M

Thanh Bùi tiếp tục đón nhận tin vui

Đang thành công với vai trò huấn luyện viên của "The Voice Kids", nam ca sĩ còn đón nhận tin vui về trường nhạc Soul Music Academy của mình.

Thanh Bùi tiếp tục đón nhận tin vui

Đang thành công với vai trò huấn luyện viên của "The Voice Kids", nam ca sĩ còn đón nhận tin vui về trường nhạc Soul Music Academy của mình.

Kỷ niệm 1 năm thành lập, hôm nay (12/7), Soul Music Academy (Học viện âm nhạc Soul) của ca sĩ Thanh Bùi đã chính thức trở thành Hội đồng thi âm nhạc quốc tế Trinity College London tại Việt Nam, cung cấp trọn gói đánh giá và trao chứng nhận âm nhạc cho hai nhóm âm nhạc cổ điển Classical & Jazz và Rock & Pop.  

Thanh Bui tiep tuc don nhan tin vui hinh anh 1

Ca sĩ/ nhạc sĩ Thanh Bùi.

Trinity College London là một hội đồng thi quốc tế chuyên đánh giá về âm nhạc được thành lập từ năm 1877 tại Anh bao hàm tất cả các thể loại và phong cách âm nhạc từ Classical & Jazz truyền thống đến Rock & Pop hiện đại.

Bằng cấp của Trinity được hội đồng giám khảo quốc tế có kinh nghiệm đánh giá theo các tiêu chuẩn giống nhau tại xấp xỉ 60 quốc gia trên thế giới để đảm bảo các tiêu chí và qui trình được  áp dụng thống nhất.

Tại Soul Music Academy, kỳ thi nhận chứng chỉ âm nhạc Trinity College London sẽ được tổ chức hai lần mỗi năm (định kỳ vào tháng 5 và tháng 11). Kỳ thi sẽ được đánh giá bởi các giám khảo chuyên môn đến trực tiếp từ Trinity College London cùng sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia và học giả âm nhạc hàng đầu.

Thanh Bui tiep tuc don nhan tin vui hinh anh 2

Đại diện của Hội đồng thi âm nhạc quốc tế Trinity College London tại châu Á và Việt Nam.

Sau thành công của International Artist Academy tại Úc, ca sĩ, nhạc sĩ  Thanh Bùi tiếp tục thành lập Soul Academy tại Việt Nam vào tháng 7 năm ngoái.

Với phương pháp dạy chú trọng vào việc khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên của học viên, Thanh Bùi chia sẻ anh mong muốn đem đến một lối học nhạc hiện đại và mang tính quốc tế cho nền giáo dục âm nhạc Việt Nam, cũng như giúp thế hệ trẻ nước nhà được phát triển toàn diện và tự do thể hiện cá tính, năng khiếu của mình thông qua âm nhạc. Sau 1 năm hoạt động, Soul Academy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các học viên lẫn các phụ huynh.

Phương Giang

Theo Infonet

Phương Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc