Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Thánh Cô Cô Bóc, Những kẻ lắm lời được giải Trái cóc xanh

Ban giám khảo Trái cóc xanh 2015 của Tuổi Trẻ Cười đã trao giải cho Quyết định xử phạt người like và bình luận trên Facebook, Những kẻ lắm lời và tài khoản Thánh Cô Cô Bóc.

Theo ý kiến từ các thành viên ban giám khảo, giải “Trái cóc xanh” năm nay có ngoại lệ là hướng đến văn hóa ứng xử trên không gian mạng.

Hai giải Trái cóc xanh được trao cụ thể là:

1. Quyết định xử phạt vi phạm hành chính (đã phải thu hồi) của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh An Giang dành cho người “like” và bình luận trên Facebook về một quan chức của tỉnh. 

2. “Trái cóc xanh” còn lại chia đều cho talk show Những kẻ lắm lời (trên kênh YouTube) và tài khoản Facebook Thánh Cô Cô Bóc.

Thanh Co Co Boc, Nhung ke lam loi duoc giai Trai coc xanh hinh anh 1

Talk show “Những kẻ lắm lời” nhận giải “Trái cóc xanh” 2015.

Theo ban tổ chức, thông điệp được gửi tới người dùng là bạn có quyền được phát biểu ý kiến chính đáng mà không phải bị xử phạt (như cơ quan chức năng ở tỉnh An Giang đã làm), tuy nhiên khi nói bạn phải thật sự “nói có trách nhiệm”.

“Trái cóc xanh” là một giải thưởng vui hằng năm của báo Tuổi Trẻ Cười dành trao cho những hiện tượng, sự kiện văn hóa nghệ thuật phản cảm, không lành mạnh. Giải thưởng do các thành viên ban giám khảo là các trưởng ban văn hóa nghệ thuật của các báo, đài, cơ quan truyền thông... có trụ sở hoặc đại diện tại TP HCM bình chọn.

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20160116/thanh-co-co-boc-nhung-ke-lam-loi-duoc-giai-trai-coc-xanh/1039207.html

Theo Tuổi Trẻ Cười

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

'Ban gai Iron Man' gia tu vu tru Marvel hinh anh

'Bạn gái Iron Man' giã từ vũ trụ Marvel

Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên vào vai cô thư ký Pepper Potts, cho biết mình đã quá tuổi cho vai diễn bạn gái siêu anh hùng và sẽ giã từ sau "Avengers: Endgame".