M

Tháng sinh tiết lộ gì về chuyện 'yêu'?

Với những phân tích của nhà chiêm tinh người Mỹ Suzie Kerr Wright, bạn sẽ hiểu rõ sở thích tình dục của mình như thế nào dựa vào tháng sinh.

Tháng 1: Theo Cosmopolitan, những người sinh tháng 1 thường hơi bảo thủ khi nói đến “chuyện ấy”. Nhưng một khi họ yêu ai đó thực sự, họ lại muốn xảy ra "chuyện ấy" với người yêu và thuyết phục “người ấy” cho tới khi chuyện đó xảy ra.

Tháng 2: Người sinh tháng 2 rất thích thám hiểm, có nhiều đam mê, nhưng người yêu của họ cũng phải thực sự thích điều đó. Họ luôn tập trung vào nguyên nhân và các sự việc lớn hơn, bởi vậy nếu muốn hài hòa về đời sống tình dục, bạn phải có sự đồng cảm với họ. 

Tháng 3: Những người sinh tháng 3 thích dành nhiều thời gian trên giường. “Chuyện ấy” đối với họ rất mãnh liệt, sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn tình. Họ ghét sự nhàm chán và thích đổi mới đời sống tình dục lên một tầm cao mới.

Tháng 4: Những người sinh tháng này rất độc lập, vì vậy, họ hy sinh tất cả vì người yêu. Được cai trị bởi sao hỏa, tình dục với họ là nóng bỏng, mạnh mẽ và đam mê. Người sinh tháng 4 có niềm đam mê lớn, nhưng cũng chóng chán khi đã đạt được mục tiêu.

Tháng 5: Người sinh tháng 5 muốn có đời sống tình dục thoải mái, gợi cảm và ấm áp. Họ thích “chuyện ấy”, muốn được “yêu” trong một căn phòng được trang trí lộng lẫy hoặc không gì cả.

Tháng 6: Những người tháng 6 muốn thử mọi vị trí “yêu” vì họ thích sự mới mẻ và quyết liệt. Một khi đã gắn kết tình dục với ai, họ sẽ yêu người ấy mãi mãi.

Tháng 7: Đối với những người sinh tháng 7, họ phải cảm thấy an toàn và có tình cảm sâu sắc với ai đó thì mới có thể “yêu”. Bởi khi hiểu rõ nhau, họ mới có thể làm hài lòng bạn tình. Họ thích chăm sóc người yêu, làm mọi thứ để người yêu được vui vẻ.

Tháng 8: Người sinh vào tháng 8 có thể cực kỳ ích kỷ hoặc vô cùng hào phóng. Họ thích bạn tình giỏi nhưng không thích bị điều khiển trên giường, vì cái tôi dễ bị tổn thương.

Tháng 9: Người tháng 9 đam mê nhưng luôn kiểm soát cảm xúc của mình. Vì vậy, họ sẽ không bao giờ vội vã khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt khi có cảm xúc, họ sẽ làm mọi thứ để có một “cuộc yêu” hoàn hảo cho cả mình lẫn bạn tình.

Tháng 10: Là những người lãng mạn và đam mê, họ sẽ chi phối mọi hành động trong “cuộc yêu”. Đôi khi có thể họ thiếu đam mê, nhưng vẫn cho bạn thấy sự lãng mạn trong đời sống tình dục.

Tháng 11: Những người sinh vào tháng 11 rất cuồng nhiệt, muốn sở hữu bạn tình và ngược lại. Họ sẽ thử từng hành vi “yêu” đã tưởng tượng với bạn tình.

Tháng 12: Họ rất sáng tạo trên giường, thích tạo ra những câu chuyện và trò chơi với đối tác. Có thể rất khó kết nối sâu sắc với họ, nhưng chắc chắn bạn sẽ vui vẻ và cảm thấy thú vị sau mỗi lần “yêu”.

Phương Mai

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe