M

Tháng 8 của bạn

Tháng này, Cự Giải cần giải quyết từng việc một. Bạn không nên vội vàng để công việc chồng chéo, vừa mất thời gian vừa không hiệu quả.

Tháng 8 của bạn

(Zing) - Tháng này, Cự Giải cần giải quyết từng việc một. Bạn không nên vội vàng để công việc chồng chéo, vừa mất thời gian vừa không hiệu quả.

Tháng 8 của bạn

DƯƠNG CƯU (21/03 – 20/04)

Tháng 8 này, Dương Cưu sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình. Cả hai nơi đều có quá nhiều việc cần làm. Tuy nhiên, Dương Cưu vẫn nên đặt ưu tiên cho gia đình.

Giữa tháng sẽ có một số mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp. Dương Cưu không nên để ý quá nhiều tới lời nói của họ, hãy tập trung vào công việc nhiều hơn. Ứng xử khôn khéo rất cần thiết trong thời gian này.

Ngày hạnh phúc nhất trong tháng 8 này là một ngày thứ 6.

KIM NGƯU (21/04 – 21/05)

Đầu tháng, Kim Ngưu sẽ gặp một số rắc rối trong chuyện tình yêu. Bạn hãy kiên nhẫn một chút, giải thích hoặc tìm cách cho người yêu bạn hiểu rằng: Có một số việc bạn cần nhờ đến bạn bè, chứ không phải vì lý do người đó ít được coi trọng hơn.

Còn giữa tháng, những nỗ lực của Kim Ngưu trong công việc sẽ được đền đáp. Bạn được sếp và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Đến cuối tháng thì ví của bạn “đầy đặn” hơn so với tháng trước nhiều, rủng rỉnh tiền mua sắm cho bạn và người yêu.

Một ngày thứ 2 đầu tuần sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu.

SONG TỬ (22/05 – 21/06)

Song Tử hãy đợi chờ những tin vui bất ngờ trong tháng 8. Bạn sẽ có tin mừng về công việc và chuyện tình yêu. Sẽ có lúc, Song Tử cáu gắt với người thân vì áp lực công việc quá nhiều, thỉnh thoảng lại bị người thân cằn nhằn. Tốt nhất, bạn không nên tham gia nhiều quá vào chuyện gia đình trong thời gian này. Song Tử chỉ nên đưa ra quyết định về công việc và chuyện “tình củm” trong tháng này thôi. Ngoài hai lĩnh vực này ra, bạn cần cân nhắc rất kỹ.

Song Tử hãy chuẩn bị cho những điều bất ngờ vào một ngày thứ 5 trong tháng.

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Bạn cần giải quyết từng việc một. Cự Giải không nên vội vàng để công việc chồng chéo, vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả. Trước kia, đã nhiều lần xảy ra chuyện như trên, giờ đã đến lúc bạn phải tìm cách cải thiện tình hình.

Về chuyện tình yêu, bạn cũng nên quan tâm và thể hiện tình cảm nhiều hơn. Mâu thuẫn và khẩu chiến chỉ làm bạn thêm đau đầu và cũng làm khổ của người yêu bạn nữa. Cuối tháng này, công việc của Cự Giải sẽ tốt hơn.

Sự kiện nổi bật trong tháng 8 sẽ diễn ra vào một ngày thứ 5.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Sư Tử đầu tháng này nên đến thăm bạn bè hoặc người thân lâu chưa gặp. Bạn sẽ có những tin vui bất ngờ. Lưu ý trong thời gian này, bạn không nên để cho những người bạn đang chung sống biết được quan điểm của riêng mình. Có thể, tại thời điểm hiện tại không có vấn đề gì, nhưng sau này bạn sẽ gặp rắc rối.

Cuối tháng, Sư Tử đừng chi tiêu quá tay, nếu không tháng sau bạn sẽ phải vay hết người này đến người khác.

Ngày may mắn nhất trong tháng sẽ đến vào một ngày thứ 5.

XỬ NỮ (23/08 – 23/09)

Xử Nữ không cần phải chi tiêu phóng khoáng để mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Hãy sống thật với chính con người bạn, rồi mọi người sẽ hiểu và yêu quý Xử Nữ.

Tháng này, các trò giải trí cũng góp phần khiến Xử Nữ “cháy túi” . Chuyện tình yêu có chiều hướng tốt hơn. Khi bạn gặp khó khăn, “người đó” luôn bên cạnh bạn, tìm cách tốt nhất để cùng bạn giải quyết công việc.

Sự kiện đặc biệt nhất trong tháng sẽ đến vào một ngày thứ 5.

THIÊN BÌNH (24/09 – 23/10)

Thiên Bình hãy khéo léo tìm cách tránh để “nửa kia” có mâu thuẫn với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Chuyện đó quả thực không hay ho gì, chỉ khiến bạn thêm khó xử. Sự tinh tế và khách quan là yếu tố rất cần thiết tại thời điểm này. Một kỳ nghỉ ngắn ngày sẽ giảm căng thẳng giữa những người xung quanh bạn.

Thứ 2 trong tháng là ngày tuyệt vời nhất của Thiên Bình.

Tháng 8 của bạn

BÒ CẠP (24/10 – 22/11)

Tháng này sẽ có sự thay đổi lớn trong công việc của Bò Cạp. Bạn sẽ bận rộn hơn nhưng thu nhập cũng khá hơn nhiều. Cuối tháng bạn sẽ có cơ hội đi sắm đồ cho mình và người thân.

Bò Cạp đừng tỏ ra quá khắt khe với “nửa kia”. Dễ tính và tỏ ra đáng yêu một chút, hai người sẽ luôn giữ được ngọn lửa tình yêu. Hai bạn cũng nên đi nghỉ mát trong tháng, vừa để xả stress, vừa để sống trong không khí lãng mạn.

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần, một ngày thứ 3 trong tháng sẽ là ngày rất vui nhé.

NHÂN MÃ (23/11 – 21/12)

Nhân Mã đầu tháng này che giấu rất nhiều cảm xúc. Bạn không muốn để cho người yêu và người thân biết những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Bạn buồn và bế tắc vì chưa tìm ra cách giải quyết. Giữa tháng, mọi việc sẽ khá hơn. Người yêu hiểu và đã có thể chia sẽ cùng bạn. Công việc của Nhân Mã rất tốt. Tháng này, bạn sẽ tham gia vào một dự án lớn. Đây là cơ hội lớn để bạn tiến bộ.

Một ngày thứ 6 đẹp trời trong tháng, Nhân Mã sẽ nhận được tin mừng.

MA KẾT (22/12 – 20/01)

Thời gian này, bạn bè không hiểu Ma Kết. Bạn cảm tưởng không khí bạn bè thật ngột ngạt. Bạn vẫn đang tìm nguyên nhân. Giữa tháng này, Ma Kết tham gia rất nhiều hoạt động xã hội. Điều này giúp bạn tự tin hơn và thuyết trình tốt hơn.

Cuối tháng, giữa bạn và đồng nghiệp cũng có mâu thuẫn nho nhỏ. Bình tĩnh và điềm đạm là cách tốt nhất. Bạn hãy kìm chế cảm xúc, đừng để giận quá không kiểm soát lời nói của mình.

Ma Kết sắp có tin vui vào thứ 5 nào đó trong tháng.

BẢO BÌNH (21/01 – 19/02)

Nếu đầu tháng Bảo Bình làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thu được kết quả rất tuyệt vời vào cuối tháng. Công việc nhìn chung rất tốt. Với năng lực cộng với tư duy logic, nguồn năng lượng của Bảo Bình đang rất lớn.

Khoảng tuần thứ 2 trong tháng, bạn muốn nói chuyện với sếp về mục tiêu của bạn trong tương lai. Hơi chần chừ một chút, nhưng cuối cùng Bảo Bình sẽ đủ tự tin để làm điều đó.

Bảo Bình chờ đón nhé, một ngày thứ 2 trong tháng sẽ là ngày rất vui.

SONG NGƯ (20/02 – 20/03)

Song Ngư cần dành nhiều thời gian và tận tâm cho công việc. Hãy lên lịch trình cụ thể để tránh chồng chéo. Tháng này, bạn nên đi du lịch tới những nơi mà bạn thích.

Chuyện tiền bạc cũng sẽ làm bạn đau đầu. Lập kế hoạch chi tiêu chi tiết sẽ rất tốt cho bạn tại thời điểm này. Bạn sẽ nhận được tin vui từ bạn thân phương xa vào cuối tháng 8.

Vui lên Song Ngư nhé, thứ 7 nào đó trong tháng sẽ là ngày rất hạnh phúc.

dolan

Theo ATLG

Theo ATLG

Bình luận

Tin tức mới nhất Cung Hoàng đạo