M

Tháng 7 của bạn

Một số tình huống bất ngờ sẽ đến với Ma Kết. Các mối quan hệ của bạn khá hài hòa vào đầu tháng nhưng lại gặp trục trặc vào thời gian sau.

Tháng 7 của bạn

Một số tình huống bất ngờ sẽ đến với Ma Kết. Các mối quan hệ của bạn khá hài hòa vào đầu tháng nhưng lại gặp trục trặc vào thời gian sau.

Tháng 7 của bạn

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Tuần đầu của tháng 7, Dương Cưu sẽ gặp một số tình huống khá căng thẳng, chẳng hạn như các cuộc đấu khẩu hoặc hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, mọi thứ có thể giải quyết bằng cách bạn hãy lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Chớ vội vàng đưa ra nhận xét.

Thời gian còn lại của tháng, những chuyến du lịch hoặc sự chia sẻ kinh nghiệm sẽ mang lại cho Dương Cưu nhiều lợi ích về sau này.

Về tài chính, trong nửa đầu tháng, bạn sẽ có nguồn thu kha khá. Đó là nhờ vào nỗ lực không ngừng của Dương Cưu và đặc biệt là những ý tưởng sáng tạo trong khi làm việc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý trong ngôn từ hoặc hành động của mình nhé. Chớ để phật lòng hoặc làm tổn thương tới người đã giúp đỡ bạn. Trong tháng, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Bạn sẽ cảm thấy nhanh rơi vào trạng thái mệt mỏi hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Từ đầu tháng tới ngày 12, một số hành động bất cẩn của Kim Ngưu sẽ làm cho người thân hoặc người bạn yêu không hài lòng lắm, mặc dù bạn rất vô tư và hoàn toàn không có ý gì. Sau ngày 12, mọi thứ sẽ ổn hơn.

Trong tháng này, bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội về công việc và tài chính. Tuy nhiên, bạn sẽ tận dụng các cơ hội này tốt hơn vào nửa sau của tháng 7.

Kim Ngưu cần cẩn trọng để tránh bị đứt tay hay bị ngã nhé. Bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn vào những ngày nghỉ.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội trở thành trung tâm của sự chú ý. Song Tử vừa được người bạn yêu quan tâm, chăm sóc, vừa được đồng nghiệp ghi nhận những đóng góp trong công việc. Tuy nhiên, những tình cảm ủy mị sẽ xuất hiện trong tâm trạng của bạn vào cuối tháng 7 này đấy.

Đây cũng là tháng hứa hẹn nhiều hoạt động giao dịch sinh lời nhưng cũng khó tránh khỏi những cuộc tranh cãi khá gay gắt. Cuối tháng cũng là lúc cuộc cạnh tranh của Song Tử trở nên gay gắt hơn. Hãy hành động thật quyết liệt nhé.

Tuần đầu của tháng, có vẻ như sức khỏe của bạn không được ổn lắm. Nhưng sang tuần thứ hai trở đi, mọi việc sẽ trở lại bình thường. Bạn sẽ có sức khỏe và phản ứng rất nhanh nhạy trước các tình huống xảy ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mối quan hệ giữa Cự Giải và các thành viên trong gia đình sẽ không ổn lắm vào nửa đầu tháng. Tuy nhiên, nhờ cách ứng xử khéo léo của bạn, mọi chuyện sẽ dần ổn. Trong tháng này, bạn nên ở bên cạnh người bạn yêu vì có thể người ấy gặp vấn đề rắc rối.

Cự Giải sẽ có cơ hội trở thành trung tâm của sự chú ý trong tháng 7. Một số thay đổi sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ. Ngày 17/7 sẽ là ngày rất tuyệt của Cự Giải. Bạn nhận được nhiều lời chúc mừng và khen ngợi. Đến tuần cuối, bạn nên tránh xa những cuộc “buôn dưa lê” hoặc bình luận người khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ trải qua một thời gian khá căng thẳng ngay từ đầu tháng. Điều này ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, Sư Tử sẽ bị sức ép khiến bạn làm điều mà bản thân còn lưỡng lự. Nửa sau của tháng, mọi thứ sẽ ổn hơn.

Về công việc và tài chính, từ đầu tháng đến ngày 12, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Sự cạnh tranh có thể làm Sư Tử khá mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn biết cách “refresh” để tinh thần thoải mái. Bạn sẽ tham gia nhiều các hoạt động xã hội và nhóm. Tài chính của Sư Tử sẽ khá ổn từ ngày 17 trở đi.

Bạn cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi nhiều hơn để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn tin rằng để có mối quan hệ bền vững nhất thì rất cần có sự tương đồng. Mối quan hệ của Xử Nữ với người bạn yêu thương sẽ đạt được điều như bạn mong muốn. Bạn hiểu, đồng cảm và khám phá ra nhiều đức tính tốt đẹp của người ấy. Những câu chuyện tình yêu sẽ được viết lên trong các chuyến du lịch hoặc công tác xa.

Về công việc, sự kết hợp ăn ý giữa Xử Nữ và đồng nghiệp hoặc bạn bè sẽ giúp bạn đạt được một số thành công nhất định. Nguồn tài chính của bạn khá dồi dào. Kết quả đó khích lệ bạn rất nhiều. Xử Nữ rất nhiệt tình và công tâm với công việc. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe nhé, hãy dành một vị trí ưu tiên xứng đáng cho vấn đề nghỉ ngơi và thư giãn.

Tháng 7 của bạn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tình huống khó hiểu giữa bạn và người thân có thể làm Thiên Bình mất bình tĩnh. Hãy thu xếp thời gian để cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc nhé. Khoảng thời gian tuyệt nhất với Thiên Bình trong chuyện riêng tư là tuần cuối của tháng. Bạn sẽ được quan tâm và yêu thương hơn bao giờ hết.

Về công việc và tiền bạc, bạn có rất nhiều sáng kiến. Tuy nhiên, mạo hiểm có thể không thích hợp lắm trong thời gian này.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Cuộc sống riêng tư của bạn có phần bị xáo trộn trong nửa đầu tháng 7. Sự hiếu thắng và không đồng cảm có thể dẫn tới những cuộc khẩu chiến. Hậu quả là Bò Cạp sẽ suy tư và có phần trầm ngâm hơn. Thời gian sau đó, mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Về công việc/chuyện học hành và tài chính, bạn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong tháng . Kinh nghiệm, kiến thức của Bò Cạp sẽ được nâng lên rõ rệt. Bạn bè và đồng nghiệp thừa nhận sự tiến bộ vượt bậc của bạn.

Bạn chớ lo lắng và suy tư nhiều về các mối quan hệ của mình để ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy nghỉ ngơi và lạc quan, bạn sẽ giải thoát mình khỏi stress.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm riêng tư chiếm khá nhiều thời gian của Nhân Mã. Bên cạnh đó, bạn còn gánh thêm trách nhiệm cho “nửa kia” hoặc người bạn thích. Những hoạt động này sẽ khiến 2 người xích lại gần nhau hơn.

Về công việc, nếu bạn không nhẫn nại, sẽ rất có thể xảy ra những cuộc đấu khẩu giữa bạn và đồng nghiệp. Càng về nửa sau của tháng, Nhân Mã càng sắp xếp mọi thứ ổn thỏa hơn. Các hoạt động chung của nhóm sẽ đạt kết quả đáng khích lệ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một số tình huống bất ngờ sẽ đến với Ma Kết vào đầu tháng. Các mối quan hệ của Ma Kết khá hài hòa vào 2 tuần đầu nhưng lại gặp trục trặc vào thời gian sau.

Về tài chính, hai tuần đầu, bạn sẽ tìm ra cách kiếm tiền khá nhanh. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ đến mặt tiêu cực của những hành động này. Chuyện kiếm tiền sẽ khá ổn định hơn vào cuối tháng. Tuy nhiên, tiền kiếm được không phải nhiều. Bạn nên tránh những uống nhiều rượu hay các chất chứa cafein trong các cuộc hội họp để đảm bảo sức khỏe nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đây là thời điểm khá lý tưởng để Bảo Bình thổ lộ tình cảm của mình. Bên cạnh đó, dường như, bạn tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn. Đó là dấu hiệu rất tốt để củng cố lòng tự tin của bạn.

Về công việc và tài chính, bạn sẽ kiếm được kha khá. Điều bất ngờ là những khoản lợi trên đến bất ngờ và tình cờ. Khoảng cuối tháng, Bảo Bình hơi gặp rắc rối một chút và bạn sẽ tập trung để giải quyết chúng thật ổn thỏa.Về sức khỏe, có thể bạn sẽ tìm đến các trung tâm tư vấn để nhận được lời khuyên. Hãy chú ý nhiều hơn đến việc nghỉ ngơi. Những thay đổi về thời tiết có thể làm bạn mệt mỏi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn và người bạn yêu sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau trong các cuộc hội thoại mặc dù hai người vừa trải qua một giai đoạn thực sự khó khăn. Với Song Ngư đã có đôi, cuộc sống chung sẽ có những thay đổi to lớn và hai người sẽ vượt qua những trở ngại đó.

Về công việc, 2 tuần đầu, Song Ngư sẽ được đi đến khá nhiều nơi và liên lạc với người. Tuy nhiên, những câu chuyện phiếm sẽ có thể ảnh hưởng tới bạn đó. 2 tuần sau, mọi chuyện dần sẽ ổn định. Đây là thời gian lý tưởng cho bạn sắm sửa và trang hoàng lại nhà cửa.

dl

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống