M

Tháng 9 của bạn

Ngay từ ngày 1, 2 của tháng, Kim Ngưu sẽ bước vào một cuộc đua về trí tuệ, đó là sự khẳng định mình trước tập thể.

Tháng 9 của bạn

Ngay từ ngày 1, 2 của tháng, Kim Ngưu sẽ bước vào một cuộc đua về trí tuệ, đó là sự khẳng định mình trước tập thể.

Tháng 9 của bạn

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Lời khuyên vào đầu tháng cho Dương Cưu đó là hãy sống thoải mái, vui vẻ và tự tin để bắt đầu một tháng mới với nhiều niềm vui và nhiều sự trăn trở. Vào ngày 1 và 2, bạn cứ tự nhiên mà chia sẻ những suy nghĩ của mình. Có như vậy thì người xung quanh mới hiểu được bạn đang nghĩ gì và tìm cách giúp đỡ.

Ngày 7, 8 chưa phải là thời điểm bạn tập trung vào các hoạt động thể dục thể thao. Công việc lu bù chưa cho phép bạn thay đổi những thói quen hàng ngày. Cứ từ từ rồi bạn sẽ thực hiện được mong muốn của mình. Những ngày sau đó, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến những người thân của mình, đặc biệt là ngày 13, 14. Nếu bạn có kế hoạch đạt mục tiêu vào ngày 18, 19 thì hãy cẩn thận với những thông tin vừa thu thập được để tránh sự nhầm lẫn không đáng có. Những ngày tiếp theo, mọi thứ đều rất tuyệt vời và đi theo quỹ đạo mà bạn đã định ra. Dương Cưu có hơi xì-trét một chút vào thời gian cuối tháng. Lúc này, bí quyết để bạn vượt qua đó là tham gia các hoạt động thể dục thể thao mà trước đó đã định nhưng chưa thành.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngay từ ngày 1, 2 của tháng bạn sẽ bước vào một cuộc đua về trí tuệ. Đó là sự khẳng định mình trước tập thể. Các hoạt động sôi nổi đó báo hiệu một tháng luôn bận rộn và sôi động của Kim Ngưu. Lúc này việc bạn đưa ra quyết định có vai trò quan trọng lắm nhé bởi nó ảnh hưởng đến thành tích không chỉ của bạn mà của cả nhóm. Ngày 7, 8 thì vấn đề mà bạn quan tâm không còn xoay quanh công việc và chuyện học hành nữa mà là chuyện tình cảm riêng tư. Hãy nói lên những điều mà con tim bạn muốn nói. Đừng giấu giếm thêm chút nào nữa, đây là thời điểm rất thích hợp đấy.

Khác với nửa đầu tháng, nửa cuối tháng bạn lại suy nghĩ rất nhiều về tài chính. Tiềm năng kiếm tiền của bạn sẽ được phát huy nhưng điều bạn trăn trở lại là cách quay vòng đồng tiền như thế nào. Tuy nhiên, dù có quyết định gì bạn cũng nên cẩn trọng vào ngày 28 nhé. Không cần vội vàng vào thời điểm này đâu.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bạn hối hả khi bắt đầu một tháng mới. Bao công việc dồn dập tới nơi, nào việc tập thể, việc nhà…. Song Tử ước mình có thể phân thân ra để hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn chỉ có hạn thôi. Đừng quyên chăm sóc mình đặc biệt là trong nửa tháng đầu. Đừng ngại ngần chia sẻ những mong muốn của mình vào ngày 7 nhé. Không những bạn được đáp ứng mà thậm chí còn được cổ vũ tinh thần rất nhiệt tình nữa đấy.

Nếu ngày 15, 16 công việc hoặc chuyện học hành cứ rối tung cả lên thì bạn cứ bình tĩnh, đừng để cho tâm trạng đấy làm ảnh hưởng tới người khác hoặc mang chúng về nhà trong bữa cơm gia đình. Tuy vào thời điểm đó, bạn gặp khó khăn nhưng không có gì là không giải quyết được, bạn cứ tin là như thế. Ngày 28, 29 điều bạn quan tâm nhất lại là chủ đề tình cảm đấy nhé. Tâm trạng và cảm xúc của bạn cũng rất thích hợp với sự lãng mạn ấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn sẽ nắm một trọng trách khá lớn trong tập thể và quyết định của bạn có ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bởi vậy, hãy tập trung một chút, những chi tiết nhỏ thôi cũng có thể lạc hướng đấy. Đó là diễn tiến của 2 ngày đầu tháng còn đến ngày 3, 4 thì mọi việc lại thật suôn sẻ. Bạn đắm mình trong khung cảnh lãng mạn hoặc kỳ thú trong chuyến du lịch cùng người thân. Bên cạnh đó những tin tức tốt lành cũng thi nhau xuất hiện. Nụ cười luôn nở rạng rỡ trên môi Cự Giải.

Trở về với công việc trong tuần thứ 2 của tháng, bạn lại tất bật với công việc, với gia đình. Hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn về tài chính ở phía trước nhé. Bạn đủ can đảm và nghị lực để làm điều đó. Khả năng vượt khó và giải quyết tình huống của bạn tỏa sáng trong ngày 20, 21, 22 đấy. Ăn mừng chiến thắng một chút đi để nạp thêm năng lượng cho mình. Cuối tháng, bạn hãy dẹp hết mọi thứ sang một bên để thả mình vào các hoạt động thể thao như đi bộ, đạp xe…. Sẽ rất tuyệt đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cứ tích lũy những ý tưởng vào ngày 1 đi để ngày 2 bạn đưa ra những ý kiến tổng hợp sáng suốt. Sư Tử còn ngại điều gì nữa mà chưa trình làng những sáng kiến của mình. Càng phát ngôn sớm, thành tích của bạn càng sớm được ghi nhận. Sang tuần thứ 2, tâm trạng của bạn rất thích hợp cho chuyện tình yêu lãng mạn đấy. Tuy vậy vẫn rất cần sự can thiệp của lý trí đấy nhé.

Ngày 20, bạn chớ đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào liên quan đến tài chính nhé. Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra. Ngày 25, bạn sẽ khó tin vào hiện thực bởi những tin tức tốt lành đến với bạn như trong mơ. Bạn cứ sống với cảm giác hạnh phúc đấy đi nhé. Tuy nhiên, đừng quên là mình cần phải thay đổi chiến lược, phương pháp làm việc trong ngày 25 để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thẳng thắn là điều rất tốt nhưng đôi khi bạn cũng phải khéo léo đấy. Điều đó không ảnh hưởng đến ai mà lại cho kết quả tốt thì bạn nên làm, đặc biệt là vào ngày 1 và 2. Không khí giải trí của Xử Nữ kéo dài cho đến tận hết tuần đầu của tháng nhưng sang tuần 2 bạn lại bắt nhịp công việc cực kỳ nhanh nhẹn và linh hoạt. Đây quả là khoảng thời gian rất tuyệt với bạn bởi gia đình vui vẻ, công việc thuận buồm xuôi gió, tình cảm riêng tư tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp….

Ngày 15, 16 bạn phải làm việc hơi vất vả một chút so với mọi ngày. Kết quả đạt được vào ngày hôm sau rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Từ đó đến cuối tuần, bạn lại lao vào chuyện học tập, công việc mà ít quan tâm đến bản thân mình. Đến ngày 30 thì bạn được nhờ mấy đứa bạn thân rất nhiều đấy.

Tháng 9 của bạn

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Năng lượng trong cơ thể bạn rất dồi dào tới mức đầu tháng này bạn cảm thấy thừa thãi, không biết phải tận dụng như thế nào. Đầu tháng, bạn sẽ gặp phải tình trạng chưa biết làm gì, đưa ra quyết định như thế nào. Đừng để tình trạng đó kéo dài Thiên Bình nhé, bạn sẽ thấy rất nhàm chán và uể oải đấy.

Ngày 5 tháng này, một số người bạn sẽ muốn mời Thiên Bình cùng hợp tác. Thú vị đấy chứ, bạn hãy xem xét và sớm đưa ra quyết định nhé. Dù bận rộn tới đâu thì bạn cũng nên dành thời gian cho những người thân vào ngày 9, 10 để bù đắp lại khoảng trống tâm hồn mà họ vô tình phải gánh chịu.

Nếu thấy mệt mỏi và căng thẳng, đừng quên nghỉ ngơi vào giữa tháng để nạp thêm năng lượng. Còn về 2 tuần cuối thì bạn nên thực hiện chính sách tiết kiệm, càng nhiều càng tốt. Tất nhiên không đến nỗi phải để cho bản thân thiếu thốn nhưng bạn nên thắt chặt về tiền tệ bằng cách kìm hãm đam mê mua sắm. Dù bạn thấy giá rẻ tới đâu cũng nên cân nhắc kỹ trước khi mua, chẳng hạn như đồ dùng đó đã thực sự cần thiết tại thời điểm này chưa.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Mở đầu tháng sẽ có rất nhiều lựa chọn khá mạo hiểm chờ đón Bò Cạp. Bạn nên cân nhắc xem nên chọn hướng đi nào. Bạn biết chỉ có những hoạt động mạo hiểm như thế thì mới thu hút được sự chú ý của mình mà thôi. Khi đã định hướng được con đường đi cho mình thì vào tuần thứ 2, mọi thứ thật suôn sẻ. Nếu bạn có hi vọng thay đổi điều gì đó thì thời gian này bạn sẽ thực hiện được một cách dễ dàng. Nếu bạn đang hạnh phúc với tất cả những gì mình có thì bạn sẽ còn vui hơn trong những ngày này. Trông bạn thật rạng rỡ và trẻ trung.

Làm theo ý mình nhiều khi cũng tốt nhưng không phải trường hợp nào cũng vậy, đặc biệt là ngày 18 và 19. Bạn nên linh hoạt thêm chút nữa. Sự cứng nhắc với đồng nghiệp hoặc bạn bè sẽ cản trở tiến độ công việc đấy. Đến cuối tháng nếu bạn thấy mình rất dễ nổi cáu và mệt mỏi, hãy nhìn lại lịch trình làm việc để xem có phải bạn đang vắt kiệt sức và tự xây cho mình những bức tường vô hình không.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nếu mọi người nhìn nhận bạn rằng toàn nói mà không thấy hành động đâu cả thì Nhân Mã cũng nên xem lại mình ngay từ những ngày đầu tháng. Vẫn còn kịp thay đổi để lấy lại hình ảnh của mình. Sang tuần thứ 2, bạn hãy cứ mạo hiểm một chút để thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu. Điều mà bạn cần quan tâm nhất thời gian này đó là tài chính. Khó khăn bạn hoàn toàn có thể chia sẻ để nhận được sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè đấy.

Những sáng kiến của bạn được đánh giá cao vào ngày 18, 19. Khiêm tốn là đức tính tốt nhưng lúc này thì bạn nên thể hiện mình nhiều hơn nữa vì điều này hoàn toàn hợp lý mà thôi. Tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ ngắn ngày đi, bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Đầu tháng, tình cảm gia đình của Ma Kết sẽ được thắt chặt hơn. Lý do là mọi người được gần gũi, chia sẻ và ở bên nhau nhiều hơn. Sang tuần thứ 2, bạn nên đẩy nhanh tốc độ làm việc. Mặc dù có vất vả nhưng đó chính là tiền đề cho những thành công ở phía trước, bạn hãy cố gắng lên nhé.

Đầu tuần thứ 3 của tháng quả là những ngày tuyệt vời. Thành công nối tiếp những thành công. Bạn xứng đáng được đón nhận những cái vỗ tay, những ánh mắt khâm phục của mọi người xung quanh. Ngày 25, bạn sẽ gặp một số rắc rối về chuyện tình cảm. Còn sang ngày 27 thì bạn đừng hứa hẹn nhiều và nên cân nhắc trước khi đồng ý giúp đỡ người khác. Ngày 30, bạn hợp những công việc liên quan đến chân tay hơn là đầu óc.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn thật rạng rỡ vào thời gian đầu tháng. Dồn dập những tin tức tốt lành cả về tài chính, gia đình, bạn bè…. Mọi thứ dường như rất ủng hộ bạn. Đến ngày 5, 6 thì bạn bắt tay vào công việc với sức ép khá lớn. Những cuộc thương thảo thời gian sau đó làm bạn căng thẳng và mệt mỏi. Chia sẻ công việc đi Bảo Bình, đừng ôm đồm thêm nữa.

Ngày 17, bạn nên áp dụng chút kỷ luật thép với chính mình. Đừng tự ý thay đổi những thói quen tốt có lợi cho sức khỏe nhé. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe vào những ngày cuối tháng, đặc biệt là khi tâm trạng bạn không được tốt lắm vào ngày 30.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cẩn trọng với tất cả các cuộc thương thảo vào ngày mùng 1 nhé, đặc biệt là khi chúng có liên quan đến tài chính và chuyện tình cảm. Những ngày sau đó, bạn liên tục phải xử lý các tình huống liên quan đến tiền bạc. Sang tuần thứ 2 thì chủ đề bạn chú ý lại là sức khỏe hay một căn bệnh đơn giản nào đó. Bạn muốn chữa càng sớm càng tốt.

Việc nhà là nguyên nhân khiến Song Ngư bị xì-trét trong khoảng nửa sau của tháng. Có quá nhiều việc cần bạn giải quyết. Một phần cũng vì bạn phân công lao động trong gia đình chưa hợp lý. Tuần cuối, bạn sẽ đạt được những thành công ngoài mong đợi đấy. Hãy tận hưởng và đừng quên chia sẻ với những người thân phương xa.

đỗ quyên

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống