M

Tháng 8 của bạn

Mặc cho những điều không may trong chuyện tình cảm, tháng 8 này Sư Tử sẽ cho bạn bè, đồng nghiệp thấy được sự nỗ lực không mệt mỏi của bạn.

Tháng 8 của bạn

Mặc cho những điều không may trong chuyện tình cảm, tháng 8 này Sư Tử sẽ cho bạn bè, đồng nghiệp thấy được sự nỗ lực không mệt mỏi của bạn.

Tháng 8 của bạn

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đôi lúc bạn có cảm giác tự do như những cơn gió, thỏa thích thực hiện những ý tưởng mà mình đã định trước. Tuy vậy, vào hai ngày đầu tháng, bạn có cảm giác như có vài điều gì đó khiến giảm đi cảm xúc của bạn. Hãy thử tìm cho mình công việc gì đó mới mẻ Dương Cưu nhé.

Vào ngày 5 và 6, đó là thời điểm mà bạn phải đối diện với cảm giác không hề mong muốn. Tức giận, không hài lòng, buồn bã. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi trạng thái tâm lý nặng nề đó, và những xúc cảm có phần không tích cực đó không hề khiến bạn giảm đi tần suất làm việc của Dương Cưu.

Ngày 12 và 13, bạn lấy lại năng lượng để tiếp tục những hoạch định của mình. Bạn cảm thấy mình hơi đãng trí vào ngày 17 và 18. Đến ngày 22 và 23, bạn thấy rằng mọi thứ khá dễ chịu. Đến ngày cuối tháng, bạn có cảm giác mọi thứ đều tuyệt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tháng bắt đầu với cảm giác tuyệt vời và vui vẻ. Chính nhờ điều đó, bạn sẽ tìm thấy những giải pháp hợp lý cho những việc bị trì trệ từ tháng trước. Ngày 7 và 8 là khoảng thời gian mà bạn gặp khó khăn về tài chính. Đừng quanh quẩn nhé, bạn có thể chia sẻ với những người xung quanh mà bạn tin tưởng để tìm cách giải quyết. Có vài người bạn của Kim Ngưu sẽ có thể đưa ra những ý kiến đóng góp giúp bạn vào ngày 12 và 13 đấy.

Cuối tháng này sẽ có những người mà lâu lắm rồi bạn không gặp mặt xuất hiện. Họ sẽ làm thay đổi một số suy nghĩ và định hướng cho tương lai. Bạn có thể yên tâm vì những sự thay đổi đó chủ yếu là theo hướng tích cực.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu như hai ngày đầu tiên của tháng, bạn bị ai đó làm phật ý bằng cách nói thêm bớt cho những gì bạn nói với mọi người, thì những ngày sau sẽ là cảm giác hài lòng với công việc và thấy mình bình yên hơn bao giờ hết.

Ngày 10 và 11, công việc kinh doanh nho nhỏ của bạn sẽ gặp thuận lợi, báo hiệu những ngày cuối tháng tha hồ rủng rỉnh tiền túi. Tuy nhiên, bạn hãy biết kìm chế trong việc mua sắm nhé. Đồ đạc trong nhà còn nhiều thì để thời gian khác mua, bạn đỡ phải sắp xếp và có cảm giác căn nhà mình bị hẹp đi.

Tuần cuối của tháng, bạn nhớ cân nhắc những gì định nói, đặc biệt là những người mà bạn biết đang gặp chuyện không hay. Có thể chỉ là sự vô tình thôi, bạn sẽ làm họ tổn thương đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ngày tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn là hai ngày đầu tháng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều tuyệt vời ấy ngay thôi. Bắt đầu tháng mới với vẻ ngoài thật chỉn chu, với trang phục và phụ tùng bạn yêu thích. Nhìn Cự Giải trẻ ra hơn nhiều so với mọi ngày, lý do là cái tâm của bạn rất thoải mái và bạn đang tràn đầy sinh lực.

Cảm xúc đảo chiều vào ngày 7, ngày 8, bởi công việc sẽ tạo áp lực cho bạn. Sự bận rộn khiến bạn ít quan tâm đến bản thân mình hơn. Dần dần về những ngày sau, bạn quen với tần suất làm việc nên sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Những ngày cuối tháng 8 sẽ là khoảng thời gian cho một tâm hồn lãng mạn. Cự Giải sẽ có cảm giác mình được yêu, được thương và cảm thấy những gì bạn có thực sự có ý nghĩa. Bạn cũng sẽ quan tâm đến bạn bè, gia đình hơn trong thời gian này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc cho những điều mà Sư Tử cho rằng không may trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ vẫn làm việc một cách hăng say để hoàn thành tốt công việc của mình. Một số thay đổi diễn ra từ tháng trước khiến bạn khá choáng ngợp ban đầu, nhưng bạn coi đó là "chuyện nhỏ". Đồng nghiệp, bạn bè là những người biết rõ nhất sự nỗ lực của bạn.

Về tài chính, tháng 8 bạn sẽ không dư dả như khoảng thời gian trước. Bạn lại bắt đầu quá trình tích lũy để có tiền cho những chuyến du lịch hay thăm người thân phương xa.

Cuối tháng, cảm giác bình yên và yêu quý gia đình sẽ tiếp tục tiếp sức cho Sư Tử để bạn luôn cảm thấy ấm áp. Bạn sẽ có kế hoạch mới cho những chuyến đi xa của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một tháng mới với những niềm vui và thú vị nhất bắt đầu. Bạn có cảm giác tự do như những chú chim. Bạn bay cao, bay xa, cảm giác tự do, thỏa thích làm điều mình muốn. Tận hưởng cảm giác này, bạn sẽ thấy rằng mình thực sự may mắn so với cuộc sống này. Vào ngày mùng 5 và 6, bạn thấy mình thực sự thông minh bởi những ý tưởng đầy sáng tạo.

Ngày 9, 10 và 11, bạn thấy mình thực sự vui vẻ với cảm giác lãng mạn lấn át con người khô khan xưa kia của bạn.

Đến ngày 15 và 16, bạn có chút tự ái khi phải đối diện với những chỉ trích của đồng nghiệp, nhưng rồi tin vui cũng nhanh chóng đến ngày 20 và 21. Ngày 25, mọi việc trở nên khá dễ dàng và ngăn nắp trở lại. Khó khăn tiếp tục tìm đến bạn vào ngày 28 và 29, hãy tìm cách giảm đi mức độ khó khăn ấy vào ngày 31, Xử Nữ nhé!

Tháng 8 của bạn

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy bắt đầu tháng mới bằng những dư âm vui vẻ trong tháng vừa qua. Hãy nhâm nhi một tách café cùng bạn bè hay đi dạo đâu đó để tận hưởng cuộc sống đầy thú vị này.

Nếu như tháng trước, Thiên Bình có vẻ khá bình yên trong chuyện tài chính, thì tháng này bạn sẽ phải đối mặt với sự lên xuống thất thường. Điều tích cực mang lại cho bạn là biết chi tiêu và tiết kiệm hơn đấy.

Đầu tuần, có những lúc bạn có suy nghĩ bỏ cuộc trong một kế hoạch đã định, nhưng kết quả tốt lành sẽ bất ngờ đến vào ngày 14, 15 của tháng 8 này.

Ngày 24, 25, bạn cố gắng đừng phạm sai lầm nhé, bởi những sai phạm đó sẽ dẫn đến hậu quả tiêu cực và phải cần thời gian rất dài mới có thể xây dựng lại được.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Với những Bò Cạp độc thân, bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ thú vị với người khác phái. Những cảm xúc đan xen nhưng bạn sẽ xác định đâu là "đối tượng" của mình trong thời gian đầu tháng 8 này. Còn với những Bò Cạp đã có gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ rất gắn bó. Những sự quan tâm nho nhỏ sẽ giúp cho mối quan hệ trong gia đình thêm gần gũi. Có những lúc bạn thấy mệt mỏi hay cáu, nhưng đã có chỗ "xả", đó chính là "nửa kia" của bạn, và người đó sẽ không trách bạn vì họ hiểu được những cảm xúc của bạn.

Tài chính tháng 8 sẽ lên xuống thất thường. Tuy nhiên, sẽ không quá nghiêm trọng đến mức bạn không còn một đồng xu dính túi. Điều tích cực là bạn sẽ biết chi tiêu hợp lý hơn.

Trong công việc, sẽ có một số hiểu lầm khiến Bò Cạp phải suy nghĩ. Tuy nhiên, sự rộng lượng cộng với mục tiêu đặt hiệu quả công việc lên trên hết sẽ giúp bạn có cách giải quyết hợp lý nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thông điệp dành cho Nhân Mã vào ngày đầu tháng là hãy lên kế hoạch cho mọi việc. Thực tế, bạn đã chuẩn bị cho mọi thứ, tuy nhiên chưa được như mong muốn của bạn. Trong tháng này, hãy cố gắng thực hiện những gì trong khả năng của mình nhé.

Ngày mùng 3 và 4, bạn như có cảm giác công việc của mình dậm chân tại chỗ? Đừng quá căng thẳng, hãy thư giãn đi dạo quanh khu căn hộ mình đang sống. Sự bình yên và thoáng mát khiến bạn có cảm giác nhẹ nhàng hơn bao giờ hết vào ngày mùng 9 và 10.

Đôi lúc, bạn là người làm việc theo cảm hứng, tuy nhiên trong thời gian này, bạn nên cố gắng làm việc theo lịch trình đã đưa ra, nhưng không cần tạo áp lực cho bản thân quá mức.

Bạn cảm thấy khá sáng tạo vào ngày 15 và 16. Sự sáng tạo này không phải chỉ mỗi bản thân bạn nhận ra mà là sự công nhận của mọi người. Ngày 22 và 23, bạn hãy đừng từ chối tham gia bất kì buổi liên hoan nào mà bạn bè mời tham dự. Nhân Mã sẽ tận hưởng những ngày cuối tháng thật vui.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ cảm nhận được sự độc lập và vui vẻ vào ngày đầu tiên của tháng mới. Đây sẽ là động lực giúp bạn làm tốt mọi việc trong tháng này. Bạn có thể độc lập về vấn đề tài chính, cảm xúc, công việc, các quan hệ xã hội khác, chính điều này sẽ tạo điều kiện giúp bạn có thể suy nghĩ chín chắn hơn những gì mình cần phải thực hiện.

Đến ngày mùng 5 và 6, tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng bởi những áp lực trong công việc. Ngày mùng 10 và 11, bạn lại gặp chút khó khăn trong khi giao tiếp với đối tác. Rồi bạn nhanh chóng thoát khỏi khó khăn này khi bạn nhận được sự giúp đỡ của một vài người bạn. Bạn thực sự sẽ làm cho mối quan hệ của mình trở nên tốt đẹp với mọi nguời xung quanh vào những ngày cuối tháng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng mới bắt đầu, Bảo Bình có cảm giác khá vui vẻ, sẽ là những dấu hiệu tốt giúp bạn có động lực làm tốt công việc của mình.

Vào ngày mùng 4 và 5, bạn gặp sóng gió trong công việc, mọi thứ đến quá bất ngờ ngoài sức tưởng tượng của bạn. Nhưng bạn có đủ nghị lực để có thể vượt qua được khoảng thời gian này.

Đến ngày 12 và 13, bạn muốn vứt bỏ hết mọi phiền muộn để được đi du lịch đâu đó. Đến ngày 19 và 20, bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần để bắt đầu công việc hiện tại. Tuy nhiên, khó khăn lại tiếp tục đến với bạn, khi bạn gặp trục trặc trong mối quan hệ với đồng nghiệp, nguyên nhân xuất phát có thể từ việc họ đã hiểu lầm bạn. Ngày 24 và 25, bạn hãy nhanh chóng lấy lại nguồn năng lượng cho bản thân. Kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn vào hai ngày cuối tháng Bảo Bình à!

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Bạn luôn luôn chú ý tạo những ấn tượng tốt với những người xung quanh mình, bởi bạn mong muốn có được mối quan hệ tốt với mọi người. Và chính điều này mang lại cho bạn những lợi ích nhất định cho công việc. Dù cuộc sống có nhiều áp lực như thế nào đi chăng nữa, bạn cũng luôn giữ cho mình phong thái tốt đẹp trong lòng mọi người, không nên để xảy ra chuyện "giận cá chém thớt".

Vào ngày mùng 5 và 6, bạn muốn được nghỉ ngơi thư giãn, muốn được dừng lại để suy ngẫm lại mọi việc. Đến ngày mùng 10 và 11, hãy tập trung cho công việc, vì khoảng thời gian này bạn phải giải quyết nhiều việc quan trọng. Nếu như những khó khăn này bạn có thể vượt qua, thì sẽ là tiền đề thuận lợi giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc.

Vào ngày 19, 20 và 21, bạn cảm thấy khá dễ chịu và yêu đời. Ngày cuối cùng của tháng là thời điểm mà bạn cố gắng kết thúc những khó khăn về tài chính.

đỗ quyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Trắc nghiệm ngày