNG CƯU (21/03 – 20/04)

Tháng 7 này, Dương Cưu học thêm được rất nhiều kiến thức mới và kiến thức từ chính kinh nghiệm của mình. Du lịch rất thích hợp với Dương Cưu. Bạn hãy cùng gia đình đến các vùng biển hoặc các khu sinh thái, tâm hồn bạn sẽ sảng khoái hơn nhiều. Dương Cưu hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề tài chính nhé. Đừng làm việc quá sức hoặc quá lo lắng. Nếu không cuối tháng, Dương Cưu sẽ bị ốm đó.

Một ngày thứ 5 trong tháng sẽ mang lại may mắn cho Dương Cưu.

KIM NGƯU (21/04 – 21/05)

Đầu tháng, Kim Ngưu sẽ gặp gỡ những người mới, tính cách vui nhộn nếu bạn tham gia các hoạt động xã hội hoặc thể thao. Gia đình bạn gặp một số rắc rối, mâu thuẫn của bạn với một thành viên trong gia đình làm Kim Ngưu mất ăn mất ngủ. Tốt nhất Kim Ngưu nên bình tĩnh, tránh mâu thuẫn với người đó. Đi du lịch cùng bạn bè sẽ làm tâm trạng Kim Ngưu tốt hơn nhưng bạn cũng phải chuẩn bị tài chính. Nói chung, bạn nên làm điều gì đó cho bản thân trong tháng 7 này.  

Sự kiện bất ngờ sẽ đến với Kim Ngưu vào một ngày thứ 2 trong tháng.

SONG TỬ (22/05 – 21/06)

Song Tử tháng này sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu bạn bị lôi cuốn vào một cuộc tranh cãi mà đáng ra bạn không nên tham gia. Cố gắng bình tĩnh và nhìn cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Giữa tháng này, Song Tử không hài lòng với cách ứng xử của một số thành viên trong gia đình, vì họ áp đặt suy nghĩ của họ lên Song Tử. Do họ đặt niềm tin vào bạn quá nhiều, nên giờ đây họ ngầm yêu cầu bạn phải làm thế này, phải làm thế kia. Tình cảm chân thành của họ, cách ứng xử chừng mực sẽ giúp họ hiểu bạn sau này.

Một ngày đầu tuần sẽ rất đặc biệt với Song Tử.

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Cự Giải luôn sống trong tâm trạng buồn trong tháng 7 này. Điều đó làm bạn thấy cô đơn và bất an. Nếu Cự Giải thu xếp được một chuyến du lịch, thì cố gắng nhé, Cự Giải sẽ thấy thoải mái hơn. Bạn đừng cố gắng làm cố sức để tạo ấn tượng tốt với mọi người. Giữa tháng này, Cự Giải nên ngồi bàn bạc với người mà bạn tin tưởng và lập kế hoạch về tài chính để tiết kiệm tiền nhé.

Thứ 4 của tuần thứ 2 trong tháng, Cự Giải sẽ có tin vui.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Tháng này là tháng tiêu tiền của Sư Tử. Bạn dành một khoản tiền rất lớn để tham gia vào các hoạt động xã hội và tài trợ cho người khác mà thực tế không cần thiết phải như vậy. Sư Tử không cần phải tỏ ra quá hào phóng để gây ấn tượng. Tháng 7 này, Sư Tử hãy giúp người bạn thân giải quyết vấn đề riêng tư.

Ngày may mắn nhất trong tháng sẽ đến vào một ngày chủ nhật.

XỬ NỮ (23/08 – 23/09)

Xử Nữ tháng này có nhiều nguồn thu tài chính hơn. Điều này làm việc chi tiêu của bạn có phần “thoáng” hơn. Xử Nữ rất thành công với các hoạt động xã hội cùng bạn bè và người thân. Hãy tranh thủ sự hỗ trợ của đồng nghiệp vào giữa tháng, họ sẽ giúp bạn rất nhiều.

Sự kiện đặc biệt nhất trong tháng sẽ đến vào một ngày thứ 5.

THIÊN BÌNH (24/09 – 23/10)

Tháng 7 của bạn

Thiên Bình chú ý nhé, đừng để người khác lợi dụng bạn về mặt tài chính. Mọi việc có thể vượt qua khả năng kiểm soát của bạn nếu Thiên Bình tiếp tục để cho những người đó can thiệp. Những ngày đầu tháng này, bạn có xu hướng nói quá về bản thân mình, điều này làm những người xung quanh bạn thấy khó chịu. Khiêm tốn một chút sẽ có lợi cho bạn hơn.

Thứ 5 trong tháng là ngày tuyệt vời nhất của Thiên Bình.

BÒ CẠP (24/10 – 22/11)

Trong tháng 7 năm nay, người thân của Bò Cạp đóng vai trò rất quan trọng trong các quyết định liên quan đến đời sống riêng tư. Chuyện tình yêu rất lãng mạn, bạn đang sống trong khoảng thời gian yêu và được yêu. Hai người rất hợp tình hợp ý và yêu thương nhau. Mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển tốt đẹp.

Bò Cạp chuẩn bị tinh thần nhé, thứ 2 trong tháng sẽ là ngày rất vui nhé.

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Nhân Mã trong thời gian này đừng quá tin tưởng vào lời hứa của mấy người xung quanh. Bạn sẽ thất vọng đó. Giữa tháng này, Nhân Mã nên tránh “buôn dưa lê” vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối bởi những câu chuyện không đâu vào đâu. Nhân Mã lưu ý nhé, đừng để người khác lợi dụng tài chính.

Một ngày chủ nhật đẹp trời trong tháng, Nhân Mã sẽ nhận được tin mừng.

MA KẾT (22/12 – 20/01)

Tháng này là tháng du lịch của Ma Kết. Bạn sẽ cùng gia đình đi nghỉ mát nên tài chính bị thâm hụt nhiều. Nhiều việc đang chờ đợi Ma Kết giải quyết trong tháng. Nhiều khi bạn thấy mình bế tắc và mệt mỏi. Hãy lập kế hoạch chi tiết cho từng việc một, bạn sẽ hoàn thành tốt vào cuối tháng.

Ma Kết sắp có tin vui vào chủ nhật nào đó trong tháng.

BẢO BÌNH (21/01 – 19/02)

Bảo Bình đừng để người khác làm cho bạn có cảm giác tội lỗi và bất an. Điều này có ảnh hưởng đến tâm lý và hành động của Bảo Bình. Bạn đừng dành quá nhiều thời gian vào các hoạt động giải trí nhé.  Thời gian này, Bảo Bình không được vui vẻ lắm với bọn trẻ trong nhà.

Bảo Bình chờ đón nhé, một ngày thứ 3 trong tháng sẽ là ngày rất vui.

SONG NGƯ (20/02 – 20/03)

Song Ngư sẽ có mối quan hệ mới qua công việc. Bạn sẽ gặp một người rất thú vị và bạn muốn tìm hiểu thêm về con người này. Tháng này, bạn sẽ đưa ra một quyết định có ý nghĩa lớn với cuộc sống riêng. Có đôi lúc, Song Ngư thấy mệt mỏi và bế tắc.

Vui lên Song Ngư nhé, thứ 3 nào đó trong tháng sẽ là ngày rất hạnh phúc. 

dolan

Theo Astrology

Theo Astrology

Bình luận

Tin tức mới nhất Cung Hoàng đạo