Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Thang Duy mang bầu con đầu lòng

Người đẹp "Sắc, Giới" chia sẻ niềm vui với người hâm mộ bằng thông báo trên mạng xã hội.

Ngày 26/2, SCS Entertainment chia sẻ với Naver: "Thay mặt công ty quản lý của Thang Duy là Champion Star, chúng tôi xin được thông báo một tin vui. Thang Duy và đạo diễn Kim Tae Yong kết hôn vào năm 2014. Gần đây, cô ấy phát hiện ra mình đã có bầu. Ngày hôm nay, Thang Duy có đăng lên trang mạng xã hội cá nhân bức họa một chú khỉ con do chính cha cô vẽ. Đây là cách Thang Duy thông báo gia đình sẽ đón thành viên mới trong năm con khỉ. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ Thang Duy".

Thang Duy mang bau con dau long hinh anh 1
Bức vẽ chú khỉ con đáng yêu do cha Thang Duy vẽ được cô đăng trên mạng xã hội.

Sinh năm 1979, Thang Duy là diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Năm 2007, cô gây xôn xao khi có những cảnh nóng táo bạo với Lương Triều Vỹ trong bộ phim Sắc, Giới của đạo diễn Lý An và chịu lệnh cấm 2 năm không được xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng tại quê nhà. 

Vì điều này, người đẹp Trung Quốc bắt đầu tìm ra thị trường nước ngoài. 

Đây cũng chính là cơ hội đưa cô đến với chồng - đạo diễn Hàn Quốc Kim Tae Yong. 

Năm 2010, Thang Duy tham gia bộ phim Late Autumn (2010) của Kim Tae Yong. Cuối năm 2013, khi gặp lại trong một sự kiện, tình cảm của cả hai đã chuyển từ tình đồng nghiệp sang tình yêu.

Thang Duy mang bau con dau long hinh anh 2
Thang Duy và chồng tại sự kiện ra mắt phim hồi tháng 10/2015. Ảnh: Getty Images

Tháng 7/2014, cặp đôi bí mật làm đám cưới nhỏ ngay tại kho thóc trong ngôi nhà của vị đạo diễn Thụy Điển lừng danh thế giới Ingmar Bergman, trước sự chứng kiến của vài người dân bản địa.

Cuối năm 2015, Kim Tae Yong ra mắt phim mới mang tên Where mermaids go. Thang Duy chính là người thể hiện ca khúc chủ đề của phim có tên Love in dream.


Hồng Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí